top of page

ทำนามบัตรอย่างไรให้น่าสนใจ


ทำนามบัตรอย่างไรให้น่าสนใจ สำหรับผลใครที่สนใจจะมีนามบัตรเพื่อส่งไว้ให้กับลูกค้าหรือผู้ติดต่อทั้งหลายนั้น ในบทความนี้จึงขอนำเสนอเกี่ยวกับวิธีการออกแบบนามบัตรอย่างไรให้น่าสนนำมาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย ทำความรู้จักกับ นามบัตร(namecard) นามบัตร คือ สิ่งที่เป็นเอกสารในการแนะนำตัวที่มีขนาดเล็ก และสะดวกในการพกพา ซึ่งเป็นเอกสารที่สามารถให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับเจ้าของนามบัตร ยกตัวอย่างเช่น ชื่อของเจ้านามบัตร เบอร์โทรศัพท์สำหรับการติดต่อ ที่อยู่ รวมไปถึงอีเมล หรือช่องทางในการติดต่อต่างๆ เป็นต้น ประโยชน์ของการใช้นามบัตร 1.เป็นสิ่งที่สะดวกต่อการพกพาใช้งาน เพราะด้วยขนาดของนามบัตรที่มีขนาดเล็กนั้น ช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการพกพาไปด้วยได้ทุกที่และยังสะดวกต่อการหยิบยื่นเพื่อส่งให้กับบุคคลอื่นๆ ได้อีกด้วย 2.เป็นสิ่งที่สามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจหรือบริษัทได้ เป็นในนามบัตรนั้นจะใส่ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับธุรกิจหรือบริษัทของคุณไว้นั่นเอง 3.ช่วยลดค่าใช้จ่าย เพราะนามบัตรนั้นมีขนาดที่ไม่ใหญ่จึงสามารถช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายลงไปได้ 4.ช่วยเพิ่มโอกาสในทางธุรกิจให้กับคุณ การมีแลกเปลี่ยนนามบัตรระหว่างคุณและผู้ติดต่อของคุณไว้นั้น จะเป็นการช่วยเพิ่มโอกาสในการนัดพบกันในครั้งต่อไปได้นั่นเอง หลักในการออกแบบนามบัตร 1.การเลือกขนาดของนามบัตร ซึ่งขนาดที่เป็นขนาดมาตรฐานของสากลนั้นจะอยู่ที่ ความยาวที่ 54 มิลลิเมตรและความกว้างที่ 90 มิลลิเมตร 2.ขนาดของของนามบัตร โดยปกติแล้วนั้นขอบที่นิยมใช้งานเป็นขอบที่มีลักษณะโค้งมนหรือขอบกระดาษปกติ ทั้งนี้นั้นขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของตัวบุคคล 3.ข้อมูลต่างๆ บนนามบัตร ซึ่งข้อมูลที่คุณควรใส่ลงไปบนนามบัตรนั้น ควรจะเป็นข้อมูลที่สำคัญและข้อมูลพื้นฐาน ยกตัวอย่างเช่น ชื่อของคุณหรือชื่อของบริษัท เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ และอื่นๆ เป็นต้น 4.วัสดุที่ใช้ในการทำนามบัตร ควรเลือกวัสดุที่มีความหนาบางให้แตกต่างกันไป เพราะมันเป็นสิ่งที่สามารถส่งผลไปถึงประเภทธุรกิจของคุณได้อีกด้วย เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่านและพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง   รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ทำนามบัตรอย่างไรให้น่าสนใจ


สำหรับผลใครที่สนใจจะมีนามบัตรเพื่อส่งไว้ให้กับลูกค้าหรือผู้ติดต่อทั้งหลายนั้น ในบทความนี้จึงขอนำเสนอเกี่ยวกับวิธีการออกแบบนามบัตรอย่างไรให้น่าสนนำมาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย


ทำความรู้จักกับ นามบัตร(namecard)

นามบัตร คือ สิ่งที่เป็นเอกสารในการแนะนำตัวที่มีขนาดเล็ก และสะดวกในการพกพา ซึ่งเป็นเอกสารที่สามารถให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับเจ้าของนามบัตร ยกตัวอย่างเช่น ชื่อของเจ้านามบัตร เบอร์โทรศัพท์สำหรับการติดต่อ ที่อยู่ รวมไปถึงอีเมล หรือช่องทางในการติดต่อต่างๆ เป็นต้น


ประโยชน์ของการใช้นามบัตร

1.เป็นสิ่งที่สะดวกต่อการพกพาใช้งาน เพราะด้วยขนาดของนามบัตรที่มีขนาดเล็กนั้น ช่วยให้คุณนั้นสามารถที่จะทำการพกพาไปด้วยได้ทุกที่และยังสะดวกต่อการหยิบยื่นเพื่อส่งให้กับบุคคลอื่นๆ ได้อีกด้วย

2.เป็นสิ่งที่สามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจหรือบริษัทได้ เป็นในนามบัตรนั้นจะใส่ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับธุรกิจหรือบริษัทของคุณไว้นั่นเอง

3.ช่วยลดค่าใช้จ่าย เพราะนามบัตรนั้นมีขนาดที่ไม่ใหญ่จึงสามารถช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายลงไปได้

4.ช่วยเพิ่มโอกาสในทางธุรกิจให้กับคุณ การมีแลกเปลี่ยนนามบัตรระหว่างคุณและผู้ติดต่อของคุณไว้นั้น จะเป็นการช่วยเพิ่มโอกาสในการนัดพบกันในครั้งต่อไปได้นั่นเอง


หลักในการออกแบบนามบัตร

1.การเลือกขนาดของนามบัตร ซึ่งขนาดที่เป็นขนาดมาตรฐานของสากลนั้นจะอยู่ที่ ความยาวที่ 54 มิลลิเมตรและความกว้างที่ 90 มิลลิเมตร

2.ขนาดของของนามบัตร โดยปกติแล้วนั้นขอบที่นิยมใช้งานเป็นขอบที่มีลักษณะโค้งมนหรือขอบกระดาษปกติ ทั้งนี้นั้นขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของตัวบุคคล

3.ข้อมูลต่างๆ บนนามบัตร ซึ่งข้อมูลที่คุณควรใส่ลงไปบนนามบัตรนั้น ควรจะเป็นข้อมูลที่สำคัญและข้อมูลพื้นฐาน ยกตัวอย่างเช่น ชื่อของคุณหรือชื่อของบริษัท เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ และอื่นๆ เป็นต้น

4.วัสดุที่ใช้ในการทำนามบัตร ควรเลือกวัสดุที่มีความหนาบางให้แตกต่างกันไป เพราะมันเป็นสิ่งที่สามารถส่งผลไปถึงประเภทธุรกิจของคุณได้อีกด้วย


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่านและพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 6 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page