top of page

เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องของการออกแบบโฆษณา


เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องของการออกแบบโฆษณา ในบทความขอนำเสนอเกร็ดความรู้เกี่ยวกับเรื่องของการออกแบบโฆษณานำมาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย ทำความรู้จักกับ การออกแบบโฆษณา การออกแบบโฆษณา คือ สิ่งที่จัดเป็นงานในประเภทของการออกแบบพาณิชยศิลป์ ซึ่งในความหมายคือการออกแบบที่มีความเกี่ยวข้องกับธุรกิจการค้า และการโฆษณาเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โดยมีจุดมุ่งหมายคือเพื่อสื่อสารให้กับผู้บริโภค โดยการออกแบบโฆษณานั้นถูกจัดทำขึ้นโดยที่ทำการมุ่งเน้นไปในด้านของทางการค้าเป็นสิ่งสำคัญ โดยลักษณะของงานการออกแบบในประเภทนี้นั้นจะมีความแปลกตา มีสีสันที่สามารถดูดดึงผู้คนให้สนใจได้ เรียนรู้เทคนิคในการออกแบบโฆษณา 1.การหาจุดเด่นของภาพและทำการสร้างจุดเด่น การออกแบบโดยที่คุณนั้นได้ทำการมองหาจุดเด่นของภาพแล้ว จะช่วยทำให้ภาพโฆษณาของคุณนั้นดูน่าสนใจมากขึ้นและดึงดูดสายตาของผู้ที่พบเห็นได้มากขึ้นนั่นเอง 2.การใช้สีของตัวอักษรให้เข้ากันกับโทนของสีรูปภาพ เป็นอีกเทคนิคที่จะช่วยทำให้การออกแบบโฆษณาของคุณนั้นมีความสวยงาม นั่นคือวิธีการในการเลือกสี เพื่อนำมาปรับเปลี่ยนให้เป็นในโทนเดียวกัน เพื่อให้มีความสวยงามมากขึ้นอีกด้วย 3.การแสดงข้อมูลรายละเอียดด้วยการใช้รูปภาพ ในความเป็นจริงแล้วนั้นผู้คนส่วนใหญ่จะไม่ค่อยชอบการอ่านอะไรที่ยาวมากจนเกินไป เพราะฉะนั้นแล้วให้คุณนั้นใช้วิธีการในการให้ภาพเล่ารายละเอียดต่างๆ แทนตัวหนังสือนั่นเอง ซึ่งเป็นวิธีการที่จะทำให้ผู้ที่ได้เห็นนั้นสามารถที่จะเข้าใจสารที่คุณสื่อได้รวดเร็ว 4.การเลือกองค์ประกอบอื่นๆ ของภาพให้มีความสอดคล้องกัน การเลือกองค์ประกอบอื่นๆ ที่จะใส่เข้าไปที่โฆษณานั้น ควรเลือกองค์ประกอบที่มีความสอดคล้องและมีความหมายที่สามารถจะสื่อสารเกี่ยวกับโฆษณานั้นได้ดี และไม่ควรที่จะเลือกนำเอาองค์ประกอบอื่นๆ มาใส่ไว้ในโฆษณาจนเยอะเกินไป 5.การปรับคุณภาพของรูปภาพให้มีความคมชัด การเลือกภาพที่มีคุณภาพสูงนั้น จะช่วยให้งานโฆษณาของคุณนั้นดูมีคุณภาพและน่าเชื่อถือและเป็นมืออาชีพอีกด้วย สิ่งที่เป็นจุดมุ่งหมายในการโฆษณา โดยการโฆษณานั้นเป็นวิธีการในการสื่อสารที่ต้องการที่จะมุ่งหวังให้เกิดผลที่ต้องการของผู้ทำโฆษณา ซึ่งต้องการที่จะโน้มน้าวจิตใจของกลุ่มเป้าหมายให้ได้นั่นเอง เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่านและพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง   รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องของการออกแบบโฆษณา


ในบทความขอนำเสนอเกร็ดความรู้เกี่ยวกับเรื่องของการออกแบบโฆษณานำมาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย


ทำความรู้จักกับ การออกแบบโฆษณา

การออกแบบโฆษณา คือ สิ่งที่จัดเป็นงานในประเภทของการออกแบบพาณิชยศิลป์ ซึ่งในความหมายคือการออกแบบที่มีความเกี่ยวข้องกับธุรกิจการค้า และการโฆษณาเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โดยมีจุดมุ่งหมายคือเพื่อสื่อสารให้กับผู้บริโภค โดยการออกแบบโฆษณานั้นถูกจัดทำขึ้นโดยที่ทำการมุ่งเน้นไปในด้านของทางการค้าเป็นสิ่งสำคัญ โดยลักษณะของงานการออกแบบในประเภทนี้นั้นจะมีความแปลกตา มีสีสันที่สามารถดูดดึงผู้คนให้สนใจได้


เรียนรู้เทคนิคในการออกแบบโฆษณา

1.การหาจุดเด่นของภาพและทำการสร้างจุดเด่น

การออกแบบโดยที่คุณนั้นได้ทำการมองหาจุดเด่นของภาพแล้ว จะช่วยทำให้ภาพโฆษณาของคุณนั้นดูน่าสนใจมากขึ้นและดึงดูดสายตาของผู้ที่พบเห็นได้มากขึ้นนั่นเอง

2.การใช้สีของตัวอักษรให้เข้ากันกับโทนของสีรูปภาพ

เป็นอีกเทคนิคที่จะช่วยทำให้การออกแบบโฆษณาของคุณนั้นมีความสวยงาม นั่นคือวิธีการในการเลือกสี เพื่อนำมาปรับเปลี่ยนให้เป็นในโทนเดียวกัน เพื่อให้มีความสวยงามมากขึ้นอีกด้วย

3.การแสดงข้อมูลรายละเอียดด้วยการใช้รูปภาพ

ในความเป็นจริงแล้วนั้นผู้คนส่วนใหญ่จะไม่ค่อยชอบการอ่านอะไรที่ยาวมากจนเกินไป เพราะฉะนั้นแล้วให้คุณนั้นใช้วิธีการในการให้ภาพเล่ารายละเอียดต่างๆ แทนตัวหนังสือนั่นเอง ซึ่งเป็นวิธีการที่จะทำให้ผู้ที่ได้เห็นนั้นสามารถที่จะเข้าใจสารที่คุณสื่อได้รวดเร็ว

4.การเลือกองค์ประกอบอื่นๆ ของภาพให้มีความสอดคล้องกัน

การเลือกองค์ประกอบอื่นๆ ที่จะใส่เข้าไปที่โฆษณานั้น ควรเลือกองค์ประกอบที่มีความสอดคล้องและมีความหมายที่สามารถจะสื่อสารเกี่ยวกับโฆษณานั้นได้ดี และไม่ควรที่จะเลือกนำเอาองค์ประกอบอื่นๆ มาใส่ไว้ในโฆษณาจนเยอะเกินไป

5.การปรับคุณภาพของรูปภาพให้มีความคมชัด

การเลือกภาพที่มีคุณภาพสูงนั้น จะช่วยให้งานโฆษณาของคุณนั้นดูมีคุณภาพและน่าเชื่อถือและเป็นมืออาชีพอีกด้วย

สิ่งที่เป็นจุดมุ่งหมายในการโฆษณา

โดยการโฆษณานั้นเป็นวิธีการในการสื่อสารที่ต้องการที่จะมุ่งหวังให้เกิดผลที่ต้องการของผู้ทำโฆษณา ซึ่งต้องการที่จะโน้มน้าวจิตใจของกลุ่มเป้าหมายให้ได้นั่นเอง


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่านและพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 0 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page