top of page

สร้างความประทับใจให้ลูกค้าในวันนัด


 สร้างความประทับใจให้ลูกค้าในวันนัด การนัดเจอลูกค้าเป็นงานหนึ่งที่ต้องทำในการทำธุรกิจ เพราะเราจะได้นำเสนอ พูดคุย แลกเปลี่ยนเงื่อนไข ผลประโยชน์ต่อกัน การสร้างความประทับใจให้ลูกค้าจะช่วยให้ธุรกิจของเราดำเนินไปได้ง่าย บทความนี้เลยจะมาแนะนำเทคนิค วิธีการในการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าในครั้งแรกที่พบกันค่ะ 👉🏻ทำความรู้จักลูกค้าก่อน ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นชื่อ ตำแหน่ง สินค้า การให้บริการ การทำงาน ผลงานต่างๆ เพื่อให้เราเข้าใจแนวทางของลูกค้า ว่าน่าจะมีความชื่นชอบอะไร รสนิยมประมาณไหน เรื่องที่น่าจะพูดคุยกันได้  👉🏻การแต่งกาย การพบกันครั้งแรกเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เราควรที่จะสร้างความประทับใจ สร้างภาพลักษณ์ที่ดี เพื่อที่ภาพนั้นจะเป็นภาพจำของเราในมุมมองของลูกค้า การเลือกแต่งตัวดีๆ ทรงผมที่เรียบร้อย จะช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูน่าเชื่อถือ การแต่งตัวให้ดูดีอยู่เสมอเป็นเรื่องปกติที่เราควรทำอยู่แล้ว 👉🏻ถึงที่นัดหมายก่อนเวลา การมาถึงที่นัดหมายก่อนเวลา ช่วยแสดงถึงความใส่ใจ การให้เกียรติต่อลูกค้า ทางที่ดีควรไปก่อนเวลา 10-15 นาที เพื่อเตรียมความพร้อม และเป็นการเผื่อเวลาในกรณีการเดินทางที่อาจจะมีรถติด หรือมีเรื่องขัดข้องระหว่างก่อนถึงเวลานัดหมาย จะได้มีเวลาแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าก่อนด้วย 👉🏻ไม่จำเป็นต้องคึกคัก ตื่นเต้นตลอดเวลา ในการขายของ ไม่จำเป็นที่เราพยายามจะสร้างบรรยากาศให้สนุกสนาน มีทีมงานคอยเต้นเชียร์ข้างๆลูกค้า แค่ลองปล่อยให้บรรยากาศเรียบง่าย แต่สร้างความสบายใจให้กับลูกค้าน่าจะดีกว่า 👉🏻ไม่ต้องรีบเปิดการขายจนเกินไป เริ่มที่การแนะนำตัวอย่างสุภาพ บอกรายละเอียดการนัดพบปะคร่าวๆ ก่อนจะถามคำถามเพื่อให้เรารู้ถึงสิ่งที่ลูกค้าต้องการจะรู้และเลือกเสนอข้อมูลให้กับลูกค้าได้ตรงจุด ประหยัดเวลา ทำการนำเสนอให้จบในเวลาที่กำหนด หรือไม่เกิน 1 ชั่วโมง 👉🏻สรุป ทำการนัดครั้งต่อไป ทำการสรุปข้อมูลทั้งหมดและแจ้งงาน สิ่งที่เราจะทำในครั้งต่อไปให้ลูกค้ารู้ เป็นการรวบรัดการประชุมอย่างมืออาชีพ และลดเวลาในการถามความสะดวกในการนัดครั้งหน้านอกรอบด้วย ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

สร้างความประทับใจให้ลูกค้าในวันนัด


การนัดเจอลูกค้าเป็นงานหนึ่งที่ต้องทำในการทำธุรกิจ เพราะเราจะได้นำเสนอ พูดคุย แลกเปลี่ยนเงื่อนไข ผลประโยชน์ต่อกัน การสร้างความประทับใจให้ลูกค้าจะช่วยให้ธุรกิจของเราดำเนินไปได้ง่าย บทความนี้เลยจะมาแนะนำเทคนิค วิธีการในการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าในครั้งแรกที่พบกันค่ะ


👉🏻ทำความรู้จักลูกค้าก่อน

ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นชื่อ ตำแหน่ง สินค้า การให้บริการ การทำงาน ผลงานต่างๆ เพื่อให้เราเข้าใจแนวทางของลูกค้า ว่าน่าจะมีความชื่นชอบอะไร รสนิยมประมาณไหน เรื่องที่น่าจะพูดคุยกันได้


👉🏻การแต่งกาย

การพบกันครั้งแรกเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เราควรที่จะสร้างความประทับใจ สร้างภาพลักษณ์ที่ดี เพื่อที่ภาพนั้นจะเป็นภาพจำของเราในมุมมองของลูกค้า การเลือกแต่งตัวดีๆ ทรงผมที่เรียบร้อย จะช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูน่าเชื่อถือ การแต่งตัวให้ดูดีอยู่เสมอเป็นเรื่องปกติที่เราควรทำอยู่แล้ว


👉🏻ถึงที่นัดหมายก่อนเวลา

การมาถึงที่นัดหมายก่อนเวลา ช่วยแสดงถึงความใส่ใจ การให้เกียรติต่อลูกค้า ทางที่ดีควรไปก่อนเวลา 10-15 นาที เพื่อเตรียมความพร้อม และเป็นการเผื่อเวลาในกรณีการเดินทางที่อาจจะมีรถติด หรือมีเรื่องขัดข้องระหว่างก่อนถึงเวลานัดหมาย จะได้มีเวลาแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าก่อนด้วย


👉🏻ไม่จำเป็นต้องคึกคัก ตื่นเต้นตลอดเวลา

ในการขายของ ไม่จำเป็นที่เราพยายามจะสร้างบรรยากาศให้สนุกสนาน มีทีมงานคอยเต้นเชียร์ข้างๆลูกค้า แค่ลองปล่อยให้บรรยากาศเรียบง่าย แต่สร้างความสบายใจให้กับลูกค้าน่าจะดีกว่า


👉🏻ไม่ต้องรีบเปิดการขายจนเกินไป

เริ่มที่การแนะนำตัวอย่างสุภาพ บอกรายละเอียดการนัดพบปะคร่าวๆ ก่อนจะถามคำถามเพื่อให้เรารู้ถึงสิ่งที่ลูกค้าต้องการจะรู้และเลือกเสนอข้อมูลให้กับลูกค้าได้ตรงจุด ประหยัดเวลา ทำการนำเสนอให้จบในเวลาที่กำหนด หรือไม่เกิน 1 ชั่วโมง


👉🏻สรุป ทำการนัดครั้งต่อไป

ทำการสรุปข้อมูลทั้งหมดและแจ้งงาน สิ่งที่เราจะทำในครั้งต่อไปให้ลูกค้ารู้ เป็นการรวบรัดการประชุมอย่างมืออาชีพ และลดเวลาในการถามความสะดวกในการนัดครั้งหน้านอกรอบด้วย


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 7 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts