top of page

สมัคร Hotmail มีขั้นตอนอย่างไร


 สมัคร Hotmail มีขั้นตอนอย่างไร ในหลายๆ ครั้งเมื่อนึกถึงอีเมล สิ่งที่ขึ้นมาอันดับแรกมักเป็น Gmail เพราะมีการใช้บ่อยไม่ว่าจะเป็นการใช้เพื่อลงทะเบียนในบราว์เซอร์ หรือส่งข้อความติดต่อสื่อสาร แต่อีกเมลนั้นไม่ได้มีเพียง Gmail เท่านั้นยังมี Hotmail อีกด้วยซึ่งตัวอีเมลตัวนี้เองก็สามารถทำงานได้ไม่ต่างไปตัวของ Gmail เลยแต่ที่ไม่ได้รับความนิยมเท่านั้นอาจเป็นเพราะหลายคนไม่คุ้นเคยกับขั้นตอนในการสมัครคิดว่ามีขั้นตอนมากมาย และยุ่งยากในครั้งนี้บทความของเราจึงมาแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการสมัคร Hotmail ให้กับผู้อ่านได้ลองนำไปใช้ เข้าไปสู่หน้าการลงทะเบียน Hotmail สามารถเข้าผ่านเว็บไซต์ในลิ้งก์ได้เลย https://signup.live.com/signup?mkt=th-th&lic=1&uaid=acc68994031a4f80b77a19861a3 ทำการเลือกที่อยู่อีเมลที่แสดงอยู่ด้านหลังจะมีให้เลือก 3 แบบให้คุณเลือกเป็น @hotmail.com เมื่อเสร็จแล้วให้กรอกชื่อของ hotmail ที่ต้องการลงไปจากนั้นกด ถัดไป จะเข้าสู่หน้าให้สร้างรหัสผ่านให้คุณทำการสร้างรหัสของบัญชีเพื่อสำหรับลงทะเบียนเข้าสู่ Hotmail แล้วกดถัดไป ต่อมาจะเข้ามายังหน้าที่ให้ชื่อจริง และนามสกุล คุณสามารถใส่ชื่อจริง หรือชื่อที่คิดขึ้นมาจะใส่เป็นภาษาไทย หรือภาษาอื่นก็ได้ในการกรอก โดยชื่อนี้จะปรากฏเมื่อคุณใช้อีเมลนี้ทำรายการต่างๆ เช่นการส่งอีเมลไปหาผู้อื่น เมื่อใส่ชื่อ- สกุลเรียบร้อยแล้วให้กรอกรายละเอียดตามที่ระบบขึ้นมาให้ ได้แก่ ประเทศ วัน เดือน ปี เกิดของคุณ จากนั้นกดถัดไป ใส่ตัวหนังสือที่เห็นเพื่อยืนยันว่าคุณไม่ใช่หุ่นยนต์ เมื่อใส่เรียบร้อยก็กดถัดไป ทำการตั้งค่าต่างๆ ในอีเมลของคุณทั้งรูปภาพประจำตัว ภาษา โซนเวลา หรือส่วนอื่นๆ เมื่อเสร็จกดเริ่มต้นก็ได้บัญชี Hotmail ไว้สำหรับใช้งาน ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

สมัคร Hotmail มีขั้นตอนอย่างไร


ในหลายๆ ครั้งเมื่อนึกถึงอีเมล สิ่งที่ขึ้นมาอันดับแรกมักเป็น Gmail เพราะมีการใช้บ่อยไม่ว่าจะเป็นการใช้เพื่อลงทะเบียนในบราว์เซอร์ หรือส่งข้อความติดต่อสื่อสาร แต่อีกเมลนั้นไม่ได้มีเพียง Gmail เท่านั้นยังมี Hotmail อีกด้วยซึ่งตัวอีเมลตัวนี้เองก็สามารถทำงานได้ไม่ต่างไปตัวของ Gmail เลยแต่ที่ไม่ได้รับความนิยมเท่านั้นอาจเป็นเพราะหลายคนไม่คุ้นเคยกับขั้นตอนในการสมัครคิดว่ามีขั้นตอนมากมาย และยุ่งยากในครั้งนี้บทความของเราจึงมาแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการสมัคร Hotmail ให้กับผู้อ่านได้ลองนำไปใช้


เข้าไปสู่หน้าการลงทะเบียน Hotmail สามารถเข้าผ่านเว็บไซต์ในลิ้งก์ได้เลย

https://signup.live.com/signup?mkt=th-th&lic=1&uaid=acc68994031a4f80b77a19861a3


ทำการเลือกที่อยู่อีเมลที่แสดงอยู่ด้านหลังจะมีให้เลือก 3 แบบให้คุณเลือกเป็น @hotmail.com


เมื่อเสร็จแล้วให้กรอกชื่อของ hotmail ที่ต้องการลงไปจากนั้นกด ถัดไป


จะเข้าสู่หน้าให้สร้างรหัสผ่านให้คุณทำการสร้างรหัสของบัญชีเพื่อสำหรับลงทะเบียนเข้าสู่ Hotmail แล้วกดถัดไป


ต่อมาจะเข้ามายังหน้าที่ให้ชื่อจริง และนามสกุล คุณสามารถใส่ชื่อจริง หรือชื่อที่คิดขึ้นมาจะใส่เป็นภาษาไทย หรือภาษาอื่นก็ได้ในการกรอก โดยชื่อนี้จะปรากฏเมื่อคุณใช้อีเมลนี้ทำรายการต่างๆ เช่นการส่งอีเมลไปหาผู้อื่น


เมื่อใส่ชื่อ- สกุลเรียบร้อยแล้วให้กรอกรายละเอียดตามที่ระบบขึ้นมาให้ ได้แก่ ประเทศ วัน เดือน ปี เกิดของคุณ จากนั้นกดถัดไป


ใส่ตัวหนังสือที่เห็นเพื่อยืนยันว่าคุณไม่ใช่หุ่นยนต์ เมื่อใส่เรียบร้อยก็กดถัดไป


ทำการตั้งค่าต่างๆ ในอีเมลของคุณทั้งรูปภาพประจำตัว ภาษา โซนเวลา หรือส่วนอื่นๆ เมื่อเสร็จกดเริ่มต้นก็ได้บัญชี Hotmail ไว้สำหรับใช้งาน


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 10 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts