top of page

แนะนำโปรแกรมในการทำนามบัตรฟรี


 แนะนำโปรแกรมในการทำนามบัตรฟรี นามบัตรเป็นสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญต่อการทำธุรกรรมต่างๆที่ต้องพบปะกับบุคคล หรือองค์กรอื่นๆ โดยตัวนามบัตรจะเป็นการมีชื่อ ตำแหน่ง ไปจนถึงรายละเอียดที่ใช้บ่งบอกถึงตัวตนเจ้าของนามบัตร การทำนามบัตรจึงเป็นสิ่งต้องให้ความใส่ใจในรายละเอียด ความสวยงาม เอกลักษณ์เฉพาะที่ทำให้จดจำได้ง่าย ทางบทความของเราจึงมาแนะนำโปรแกรมที่ใช้ในการทำนามบัตร ให้ออกมาน่าใช้ สามารถทำได้ง่ายๆด้วยตนเอง และที่สำคัญนั้นไม่ต้องเสียค่าบริการเลย สำหรับใครที่กำลังจะไปจ้างทำนามบัตรนั้นต้องขอให้อ่านบทความนี้ก่อน คุณอาจจะเปลี่ยนใจแล้วมาสร้างสรรค์นามบัตรของคุณให้ออกมาสวยงามไม่แพ้ที่ไปจ้างทำเลยก็เป็นได้ โปรแกรมที่เรามาแนะนำนั้นมีอะไรบ้างไปดูกันเลย - Microsoft word เป็นโปรแกรมที่เป็นที่คุ้นเคยกันดีเลยในการสร้างเอกสารต่างๆ แต่รู้กันหรือไม่ว่า โปรแกรม Microsoft word นั้นสามารถใช้สร้างนามบัตรสำเร็จรูปได้อีกด้วยประโยชน์ครบถ้วนจริงๆ โดยวิธีการใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงไม่กี่ขั้นตอนคุณก็จะได้นามบัตรไว้สำหรับไปพิมพ์ได้แล้ว - Microsoft Powerpoint บอกเลยว่าโปรแกรม Microsoft Powerpoint นั้นไม่ได้มีไว้สร้างสรรค์งานนำเสนออย่างเดียวแต่สามารถทำอย่างอื่นได้อีกด้วย อย่างการทำนามบัตร คุณสามารถใช้โปรแกรมนี้ทำนามบัตรออกมาได้น่าสนใจไม่แพ้โปรแกรมอื่นแน่นอน แม้จะไม่ได้มีลูกเล่นเยอะมากนักแต่ก็สามารถใช้ตกแต่งให้ออกมาดีได้ - Photpshop หากเป็นการทำงานออกแบบก็คงจะไม่กล่าวถึงโปรแกรมนี้ไปไม่ได้ เนื่องจากโปรแกรมนี้มีตัวช่วยในการตกแต่งและออกแบบอย่างหลากหลายให้ได้เลือกใช้สอน สำหรับคนที่มีพื้นฐานในการใช้ Photoshop ก็สมารถเลือกทำนามบัตรในโปรแกรมนี้ได้เลย - Canva ตัวสุดท้ายจะแตกต่างไปจากข้ออื่น เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความในการใช้ออกแบบงานต่างๆ นามบัตรเองก็เป็นหนึ่งในนั้น ใน Canva จะมีรูปแบบนามบัตรสำเร็จรูปให้ผู้ใช้ไปตกแต่งได้เลย มีความสะดวกเป็นอย่างมากแต่บางตัวช่วยในการตกแต่งก็จำเป็นต้องเสียค่าบริการก่อนจึงจะใช้งานได้ ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แนะนำโปรแกรมในการทำนามบัตรฟรี


นามบัตรเป็นสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญต่อการทำธุรกรรมต่างๆที่ต้องพบปะกับบุคคล หรือองค์กรอื่นๆ โดยตัวนามบัตรจะเป็นการมีชื่อ ตำแหน่ง ไปจนถึงรายละเอียดที่ใช้บ่งบอกถึงตัวตนเจ้าของนามบัตร การทำนามบัตรจึงเป็นสิ่งต้องให้ความใส่ใจในรายละเอียด ความสวยงาม เอกลักษณ์เฉพาะที่ทำให้จดจำได้ง่าย ทางบทความของเราจึงมาแนะนำโปรแกรมที่ใช้ในการทำนามบัตร ให้ออกมาน่าใช้ สามารถทำได้ง่ายๆด้วยตนเอง และที่สำคัญนั้นไม่ต้องเสียค่าบริการเลย สำหรับใครที่กำลังจะไปจ้างทำนามบัตรนั้นต้องขอให้อ่านบทความนี้ก่อน คุณอาจจะเปลี่ยนใจแล้วมาสร้างสรรค์นามบัตรของคุณให้ออกมาสวยงามไม่แพ้ที่ไปจ้างทำเลยก็เป็นได้ โปรแกรมที่เรามาแนะนำนั้นมีอะไรบ้างไปดูกันเลย


- Microsoft word

เป็นโปรแกรมที่เป็นที่คุ้นเคยกันดีเลยในการสร้างเอกสารต่างๆ แต่รู้กันหรือไม่ว่า โปรแกรม Microsoft word นั้นสามารถใช้สร้างนามบัตรสำเร็จรูปได้อีกด้วยประโยชน์ครบถ้วนจริงๆ โดยวิธีการใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงไม่กี่ขั้นตอนคุณก็จะได้นามบัตรไว้สำหรับไปพิมพ์ได้แล้ว


- Microsoft Powerpoint

บอกเลยว่าโปรแกรม Microsoft Powerpoint นั้นไม่ได้มีไว้สร้างสรรค์งานนำเสนออย่างเดียวแต่สามารถทำอย่างอื่นได้อีกด้วย อย่างการทำนามบัตร คุณสามารถใช้โปรแกรมนี้ทำนามบัตรออกมาได้น่าสนใจไม่แพ้โปรแกรมอื่นแน่นอน แม้จะไม่ได้มีลูกเล่นเยอะมากนักแต่ก็สามารถใช้ตกแต่งให้ออกมาดีได้


- Photpshop

หากเป็นการทำงานออกแบบก็คงจะไม่กล่าวถึงโปรแกรมนี้ไปไม่ได้ เนื่องจากโปรแกรมนี้มีตัวช่วยในการตกแต่งและออกแบบอย่างหลากหลายให้ได้เลือกใช้สอน สำหรับคนที่มีพื้นฐานในการใช้ Photoshop ก็สมารถเลือกทำนามบัตรในโปรแกรมนี้ได้เลย


- Canva

ตัวสุดท้ายจะแตกต่างไปจากข้ออื่น เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความในการใช้ออกแบบงานต่างๆ นามบัตรเองก็เป็นหนึ่งในนั้น ใน Canva จะมีรูปแบบนามบัตรสำเร็จรูปให้ผู้ใช้ไปตกแต่งได้เลย มีความสะดวกเป็นอย่างมากแต่บางตัวช่วยในการตกแต่งก็จำเป็นต้องเสียค่าบริการก่อนจึงจะใช้งานได้


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 50 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page