top of page

📍️ ปักหมุดหน้าร้านใน Google Map ง่ายๆ แค่ใช้ Google Business


📍️ ปักหมุดหน้าร้านใน Google Map ง่ายๆ แค่ใช้ Google Business ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสถานการณ์ตอนนี้ช่องทางออนไลน์เป็นตัวช่วยที่สำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพการขายสินค้าหรอืบริการให้ดีมากขึ้น  การปักหมุด บน Google Map จะช่วยให้ลูกค้าค้นหาร้านได้สะดวกมากขึ้น โดยจะมีข้อมูลแสดงในหน้า Google Search เป็นการช่วยเพิ่มความน่าชื่อถือ ซึ่งจะนำมาสู่โอกาสที่ลูกค้าจะมาใช้บริการของเรามากขึ้นด้วย การปักหมุด Google map สามารถทำได้ง่ายๆผ่าน Google Business Google Business ก็คือ เครื่องมือทางการตลาดจาก Google ที่ช่วยสร้างโปรไฟล์สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ ในการแสดงผลหน้าการค้นหาของ Google Search และ Google Map โดยจะแสดงตำแหน่งที่ตั้ง เบอร์โทรติดต่อ และเวลาให้บริการ 👉 มาเริ่มปักหมุดร้านค้าหรือธุรกิจ ด้วย Google Business ไปพร้อมๆกันเลยค่าาา 1. Login Google Business ด้วย Gmail ที่ https://www.google.com/business/ 2. ใส่ชื่อร้านค้าหรือธุรกิจ และกดถัดไป 3. เลือก Business Category และกดถัดไป (การเลือกประเภทธุรกิจ ไม่สามารถพิมพ์คำใหม่ขึ้นมาเองได้ จำเป็นต้องเลือกจาก Dropdown ที่มีอยู่ในระบบเท่านั้น) 4. เลือกแสดง หรือไม่แสดง ตำแหน่งของร้าน หากอยากให้ลูกค้ามาเยี่ยมชม มาเลือกซื้อสินค้า หรือ เข้ามาติดต่อ ให้เลือก ‘YES’ เนื่องจากการแสดงโลเคชั่นจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ และทำให้ลูกค้าสะดวกในการติดต่อกับเราได้ 5. กรอกรายละเอียดที่อยู่ให้ครบถ้วน และครบทุกช่อง เพื่อเป็นการระบุตำแหน่งได้แม่นยำมากที่สุด และกดถัดไป 6. หลังจากกรอกข้อมูลเสร็จ ระบบจะแสดงตำแหน่งให้เราตรวจสอบความเรียบร้อย และกดถัดไป 7. เลือกว่าร้านหรือธุกิจของเราให้บริการนอกสถานที่ด้วยหรือไม่ และกดถัดไป 8. ใส่ข้อมูลการติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ และ เว็บไซต์ และกดถัดไป 9. กำหนดการรับข่าวสารข้อมูลจาก Google ทาง Google ต้องการส่งข่าวสารให้กับเราผ่านอีเมล์ ซึ่งถ้าเราไม่ต้องการรับข่าวสารอัพเดทหรือโฆษณาต่าง ๆ จากกูเกิ้ล ก็สามารถเลือกไม่รับได้ และกดถัดไป 10. กด ‘Finish’ เพื่อบันทึกข้อมูลลงระบบ 11. เลือกวิธียืนยันธุรกิจ วิธีที่ง่ายที่สุด คือการรับรหัสยืนยันผ่านทางโทรศัพท์ เมื่อได้รหัสให้แล้วนำมากรอก Google Business เพื่อยืนยัน เป็นอันเสร็จสิ้นการสมัคร วิธีง่ายๆ เพียงแค่ทำตาม 11 ข้อนี้ก็สามารถปักหมุด Google Map ได้ด้วยตัวเองแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่าาาาา ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง   รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

📍️ ปักหมุดหน้าร้านใน Google Map ง่ายๆ แค่ใช้ Google Business


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสถานการณ์ตอนนี้ช่องทางออนไลน์เป็นตัวช่วยที่สำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพการขายสินค้าหรอืบริการให้ดีมากขึ้น


การปักหมุด บน Google Map จะช่วยให้ลูกค้าค้นหาร้านได้สะดวกมากขึ้น โดยจะมีข้อมูลแสดงในหน้า Google Search เป็นการช่วยเพิ่มความน่าชื่อถือ ซึ่งจะนำมาสู่โอกาสที่ลูกค้าจะมาใช้บริการของเรามากขึ้นด้วย การปักหมุด Google map สามารถทำได้ง่ายๆผ่าน Google Business


Google Business ก็คือ เครื่องมือทางการตลาดจาก Google ที่ช่วยสร้างโปรไฟล์สำหรับร้านค้าหรือธุรกิจ ในการแสดงผลหน้าการค้นหาของ Google Search และ Google Map โดยจะแสดงตำแหน่งที่ตั้ง เบอร์โทรติดต่อ และเวลาให้บริการ


👉 มาเริ่มปักหมุดร้านค้าหรือธุรกิจ ด้วย Google Business ไปพร้อมๆกันเลยค่าาา

1. Login Google Business ด้วย Gmail ที่ https://www.google.com/business/

2. ใส่ชื่อร้านค้าหรือธุรกิจ และกดถัดไป

3. เลือก Business Category และกดถัดไป (การเลือกประเภทธุรกิจ ไม่สามารถพิมพ์คำใหม่ขึ้นมาเองได้ จำเป็นต้องเลือกจาก Dropdown ที่มีอยู่ในระบบเท่านั้น)

4. เลือกแสดง หรือไม่แสดง ตำแหน่งของร้าน หากอยากให้ลูกค้ามาเยี่ยมชม มาเลือกซื้อสินค้า หรือ เข้ามาติดต่อ ให้เลือก ‘YES’ เนื่องจากการแสดงโลเคชั่นจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ และทำให้ลูกค้าสะดวกในการติดต่อกับเราได้

5. กรอกรายละเอียดที่อยู่ให้ครบถ้วน และครบทุกช่อง เพื่อเป็นการระบุตำแหน่งได้แม่นยำมากที่สุด และกดถัดไป

6. หลังจากกรอกข้อมูลเสร็จ ระบบจะแสดงตำแหน่งให้เราตรวจสอบความเรียบร้อย และกดถัดไป

7. เลือกว่าร้านหรือธุกิจของเราให้บริการนอกสถานที่ด้วยหรือไม่ และกดถัดไป

8. ใส่ข้อมูลการติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ และ เว็บไซต์ และกดถัดไป

9. กำหนดการรับข่าวสารข้อมูลจาก Google ทาง Google ต้องการส่งข่าวสารให้กับเราผ่านอีเมล์ ซึ่งถ้าเราไม่ต้องการรับข่าวสารอัพเดทหรือโฆษณาต่าง ๆ จากกูเกิ้ล ก็สามารถเลือกไม่รับได้ และกดถัดไป

10. กด ‘Finish’ เพื่อบันทึกข้อมูลลงระบบ

11. เลือกวิธียืนยันธุรกิจ วิธีที่ง่ายที่สุด คือการรับรหัสยืนยันผ่านทางโทรศัพท์ เมื่อได้รหัสให้แล้วนำมากรอก Google Business เพื่อยืนยัน เป็นอันเสร็จสิ้นการสมัคร


วิธีง่ายๆ เพียงแค่ทำตาม 11 ข้อนี้ก็สามารถปักหมุด Google Map ได้ด้วยตัวเองแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่าาาาา


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ดู 1 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page