top of page

ปักหมุดโพสต์ในเพจ Facebook


 ปักหมุดโพสต์ในเพจ Facebook เพราะในการลงสินค้าหรือโพสต์เนื้อหาต่างๆ บนเพจ Facebook ของบริษัทเรามีมากจนโพสต์สำคัญถูกเลื่อนให้ลงไปด้านล่างสุดของไทม์ไลน์ อาจจะทำให้ผู้คนที่เข้าชมเพจพลาดข้อมูลบางอย่างไปได้ วิธีการปักหมุดโพสต์ การจะปักหมุดโพสต์ของเราในเพจได้ เราต้องมีตำแหน่งผู้ดูแลหรือผู้แก้ไขเท่านั้น คนทั่วไปไม่สามารถกดปักหมุดโพสต์ได้ โดยการปักหมุดมีขั้นตอนง่ายๆ ตามด้านล่างนี้เลยค่ะ - เลือกเมนู “เพจ” จากแถบด้านซ้ายในหน้าหลักของ Facebook - เข้ามาที่หน้าเพจ เลือกหรือโพสต์เนื้อหาที่ต้องการปักหมุด - เลือกตัวเลือกเพิ่มเติมจากด้านขวาบนของโพสต์ - กดเลือก “ปักหมุดไว้ด้านบนสุดของเพจ” โพสต์ที่ปักหมุดส่วนใหญ่จะเป็นโพสต์ที่มีเนื้อหาชัดเจน แนะนำว่าเพจของเราเป็นเพจให้ความรู้ ขายของ คำคม หรือให้ความบันเทิง ซึ่งคนที่เพิ่งเข้ามารู้จักเพจใหม่ๆ ก็จะได้ทราบพื้นฐานก่อนทำการตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าหรือว่ากดถูกใจ คอมเมนต์ แชร์เพจ เป็นหน้าตาแรกที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้คน โพสต์รวมสินค้า ส่วนมากในเพจสำหรับขายของจะนิยมการโพสต์สินค้ารวมในโพสต์เดียว แล้วทำการปักหมุดเพียงแค่โพสต์นั้น เพื่อไม่ให้ดูรกเกินไป ถ้าปักหมุดทุกโพสต์ที่ขายของแต่ละอย่าง อาจจะโพสต์เป็นวิดีโอโฆษณา แนะนำสินค้าในร้านของเราก็เพียงพอแล้ว อาจจะมีการเชื่อมหรือใช้ฟีเจอร์เสริมของทาง Facebook หรือฟีเจอร์ Facebook Shop ช่วยจัดระเบียบหน้าร้านค้าของเราให้เรียบร้อย สะอาดหูสะอาดตา น่ามองมากยิ่งขึ้นค่ะ โพสต์โปรโมชัน เมื่อมีโปรโมชันก็ต้องมาควบคู่กับการโปรโมทที่ดี อาจจะลงทุนกับการยิงโฆษณาลงในโซเชียลช่องทางต่างๆ หรือใช้การปักหมุดโพสต์ที่มีเนื้อหาแจ้งโปรโมชัน พร้อมกับรายละเอียด Highlight การปักหมุดโพสต์ที่เป็นจุดเด่น จุดขายของเพจเรา เนื้อหาคอนเทนต์ที่เป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกความเป็นแบรนด์ แนะนำสินค้า รายละเอียดอื่นๆ 	 โพสต์ที่นิยม ในการโพสต์แต่ละโพสต์ ยอดกดถูกใจ เนื้อหา เรื่องราว ย่อมมีความแตกต่างกันอยู่แล้ว เราลองสังเกตว่าส่วนมากคนดูนิยมเสพเนื้อหาประเภทไหน ยอดกดถูกใจโพสต์ไหนมาก แสดงให้เห็นว่าโพสต์นั้นมีคอนเทนต์ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม โพสต์เทคนิค วิธีการ แชร์ไอเดีย ปักหมุดโพสต์ที่เป็นเทคนิคเสริม เพิ่มความรู้ ไม่ใช่แค่การโพสต์ขายของ แต่เราอาจจะมีการโพสต์เนื้อหาที่มีสาระ หลักปรัชญา คำคมความสำเร็จ เพื่อดึงดูดลูกค้า และยังเป็นการโปรโมทอีกทางด้วย ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >>https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ปักหมุดโพสต์ในเพจ Facebook


เพราะในการลงสินค้าหรือโพสต์เนื้อหาต่างๆ บนเพจ Facebook ของบริษัทเรามีมากจนโพสต์สำคัญถูกเลื่อนให้ลงไปด้านล่างสุดของไทม์ไลน์ อาจจะทำให้ผู้คนที่เข้าชมเพจพลาดข้อมูลบางอย่างไปได้


วิธีการปักหมุดโพสต์

การจะปักหมุดโพสต์ของเราในเพจได้ เราต้องมีตำแหน่งผู้ดูแลหรือผู้แก้ไขเท่านั้น คนทั่วไปไม่สามารถกดปักหมุดโพสต์ได้ โดยการปักหมุดมีขั้นตอนง่ายๆ ตามด้านล่างนี้เลยค่ะ


- เลือกเมนู “เพจ” จากแถบด้านซ้ายในหน้าหลักของ Facebook

- เข้ามาที่หน้าเพจ เลือกหรือโพสต์เนื้อหาที่ต้องการปักหมุด

- เลือกตัวเลือกเพิ่มเติมจากด้านขวาบนของโพสต์

- กดเลือก “ปักหมุดไว้ด้านบนสุดของเพจ”


โพสต์ที่ปักหมุดส่วนใหญ่จะเป็นโพสต์ที่มีเนื้อหาชัดเจน แนะนำว่าเพจของเราเป็นเพจให้ความรู้ ขายของ คำคม หรือให้ความบันเทิง ซึ่งคนที่เพิ่งเข้ามารู้จักเพจใหม่ๆ ก็จะได้ทราบพื้นฐานก่อนทำการตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าหรือว่ากดถูกใจ คอมเมนต์ แชร์เพจ เป็นหน้าตาแรกที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้คน


โพสต์รวมสินค้า

ส่วนมากในเพจสำหรับขายของจะนิยมการโพสต์สินค้ารวมในโพสต์เดียว แล้วทำการปักหมุดเพียงแค่โพสต์นั้น เพื่อไม่ให้ดูรกเกินไป ถ้าปักหมุดทุกโพสต์ที่ขายของแต่ละอย่าง อาจจะโพสต์เป็นวิดีโอโฆษณา แนะนำสินค้าในร้านของเราก็เพียงพอแล้ว


อาจจะมีการเชื่อมหรือใช้ฟีเจอร์เสริมของทาง Facebook หรือฟีเจอร์ Facebook Shop ช่วยจัดระเบียบหน้าร้านค้าของเราให้เรียบร้อย สะอาดหูสะอาดตา น่ามองมากยิ่งขึ้นค่ะ


โพสต์โปรโมชัน

เมื่อมีโปรโมชันก็ต้องมาควบคู่กับการโปรโมทที่ดี อาจจะลงทุนกับการยิงโฆษณาลงในโซเชียลช่องทางต่างๆ หรือใช้การปักหมุดโพสต์ที่มีเนื้อหาแจ้งโปรโมชัน พร้อมกับรายละเอียด


Highlight

การปักหมุดโพสต์ที่เป็นจุดเด่น จุดขายของเพจเรา เนื้อหาคอนเทนต์ที่เป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกความเป็นแบรนด์ แนะนำสินค้า รายละเอียดอื่นๆ

โพสต์ที่นิยม

ในการโพสต์แต่ละโพสต์ ยอดกดถูกใจ เนื้อหา เรื่องราว ย่อมมีความแตกต่างกันอยู่แล้ว เราลองสังเกตว่าส่วนมากคนดูนิยมเสพเนื้อหาประเภทไหน ยอดกดถูกใจโพสต์ไหนมาก แสดงให้เห็นว่าโพสต์นั้นมีคอนเทนต์ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม


โพสต์เทคนิค วิธีการ แชร์ไอเดีย

ปักหมุดโพสต์ที่เป็นเทคนิคเสริม เพิ่มความรู้ ไม่ใช่แค่การโพสต์ขายของ แต่เราอาจจะมีการโพสต์เนื้อหาที่มีสาระ หลักปรัชญา คำคมความสำเร็จ เพื่อดึงดูดลูกค้า และยังเป็นการโปรโมทอีกทางด้วย


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 39 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png