top of page

โปรแกรมที่ใช้ในการดูหนัง🎬


 โปรแกรมที่ใช้ในการดูหนัง🎬 เชื่อว่าคนอ่านหลายคนคงจะเป็นคอหนัง หรือคอซีรี่ส์กัน เนื่องจากการดูหนังหรือดูซีรีส์เป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความบรรเทิง ผ่อนคลายความเครียด หลายคนจึงมักนำมาเป็นกิจกรรมยามว่าง วันนี้เราจะมาแนะนำโปรแกรมที่ใช้ในการดูหนัง หรือดูซีรี่ส์ในคอมพิวเตอร์หรือ โน๊ตบุ๊ค โดยได้นำมาแนะนำถึง 3 โปรแกรมกันเลยทีเดียว  - โปรแกรม KM Player โปรแกรมแรกที่ได้นำมาแนะนำให้รู้จัก คือ โปรแกรม KM Player เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับดูหนังฟังเพลง สามารถใช้เปิดไฟล์ได้ทุกนามสกุลที่นิยมใช้ในปัจจุบัน ในตัวโปรแกรมประกอบไปด้วยระบบมากมาย การปรับระบบภาพ ระบบเสียง ระบบซับไตเติ้ลทุกรูปแบบ และมีระบบที่ใช้มาตรฐาน UTF-8 ทำให้สามารถอ่านภาษาได้มากถึง 24 ภาษาได้อย่างแม่นยำ บอกเลยว่าควรมีไว้ติดเครื่องแล้ว  - โปรแกรม GOM Media Player โปรแกรมถัดมาที่อยากแนะนำ คือ โปรแกรม GOM Media Player หาใครต้องการที่จะดูหนัง หรือซีรี่ส์ได้อย่างมีอรรถรส ไม่มีปัญหาโปรแกรม สะดุด มาทำให้ขัดใจ ขอแนะนำโปรแกรมนี้เลย เพราะได้รับความนิยมอย่างมาก มีการใช้ง่ายได้ง่าย รองรับไฟล์ได้หลายประเภท มีฟังก์ชันต่าง ๆให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น ควบคุมความเร็วในการเล่นของวิดีโอ จับภาพหน้าจอ บันทึกเสียง การเล่นซ้ำ A-B เป็นต้น - โปรแกรม VLC สุดท้ายเป็นโปรแกรมที่มีรูปกรวยสีส้มแสนโดดเด่น ชื่อว่า โปรแกรม VLC เป็นโปรแกรม open soruce ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ถึงจะฟรีแต่ตัวโปรแกรมนั้นมีคุณภาพอัดแน่น ไม่ว่าจะเป้นเรื่องของภาพ หรือเสียง สามารถเล่นไฟล์ในระดับที่ยอดเยี่ยม และสามารถเล่นไฟล์ได้ทุกชนิด คุณสมบัติดีอย่างคงต้องมีไว้ดูหนังกันบ้างแล้ว หากชอบถูกใจโปรแกมสำหรับดูหนังตัวก็สามารถไปดาวน์โหลดมาไว้ดูหนัง และซีรี่ส์เรื่องโปรดกันได้เลย และหากชอบบทความให้ความรู้และเทคนิคดี ๆก็สามารถติดตามบทความของพวกเราได้เลย ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

โปรแกรมที่ใช้ในการดูหนัง🎬


เชื่อว่าคนอ่านหลายคนคงจะเป็นคอหนัง หรือคอซีรี่ส์กัน เนื่องจากการดูหนังหรือดูซีรีส์เป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความบรรเทิง ผ่อนคลายความเครียด หลายคนจึงมักนำมาเป็นกิจกรรมยามว่าง วันนี้เราจะมาแนะนำโปรแกรมที่ใช้ในการดูหนัง หรือดูซีรี่ส์ในคอมพิวเตอร์หรือ โน๊ตบุ๊ค โดยได้นำมาแนะนำถึง 3 โปรแกรมกันเลยทีเดียว


- โปรแกรม KM Player

โปรแกรมแรกที่ได้นำมาแนะนำให้รู้จัก คือ โปรแกรม KM Player เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับดูหนังฟังเพลง สามารถใช้เปิดไฟล์ได้ทุกนามสกุลที่นิยมใช้ในปัจจุบัน ในตัวโปรแกรมประกอบไปด้วยระบบมากมาย การปรับระบบภาพ ระบบเสียง ระบบซับไตเติ้ลทุกรูปแบบ และมีระบบที่ใช้มาตรฐาน UTF-8 ทำให้สามารถอ่านภาษาได้มากถึง 24 ภาษาได้อย่างแม่นยำ บอกเลยว่าควรมีไว้ติดเครื่องแล้ว


- โปรแกรม GOM Media Player

โปรแกรมถัดมาที่อยากแนะนำ คือ โปรแกรม GOM Media Player หาใครต้องการที่จะดูหนัง หรือซีรี่ส์ได้อย่างมีอรรถรส ไม่มีปัญหาโปรแกรม สะดุด มาทำให้ขัดใจ ขอแนะนำโปรแกรมนี้เลย เพราะได้รับความนิยมอย่างมาก มีการใช้ง่ายได้ง่าย รองรับไฟล์ได้หลายประเภท มีฟังก์ชันต่าง ๆให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น ควบคุมความเร็วในการเล่นของวิดีโอ จับภาพหน้าจอ บันทึกเสียง การเล่นซ้ำ A-B เป็นต้น


- โปรแกรม VLC

สุดท้ายเป็นโปรแกรมที่มีรูปกรวยสีส้มแสนโดดเด่น ชื่อว่า โปรแกรม VLC เป็นโปรแกรม open soruce ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ถึงจะฟรีแต่ตัวโปรแกรมนั้นมีคุณภาพอัดแน่น ไม่ว่าจะเป้นเรื่องของภาพ หรือเสียง สามารถเล่นไฟล์ในระดับที่ยอดเยี่ยม และสามารถเล่นไฟล์ได้ทุกชนิด คุณสมบัติดีอย่างคงต้องมีไว้ดูหนังกันบ้างแล้ว


หากชอบถูกใจโปรแกมสำหรับดูหนังตัวก็สามารถไปดาวน์โหลดมาไว้ดูหนัง และซีรี่ส์เรื่องโปรดกันได้เลย และหากชอบบทความให้ความรู้และเทคนิคดี ๆก็สามารถติดตามบทความของพวกเราได้เลย


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 3 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page