top of page

มาเปลี่ยน Cursor เมาส์ให้น่าใช้กันเถอะ


 มาเปลี่ยน Cursor เมาส์ให้น่าใช้กันเถอะ เป็นกันบ้างหรือเปล่ากับการอยากเปลี่ยนเคอร์เซอร์เมาส์ให้น่ารัก หรือเป็นแบบที่อยากใช้เหมือนกับคนอื่นบ้าง แต่ก็ไม่รู้วิธีเปลี่ยน ได้แต่ใช้แบบเดิม ๆต่อไป ดังนั้นบทความของเราในครั้งนี้จะมาแนะนำวิธีการเปลี่ยนเคอร์เซอร์เมาส์ให้น่าใช้ ถูกใจ เชื่อว่าหลาย ๆคนก็คงอยากให้สิ่งที่ชอบอยู่ในของที่ใช้งานเพราะนอกจากจะแสดงความเป็นตัวเองยังมีผลต่อการใช้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูนสุดน่ารัก หรือการทำให้มีลูกเล่นต่าง ๆ เวลาที่ใช้จะได้รู้สึกใจฟู มีกำลังใจในการทำงาน หรือเรียน ขั้นตอนนั้นก็ง่ายมาก ๆสามารถทำตามได้ ดังนี้ ให้ไปที่ปุ่ม Start ที่อยู่มุมล่างซ้าย แล้วกด >Controlpanel เมื่อเข้ามาแล้วให้มองหาไอคอนที่เป็นรูปเมาส์ หากลองหาแล้วไม่พบให้ลองเปลี่ยนขนาดไอคอนที่แถบ View by ด้านบน เพื่อให้หาสะดวกขึ้น เมื่อทำการกดเลือกที่ไอคอน Mouse เสร็จเรียบร้อยจะปรากฏหน้าต่าง Mouse Propreties เลือกไปยังตัวเลือก > Cursor แล้วทำการเปลี่ยน Cursor เมาส์ได้ตามความต้องการได้เลย หน้าตาของเคอร์เซอร์เมาส์ก็จะมีให้เลือกใช้หลากหลาย แต่หากตัวเลือกของเคอร์เซอร์ที่มีให้ยังไม่ใช้แบบที่ชอบ หรือต้องการ  ทั้งนี้ยังสามารถไปดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้ตามแหล่งต่าง ๆในอินเทอร์เน็ต จะมีทั้งรูปแบบที่เปิดให้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี และแบบที่ต้องชำระเงินเพื่อซื้อมา ในปัจจุบันนั้นมีรูปแบบให้เลือกได้หลากหลาย ตามโจทย์การใช้งานเป็นอย่างมาก ผู้อ่านมีความชอบแบบใดก็สามารถเลือกหามาใช้ได้เลย หรือหากใครไม่รู้ว่าจะไปหาแหล่งที่รวบรวมเคอร์เซอร์เมาส์ได้จากที่ไหน สามารถกดลิ้งก์นี้ได้เลย https://custom-cursor.com/ ครั้งนี้ทางบทความของเราก็ได้นำเอาสาระความรู้ทาง IT มาฝากผู้อ่านอีกเช่นเคย หากสนใจและชื่นชอบ บทความของเราก็สามารถติดตามได้เลย ในบทความต่อไป  ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

มาเปลี่ยน Cursor เมาส์ให้น่าใช้กันเถอะ


เป็นกันบ้างหรือเปล่ากับการอยากเปลี่ยนเคอร์เซอร์เมาส์ให้น่ารัก หรือเป็นแบบที่อยากใช้เหมือนกับคนอื่นบ้าง แต่ก็ไม่รู้วิธีเปลี่ยน ได้แต่ใช้แบบเดิม ๆต่อไป ดังนั้นบทความของเราในครั้งนี้จะมาแนะนำวิธีการเปลี่ยนเคอร์เซอร์เมาส์ให้น่าใช้ ถูกใจ เชื่อว่าหลาย ๆคนก็คงอยากให้สิ่งที่ชอบอยู่ในของที่ใช้งานเพราะนอกจากจะแสดงความเป็นตัวเองยังมีผลต่อการใช้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูนสุดน่ารัก หรือการทำให้มีลูกเล่นต่าง ๆ เวลาที่ใช้จะได้รู้สึกใจฟู มีกำลังใจในการทำงาน หรือเรียน ขั้นตอนนั้นก็ง่ายมาก ๆสามารถทำตามได้ ดังนี้


ให้ไปที่ปุ่ม Start ที่อยู่มุมล่างซ้าย แล้วกด >Controlpanel


เมื่อเข้ามาแล้วให้มองหาไอคอนที่เป็นรูปเมาส์ หากลองหาแล้วไม่พบให้ลองเปลี่ยนขนาดไอคอนที่แถบ View by ด้านบน เพื่อให้หาสะดวกขึ้น


เมื่อทำการกดเลือกที่ไอคอน Mouse เสร็จเรียบร้อยจะปรากฏหน้าต่าง Mouse Propreties เลือกไปยังตัวเลือก > Cursor แล้วทำการเปลี่ยน Cursor เมาส์ได้ตามความต้องการได้เลย หน้าตาของเคอร์เซอร์เมาส์ก็จะมีให้เลือกใช้หลากหลาย แต่หากตัวเลือกของเคอร์เซอร์ที่มีให้ยังไม่ใช้แบบที่ชอบ หรือต้องการ


ทั้งนี้ยังสามารถไปดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้ตามแหล่งต่าง ๆในอินเทอร์เน็ต จะมีทั้งรูปแบบที่เปิดให้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี และแบบที่ต้องชำระเงินเพื่อซื้อมา ในปัจจุบันนั้นมีรูปแบบให้เลือกได้หลากหลาย ตามโจทย์การใช้งานเป็นอย่างมาก ผู้อ่านมีความชอบแบบใดก็สามารถเลือกหามาใช้ได้เลย หรือหากใครไม่รู้ว่าจะไปหาแหล่งที่รวบรวมเคอร์เซอร์เมาส์ได้จากที่ไหน สามารถกดลิ้งก์นี้ได้เลย https://custom-cursor.com/


ครั้งนี้ทางบทความของเราก็ได้นำเอาสาระความรู้ทาง IT มาฝากผู้อ่านอีกเช่นเคย หากสนใจและชื่นชอบ บทความของเราก็สามารถติดตามได้เลย ในบทความต่อไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 354 ครั้ง

Σχόλια


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page