การโฆษณาแบบใหม่ ขอขายสติกเกอร์ในสื่อ Social


ปัจจุบันนี้ความนิยมของ Social Media ต่างๆ ทั้ง Facebook , Twitter , Instagram ไม่เว้นแม้กระทั้ง Youtube กระจายกว้างจนกลายเป็นสื่ออันดับต้นๆของโลกทั้งหมด นั่นก็ทำให้บริษัทต่างๆ ต้องเข้ามาใช้สื่อ Social ในการโฆษณากันมากขึ้น

ในประเทศไทย การโฆษณาบนสื่อ Social ยังไม่เทียบเท่ากับการซื้อโฆษณาบน TV หรือหน้าหนังสือพิมพ์ แต่ว่าข้อดีของการลงโฆษณาบนโลกไร้พรมแดนนี้ก็คือราคาที่ถูก มันจึงเหมาะสำหรับธุรกิจ SME ต่างๆที่ยังไม่มีเงินทุนมาก รวมไปถึงสติกเกอร์บน App สนทนาทั้งหลายอีกด้วย

แล้วทำไมต้องโฆษณาสติกเกอร์ล่ะ เพราะว่าการจะทำให้สติกเกอร์ขายดี มิใช่แค่ไอเดียเท่านั้นที่จะนำพาให้เราไปถึงจุดนั้น แต่การโฆษณา ก็เหมือนกับการเร่งพลังให้สติกเกอร์มีแรงดึงดูดแก่ลูกค้ามากขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้กลุ่ม Social ต่างๆที่ปัจจุบันมีมากมาย เราก็สามารถเข้าไปโฆษณาสติกเกอร์ของเราให้เกิดกระแสการบอกต่อได้อีกด้วย ส่วนจะโฆษณาอย่างไรให้ดี อันนี้ก็ขึ้นกับความสร้างสรรค์ของเจ้าของ

การโฆษณาที่ดีก็ต้องมาพร้อมกับสติกเกอร์ที่โดดเด่นด้วย สติกเกอร์จึงจะได้รับความนิยม และ ประสบความสำเร็จ

------------------------------------------------------------------------------------ 🎬 สอบถามข้อมูล / สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา 🎬 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH 📲 Line ID : @chatstick (มี @ ด้วยนะครับ) หรือกดที่ Link ด้านล่าง 👇 https://goo.gl/fmxXcv 💻 Website : www.chatstickmarket.com/ 💻Youtube Channel : goo.gl/587m6c 📞 Tel : 0830441575

5.png
4.png
3.png
2.png
8.png
135554338_414472603233240_16345640947506
Recent Posts