top of page

วิธีออกแบบเว็บไซต์สวย ดูดีมีสไตล์✨


วิธีออกแบบเว็บไซต์สวย ดูดีมีสไตล์✨ อุตส่าห์ทำเว็บเองทั้งที มันต้องเก๋และดีด้วยมือเรา แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่า พอจะเริ่มทำจริงๆ ดันงงซะนี่ ไม่รู้ว่าต้องเริ่มต้นตรงไหน เอาหน้าไหนก่อนดี อยากได้ เว็บสวยๆ ดูดีแบบมืออาชีพ เรามีวิธีออกแบบเว็บไซต์ ให้สวย ง่ายๆ มาบอก ทางนี้เลยจ้า 1. จัดวาง Layout ให้ดูเรียบง่าย จัดวางแผนผังโครงสร้างของหน้าตาเว็บไซต์ตามที่ต้องการ ให้มีสัดส่วนที่สมดุล ไม่เยอะเกินไปไม่น้อยเกินไป ทำให้สวยงาม เรียบง่าย เพราะหากมีการจัดวางที่หนาแน่นจะทำให้เว็บไซต์ไม่น่าอ่าน และผู้เข้าชมเว็บไซต์ก็มักจะออกจากเว็บไซต์ไปในเวลาไม่กี่วินาที เพราะสับสนและไม่สามารถหาข้อมูลที่ตนเองต้องการได้ ดังนั้น การจัดวาง Layout ในแบบที่เรียบง่าย ดูสบายตา มีผลให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถดูข้อมูลได้ครบถ้วน และรับชมเว็บไซต์นานขึ้น 2. เลือกโทนสีเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับธุรกิจ การเลือกโทนสีบนเว็บไซต์ที่เหมาะสม เป็นส่วนประกอบสำคัญมากที่จะช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์สินค้า เพื่อให้เกิดการจดจำแบรนด์ได้มากขึ้น และช่วยเพิ่มความน่าสนใจ รวมทั้งสร้างจุดดึงดูดให้กับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ การเลือกสีให้เหมาะสมกับสินค้า และบริการที่นำเสนอ ก็อาจจะมีส่วนช่วยเพิ่มโอกาส ในการตัดสินใจเลือกซื้ออีกด้วย เพราะสีต่างๆ ก็จะมีผลต่ออารมณ์ ความรู้สึกของผู้ที่พบเห็น ตัวอย่างความหมายของสี สีแดง สื่อถึง พลัง, ความหลงใหล, เพลิงที่ร้อนแรง, ความตื่นเต้น, ความสำคัญ สีน้ำเงิน สื่อถึง ความสงบ, ความมั่นคง, ความชำนาญ, ความเชื่อถือ ถ้าดูแบบนี้แล้ว การเลือกสี ก็มีส่วนสำคัญมาก ในการทำเว็บไซต์เลยทีเดียว 3. สินค้าและบริการ ต้องชัดเจน ทั้งรูปภาพสินค้าและบริการ รวมทั้งรายละเอียดจะต้องชัดเจน แบบว่าเข้าเว็บไซต์แล้วรู้เลยว่า ขายสินค้าอะไร หรือบริการแบบไหน โดยให้เน้นไปที่การถ่ายภาพสินค้าให้ดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์ ดูสวยงามเป็นหลัก เพื่อดึงดูดลูกค้าให้เกิดอารมณ์การซื้อสินค้ามากยิ่งขึ้น  4. ข้อมูลหน้าแรกต้องครบถ้วน แต่กระชับ หน้าแรกจะดีได้นั้น ต้องมีข้อมูลที่ครบถ้วนทั้งข้อมูลสินค้าและบริการ, ราคาสินค้า, รายละเอียดสินค้า, จุดเด่นของแบรนด์, ผลงานของคุณ, และความประทับใจจากลูกค้า ข้อมูลเหล่านี้ต้องชัดเจน ครบถ้วน แต่ต้องใส่ข้อความให้กระชับ ไม่เยอะจนเกินพอดี ไม่เช่นนั้นแล้ว เว็บไซต์จะดูแน่นไปด้วยข้อความเต็มไปหมด ทำให้เว็บไซต์ไม่สวยสะดุดตา ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >>https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

วิธีออกแบบเว็บไซต์สวย ดูดีมีสไตล์✨


อุตส่าห์ทำเว็บเองทั้งที มันต้องเก๋และดีด้วยมือเรา แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่า พอจะเริ่มทำจริงๆ ดันงงซะนี่ ไม่รู้ว่าต้องเริ่มต้นตรงไหน เอาหน้าไหนก่อนดี อยากได้ เว็บสวยๆ ดูดีแบบมืออาชีพ เรามีวิธีออกแบบเว็บไซต์ ให้สวย ง่ายๆ มาบอก ทางนี้เลยจ้า


1. จัดวาง Layout ให้ดูเรียบง่าย

จัดวางแผนผังโครงสร้างของหน้าตาเว็บไซต์ตามที่ต้องการ ให้มีสัดส่วนที่สมดุล ไม่เยอะเกินไปไม่น้อยเกินไป ทำให้สวยงาม เรียบง่าย เพราะหากมีการจัดวางที่หนาแน่นจะทำให้เว็บไซต์ไม่น่าอ่าน และผู้เข้าชมเว็บไซต์ก็มักจะออกจากเว็บไซต์ไปในเวลาไม่กี่วินาที เพราะสับสนและไม่สามารถหาข้อมูลที่ตนเองต้องการได้


ดังนั้น การจัดวาง Layout ในแบบที่เรียบง่าย ดูสบายตา มีผลให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถดูข้อมูลได้ครบถ้วน และรับชมเว็บไซต์นานขึ้น


2. เลือกโทนสีเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับธุรกิจ

การเลือกโทนสีบนเว็บไซต์ที่เหมาะสม เป็นส่วนประกอบสำคัญมากที่จะช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์สินค้า เพื่อให้เกิดการจดจำแบรนด์ได้มากขึ้น และช่วยเพิ่มความน่าสนใจ รวมทั้งสร้างจุดดึงดูดให้กับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี


นอกจากนี้ การเลือกสีให้เหมาะสมกับสินค้า และบริการที่นำเสนอ ก็อาจจะมีส่วนช่วยเพิ่มโอกาส ในการตัดสินใจเลือกซื้ออีกด้วย เพราะสีต่างๆ ก็จะมีผลต่ออารมณ์ ความรู้สึกของผู้ที่พบเห็น


ตัวอย่างความหมายของสี

สีแดง สื่อถึง พลัง, ความหลงใหล, เพลิงที่ร้อนแรง, ความตื่นเต้น, ความสำคัญ

สีน้ำเงิน สื่อถึง ความสงบ, ความมั่นคง, ความชำนาญ, ความเชื่อถือ

ถ้าดูแบบนี้แล้ว การเลือกสี ก็มีส่วนสำคัญมาก ในการทำเว็บไซต์เลยทีเดียว


3. สินค้าและบริการ ต้องชัดเจน

ทั้งรูปภาพสินค้าและบริการ รวมทั้งรายละเอียดจะต้องชัดเจน แบบว่าเข้าเว็บไซต์แล้วรู้เลยว่า ขายสินค้าอะไร หรือบริการแบบไหน โดยให้เน้นไปที่การถ่ายภาพสินค้าให้ดูโดดเด่น มีเอกลักษณ์ ดูสวยงามเป็นหลัก เพื่อดึงดูดลูกค้าให้เกิดอารมณ์การซื้อสินค้ามากยิ่งขึ้น

4. ข้อมูลหน้าแรกต้องครบถ้วน แต่กระชับ

หน้าแรกจะดีได้นั้น ต้องมีข้อมูลที่ครบถ้วนทั้งข้อมูลสินค้าและบริการ, ราคาสินค้า, รายละเอียดสินค้า, จุดเด่นของแบรนด์, ผลงานของคุณ, และความประทับใจจากลูกค้า ข้อมูลเหล่านี้ต้องชัดเจน ครบถ้วน แต่ต้องใส่ข้อความให้กระชับ ไม่เยอะจนเกินพอดี ไม่เช่นนั้นแล้ว เว็บไซต์จะดูแน่นไปด้วยข้อความเต็มไปหมด ทำให้เว็บไซต์ไม่สวยสะดุดตา


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 35 ครั้ง

コメント


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page