top of page

ดีลเลอร์ คืออะไร


 ดีลเลอร์ คืออะไร บุคคลสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจของเราเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น จากการซื้อสินค้าของเราจำนวนมาก แล้วนำไปขายต่อ การจะทำการตลาดระบบนี้ต้องมีการวางแผนที่ดี เป้าหมายชัดเจน สร้างแรงจูงใจให้กับพนักงานหรือดีลเลอร์ได้ การทำงานแบบมืออาชีพมีความสำคัญต่อการดำเนินการค้าหรือธุรกิจของเรา ในบทความนี้จึงมีเทคนิคการมัดใจดีเลอร์เล็กๆ น้อยๆ มาแนะนำกันค่ะ - ไม่จำเป็นต้องมีของฝาก จริงอยู่ที่การนัดพบเจอกันเพื่อพูดคุยเรื่องของธุรกิจ แต่เราไม่จำเป็นต้องซื้อของให้ลูกค้าเสมอไป ทุกครั้งที่เจอ เพราะมีวิธีการมัดใจลูกค้าอีกมากมายที่ดีกว่า ดังนั้นการซื้อของฝากหรือของขวัญให้กับลูกค้าจึงเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยแนะนำให้ทำเท่าไหร่ - รักษาความสัมพันธ์ เพราะธุรกิจของเราดำเนินต่อไปด้วยได้เพราะมีลูกค้ากลุ่มนี้คอยช่วยเหลือ ดังนั้นการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน คอยให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ เสนอทางเลือกที่ลูกค้าจะได้รับผลประโยชน์ดีๆ คอยติดต่อพูดคุยอยู่เสมอ ไม่หาย ไม่ทิ้งไว้กลางทาง - ช่วยหน้าร้าน เราควรลงมือช่วยเหลือการดูแลหน้าร้านด้วยตัวเราเอง เมื่อเห็นลูกค้าที่มีความสนใจในสินค้าของเราหรือคู่ค้า เราต้องเข้าไปช่วยเทคแคร์ดูแลลูกค้า แนะนำสินค้าของเรา เพื่อเป็นการกระจายสินค้าและเพิ่มยอดการขายอีกด้วย - ดูแลลูกค้าอย่างเท่าเทียม ในกรณีที่มีคู่ค้าหลากหลายบริษัท เราไม่ควรดูแลเอาใจใส่เฉพาะเจ้าที่มียอดขายดีที่สุดเพียงเจ้าเดียว แต่ควรดูแลทุกเจ้าอย่างเท่าเทียมกัน แน่นอนอาจจะมีการมอบของขวัญ โบนัสเพิ่มให้เล็กน้อย แต่ต้องไม่รักและดูแลจนออกนอกหน้าจนเกินไป - ตรงต่อเวลา ในการนัดเจรจา ตกลงเรื่องธุรกิจ เราควรแสดงความใส่ใจด้วยการไปก่อนเวลาทุกครั้ง อาจจะไปเพื่อสำรวจสถานที่ล่วงหน้าก่อน หรือว่าเผื่อเวลาสำหรับการเกิดอุบัติเหตุ เหตุการณ์กะทันหัน เพื่อเตรียมรับมือปัญหาก่อนได้ เมื่อถึงเวลาที่นัดพบ ก็ควรกระชับเวลาในการเสนอข้อตกลงหรือการสรุปข้อมูลให้เร็วที่สุด กระชับ เข้าใจง่าย ไม่ยืดเยื้อเกินไป ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >>https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ดีลเลอร์ คืออะไร


บุคคลสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจของเราเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น จากการซื้อสินค้าของเราจำนวนมาก แล้วนำไปขายต่อ การจะทำการตลาดระบบนี้ต้องมีการวางแผนที่ดี เป้าหมายชัดเจน สร้างแรงจูงใจให้กับพนักงานหรือดีลเลอร์ได้


การทำงานแบบมืออาชีพมีความสำคัญต่อการดำเนินการค้าหรือธุรกิจของเรา ในบทความนี้จึงมีเทคนิคการมัดใจดีเลอร์เล็กๆ น้อยๆ มาแนะนำกันค่ะ


- ไม่จำเป็นต้องมีของฝาก

จริงอยู่ที่การนัดพบเจอกันเพื่อพูดคุยเรื่องของธุรกิจ แต่เราไม่จำเป็นต้องซื้อของให้ลูกค้าเสมอไป ทุกครั้งที่เจอ เพราะมีวิธีการมัดใจลูกค้าอีกมากมายที่ดีกว่า ดังนั้นการซื้อของฝากหรือของขวัญให้กับลูกค้าจึงเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยแนะนำให้ทำเท่าไหร่


- รักษาความสัมพันธ์

เพราะธุรกิจของเราดำเนินต่อไปด้วยได้เพราะมีลูกค้ากลุ่มนี้คอยช่วยเหลือ ดังนั้นการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน คอยให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ เสนอทางเลือกที่ลูกค้าจะได้รับผลประโยชน์ดีๆ คอยติดต่อพูดคุยอยู่เสมอ ไม่หาย ไม่ทิ้งไว้กลางทาง


- ช่วยหน้าร้าน

เราควรลงมือช่วยเหลือการดูแลหน้าร้านด้วยตัวเราเอง เมื่อเห็นลูกค้าที่มีความสนใจในสินค้าของเราหรือคู่ค้า เราต้องเข้าไปช่วยเทคแคร์ดูแลลูกค้า แนะนำสินค้าของเรา เพื่อเป็นการกระจายสินค้าและเพิ่มยอดการขายอีกด้วย


- ดูแลลูกค้าอย่างเท่าเทียม

ในกรณีที่มีคู่ค้าหลากหลายบริษัท เราไม่ควรดูแลเอาใจใส่เฉพาะเจ้าที่มียอดขายดีที่สุดเพียงเจ้าเดียว แต่ควรดูแลทุกเจ้าอย่างเท่าเทียมกัน แน่นอนอาจจะมีการมอบของขวัญ โบนัสเพิ่มให้เล็กน้อย แต่ต้องไม่รักและดูแลจนออกนอกหน้าจนเกินไป


- ตรงต่อเวลา

ในการนัดเจรจา ตกลงเรื่องธุรกิจ เราควรแสดงความใส่ใจด้วยการไปก่อนเวลาทุกครั้ง อาจจะไปเพื่อสำรวจสถานที่ล่วงหน้าก่อน หรือว่าเผื่อเวลาสำหรับการเกิดอุบัติเหตุ เหตุการณ์กะทันหัน เพื่อเตรียมรับมือปัญหาก่อนได้ เมื่อถึงเวลาที่นัดพบ ก็ควรกระชับเวลาในการเสนอข้อตกลงหรือการสรุปข้อมูลให้เร็วที่สุด กระชับ เข้าใจง่าย ไม่ยืดเยื้อเกินไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 225 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Comentarios


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page