การเลือกสติกเกอร์เพื่อมาอยู่บนหน้า Store


หลังจากที่สติกเกอร์แสนสวยงามของเรา ได้ขึ้นบนร้านค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รูปร่างสติกเกอร์ขายดีแน่นอน คำโปรโมทที่คิดออกมาก็ดึงดูดใจแบบสุดๆ แต่ยังมีสิ่งนึงที่ขาดไป นั่นคือเราจะเอาสติกเกอร์อะไรใช้เป็นหน้าร้านให้คนมาซื้อของเรากันหนอ

สติกเกอร์บนหน้า Store ของเราก็เหมือนกับหน้าร้านขายของเราเนี่ยแหละครับ แม้เราจะมีชื่อที่โดดเด่น สินค้าที่ยอดเยี่ยม แต่หากเราไม่จัดหน้าร้านให้มันดึงความสนใจคนได้ก็คงยากที่จะมีคนมาซื้อ แล้วเราจะเอาสติกเกอร์อันไหนมาขึ้นหน้าร้านล่ะ สติกเกอร์ที่มีก็ไม่ใช่น้อยๆ แต่ผู้สร้างสรรค์คือคนที่รู้ดีที่สุดในสติกเกอร์ของตัวเองอยู่แล้ว ฉะนั้นลองมองหาสติกเกอร์ที่เราคิดว่า มันโดดเด่นที่สุดครับ ซักสามถึงสี่อันหยิบมาเลย จากนั้นก็ตกแต่งภาพ หรือมอบให้ทีมงานไปจัดทำขึ้นมา เพราะว่าเมื่อเราเอาจุดที่โดดเด่นของสติกเกอร์ขึ้นมาไว้หน้าร้าน คนก็ย่อมให้ความสนใจอย่างมาก ฉะนั้นคัดเลือกให้ดีนะครับ

แต่เทคนิคอีกอย่างคือ อย่านำอันโดดเด่นทั้งหมดมาลงที่หน้าร้านทีเดียวนะครับ ให้มีเก็บไว้เซอร์ไพร์สคนซื้อบ้าง เพื่อที่เขาซื้อมาแล้วพบว่ามันมีอะไรมากกว่าที่หน้าร้านทีอยู่มากมาย

------------------------------------------------------------------------------------ 🎬 สอบถามข้อมูล / สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา 🎬 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH 📲 Line ID : @chatstick (มี @ ด้วยนะครับ) หรือกดที่ Link ด้านล่าง 👇 https://goo.gl/fmxXcv 💻 Website : www.chatstickmarket.com/ 💻Youtube Channel : goo.gl/587m6c 💻สมัคร Online : http://www.chatstickmarket.com/joinus 📞 Tel : 0830441575

5.png
4.png
3.png
2.png
8.png
135554338_414472603233240_16345640947506
Recent Posts