top of page

วิธีสำหรับมือใหม่หัดเทรดหุ้นรายวัน


 วิธีสำหรับมือใหม่หัดเทรดหุ้นรายวัน ในยุคนี้นั้นหลายคนก็หันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับการลงทุนมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการลงทุนกับหุ้นแบบระยะยาว หรือแบบระยะสั้น แต่ในการลงทุนนั้นผู้ลงทุนนั้นผู้ลงทุนต้องมีการเลือกว่าแบบใดที่เหมาะสมกับการลงทุนของตนเอง โดยในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเกี่ยวกับคำแนะสำหรับมือใหม่ที่มีความต้องการเทรดหุ้นรายวันกัน หากอยากรู้แล้วว่ามีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย การมีสติ เป็นสิ่งมักจะพบเจอเสมอในคำแนะนำเกี่ยวกับการลงทุนเลยก็ว่าได้ เนื่องจากการมีสติเป็นสิ่งสำคัญในการลงทุนเป็นอย่างมากเลยสำหรับมือเพราะหากเราเผื่อให้ความรู้สึกกลัวและ โลภเข้ามาเป็นตัวนำก็จะทำให้ขาดสติจนนำสู้การตัดสินใจที่ผิดพลาดได้ การเลือกหุ้น ในการเลือกหุ้นของผู้ที่จะลงทุนหุ้นแบบระยะสั้นจะมีปัจจัยที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการขายหุ้นได้ตามราคาและเวลาที่ต้องการโดยมีปัจจัยหลักอยู่ 2 ปัจจัย ประกอบด้วย ปริมาณการซื้อขายสูง กับ ความผันผวนสูงของพฤติกรรมราคา  การเลือกใช้กลยุทธ์ในการลงทุน กลยุทธ์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในการซื้อขายหุ้นระยะสั้นดังนั้นมือใหม่จึงต้องศึกษากลยุทธ์ต่างเพื่อทำมาเลือกใช้ในการลงทุน ซึ่งกลยุทธ์สำหรับการลงทุนระยะสั้นก็มีมากมายให้เลือก เช่น Scalping , Day Trading , Swing Trading และ Trend Trading  การกำหนดจุดตัดขาดทุน มาถึงข้อสุดท้ายแล้วในการลงทุนแบบรายวันของเหล่านักเทรดมือใหม่ที่จัดได้ว่าข้อที่ควรจะตระหนักมากที่สุดเลยสำหรับการกำหนดจุดตัดขาดทุน หรือ Stop Loss  โดยผู้ลงทุนนั้นสามารถเลือกได้จาก 2 วิธีดังนี้ 1. การเลือกจุดหยุดขาดทุนที่ยอมรับได้มากที่สุด คือการดูว่าเราสามารถรับกับความเสี่ยงได้มากสุดเท่าไหร่ และ การเลือกจุดหยุดขาดทุนทางเทคนิคจากตัวหุ้นนั้นๆ ที่ต้องอาศัยการดูกราฟกับข้อมูลควบคู่ไปด้วย ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

วิธีสำหรับมือใหม่หัดเทรดหุ้นรายวัน


ในยุคนี้นั้นหลายคนก็หันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับการลงทุนมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการลงทุนกับหุ้นแบบระยะยาว หรือแบบระยะสั้น แต่ในการลงทุนนั้นผู้ลงทุนนั้นผู้ลงทุนต้องมีการเลือกว่าแบบใดที่เหมาะสมกับการลงทุนของตนเอง โดยในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเกี่ยวกับคำแนะสำหรับมือใหม่ที่มีความต้องการเทรดหุ้นรายวันกัน หากอยากรู้แล้วว่ามีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย


การมีสติ

เป็นสิ่งมักจะพบเจอเสมอในคำแนะนำเกี่ยวกับการลงทุนเลยก็ว่าได้ เนื่องจากการมีสติเป็นสิ่งสำคัญในการลงทุนเป็นอย่างมากเลยสำหรับมือเพราะหากเราเผื่อให้ความรู้สึกกลัวและ โลภเข้ามาเป็นตัวนำก็จะทำให้ขาดสติจนนำสู้การตัดสินใจที่ผิดพลาดได้


การเลือกหุ้น

ในการเลือกหุ้นของผู้ที่จะลงทุนหุ้นแบบระยะสั้นจะมีปัจจัยที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการขายหุ้นได้ตามราคาและเวลาที่ต้องการโดยมีปัจจัยหลักอยู่ 2 ปัจจัย ประกอบด้วย ปริมาณการซื้อขายสูง กับ ความผันผวนสูงของพฤติกรรมราคา


การเลือกใช้กลยุทธ์ในการลงทุน

กลยุทธ์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในการซื้อขายหุ้นระยะสั้นดังนั้นมือใหม่จึงต้องศึกษากลยุทธ์ต่างเพื่อทำมาเลือกใช้ในการลงทุน ซึ่งกลยุทธ์สำหรับการลงทุนระยะสั้นก็มีมากมายให้เลือก เช่น Scalping , Day Trading , Swing Trading และ Trend Trading


การกำหนดจุดตัดขาดทุน

มาถึงข้อสุดท้ายแล้วในการลงทุนแบบรายวันของเหล่านักเทรดมือใหม่ที่จัดได้ว่าข้อที่ควรจะตระหนักมากที่สุดเลยสำหรับการกำหนดจุดตัดขาดทุน หรือ Stop Loss โดยผู้ลงทุนนั้นสามารถเลือกได้จาก 2 วิธีดังนี้ 1. การเลือกจุดหยุดขาดทุนที่ยอมรับได้มากที่สุด คือการดูว่าเราสามารถรับกับความเสี่ยงได้มากสุดเท่าไหร่ และ การเลือกจุดหยุดขาดทุนทางเทคนิคจากตัวหุ้นนั้นๆ ที่ต้องอาศัยการดูกราฟกับข้อมูลควบคู่ไปด้วย


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 23 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page