top of page

❗️ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับ Binance P2P


❗️ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับ Binance P2P 👉🏻มาทำความรู้จักว่า Binance P2P คืออะไร Binance P2P คือ ตลาดเปิดแบบ peer-to-peer ที่ใช้สำหรับการซื้อขายเงิน Fiat กับคริปโต เมื่อตกลงซื้อขายสมบูรณ์แล้วสินทรัพย์นั้นก็จะปล่อยที่อีกฝ่ายโดยตรง ซึ่งแพลตฟอร์มก็จะทำหน้าที่อำนวยความสะดวกในการเทรดและรักษาความปลอดภัยในการประกาศข้อเสนอของผู้ซื้อผู้ขาย และยังให้บริการEscrow ซึ่งเป็นระบบการค้ำประกันการโอนกรรมสิทธิ์ที่จะคอยทำหน้าที่เป็นตัวกลางคอยดูแลธุรกรรมระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายด้วย ในส่วนของค่าธรรมเนียมจะคิดแบบ Taker (Order ที่เทรดตอน Market Price) จะไม่เสีย   ค่าธรรมเนียม แต่ Maker (Order ที่เทรดตอน Limited Price) จะเสียค่าธรรมเนียม 0 - 0.35 % ราคาขึ้นอยู่กับ คู่เทรด 👉🏻แล้ว Binance P2P จะปลอดภัยไหม ในตอนที่ทำการซื้อขายผู้ลงขายสามารถกำหนดราคาและวิธีการชำระในตรงตามคู่ทำธุรกรรมได้ และการโอนสิทธิ์จะสำเร็จได้จนกว่าผู้ลงขายจะยืนยันรับเงินแล้ว ในส่วนของผู้รับถ้ายังไม่ได้สิ่งที่ซื้อภายใน 15 นาทีหลังที่กดโอน ก็สามารถกดร้องเรียนได้ ฝ่ายบริการจะช่วยเหลือตลอด 24 ชัวโมง 👉🏻แล้วมีวิธีหรือเทคนิคการซื้อเหรียญอย่างไรไม่ให้โดนโกงไหม ก่อนที่จะซื้อขายผู้ซื้อก็ควรที่จะตรวจสอบผู้ลงขายเสียก่อน ซึ่งก็มีข้อเเนะนำสำหรับการตรวจสอบผู้ขายอยู่ดังนี้ 1) ราคา แน่นอนว่าการซื้อขายในแพลตฟอร์มนี้ราคาอาจจะสูงกว่าที่ซื้อแบบExchange ทั่วไป ผู้ซื้อก็ลองเอาราคาใน Bitkub มาลองเทียบกับราคาปัจจุบันได้ว่าราคานั้นสูงเกินไปหรือไม่ 2) Verified Merchant คนที่มีเครื่องหมายนี้ (✓)จะช่วยให้ผู้ซื้อแยกได้ว่าคน ๆ นี้เป็นคนที่ได้รับการยืนยันกับผู้ใช้ทั่วไป อาจจะเป็นนักเทรดขาประจำมีประสบการณื ทำให้มั่นใจว่าคน ๆ นี้จะไม่โกง 3) ยอดออร์เดอร์ ให้เช็คดูยอดออเดอร์ว่ามีจำนวนเยอะไหม ถ้ามีแสดงว่าคน ๆ นี้ทำการซื้อขายจริง 4) อัตราความสำเร็จ ให้ลองเช็คอัตราความสำเร็จของการซื้อขายว่ามีเยอะหรือไม่ สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ซื้อมั่นใจว่าจะไม่โดนโกง 5) Available ให้เช็คดูจำนวนเหรียญว่ามีพอที่จะขายให้หรือไม่ เพื่อจะได้ดูว่าผู้ขายจะไม่โกง 6) Limit ให้ดูราคาขั้นต่ำในการซื้อ เพราะว่าแต่ละคนจะตั้งราคาขั้นต่ำในการซื้อขายต่างกัน ก็เลือกตามที่ผู้ซื้อจะรับกับราคาไหนได้ ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >>https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

❗️ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับ Binance P2P


👉🏻มาทำความรู้จักว่า Binance P2P คืออะไร

Binance P2P คือ ตลาดเปิดแบบ peer-to-peer ที่ใช้สำหรับการซื้อขายเงิน Fiat กับคริปโต เมื่อตกลงซื้อขายสมบูรณ์แล้วสินทรัพย์นั้นก็จะปล่อยที่อีกฝ่ายโดยตรง ซึ่งแพลตฟอร์มก็จะทำหน้าที่อำนวยความสะดวกในการเทรดและรักษาความปลอดภัยในการประกาศข้อเสนอของผู้ซื้อผู้ขาย และยังให้บริการEscrow ซึ่งเป็นระบบการค้ำประกันการโอนกรรมสิทธิ์ที่จะคอยทำหน้าที่เป็นตัวกลางคอยดูแลธุรกรรมระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายด้วย ในส่วนของค่าธรรมเนียมจะคิดแบบ Taker (Order ที่เทรดตอน Market Price) จะไม่เสีย ค่าธรรมเนียม แต่ Maker (Order ที่เทรดตอน Limited Price) จะเสียค่าธรรมเนียม 0 - 0.35 % ราคาขึ้นอยู่กับ คู่เทรด


👉🏻แล้ว Binance P2P จะปลอดภัยไหม

ในตอนที่ทำการซื้อขายผู้ลงขายสามารถกำหนดราคาและวิธีการชำระในตรงตามคู่ทำธุรกรรมได้ และการโอนสิทธิ์จะสำเร็จได้จนกว่าผู้ลงขายจะยืนยันรับเงินแล้ว ในส่วนของผู้รับถ้ายังไม่ได้สิ่งที่ซื้อภายใน 15 นาทีหลังที่กดโอน ก็สามารถกดร้องเรียนได้ ฝ่ายบริการจะช่วยเหลือตลอด 24 ชัวโมง


👉🏻แล้วมีวิธีหรือเทคนิคการซื้อเหรียญอย่างไรไม่ให้โดนโกงไหม

ก่อนที่จะซื้อขายผู้ซื้อก็ควรที่จะตรวจสอบผู้ลงขายเสียก่อน ซึ่งก็มีข้อเเนะนำสำหรับการตรวจสอบผู้ขายอยู่ดังนี้


1) ราคา

แน่นอนว่าการซื้อขายในแพลตฟอร์มนี้ราคาอาจจะสูงกว่าที่ซื้อแบบExchange ทั่วไป ผู้ซื้อก็ลองเอาราคาใน Bitkub มาลองเทียบกับราคาปัจจุบันได้ว่าราคานั้นสูงเกินไปหรือไม่


2) Verified Merchant

คนที่มีเครื่องหมายนี้ (✓)จะช่วยให้ผู้ซื้อแยกได้ว่าคน ๆ นี้เป็นคนที่ได้รับการยืนยันกับผู้ใช้ทั่วไป อาจจะเป็นนักเทรดขาประจำมีประสบการณื ทำให้มั่นใจว่าคน ๆ นี้จะไม่โกง


3) ยอดออร์เดอร์

ให้เช็คดูยอดออเดอร์ว่ามีจำนวนเยอะไหม ถ้ามีแสดงว่าคน ๆ นี้ทำการซื้อขายจริง


4) อัตราความสำเร็จ

ให้ลองเช็คอัตราความสำเร็จของการซื้อขายว่ามีเยอะหรือไม่ สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ซื้อมั่นใจว่าจะไม่โดนโกง


5) Available

ให้เช็คดูจำนวนเหรียญว่ามีพอที่จะขายให้หรือไม่ เพื่อจะได้ดูว่าผู้ขายจะไม่โกง


6) Limit

ให้ดูราคาขั้นต่ำในการซื้อ เพราะว่าแต่ละคนจะตั้งราคาขั้นต่ำในการซื้อขายต่างกัน ก็เลือกตามที่ผู้ซื้อจะรับกับราคาไหนได้


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 120 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts