top of page

ขายของกินอะไรดีตอนเย็นหลังเลิกงาน


 ขายของกินอะไรดีตอนเย็นหลังเลิกงาน อาชีพค้าขายเป็นอาชีพที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะของกิน อาหาร ขนมต่างๆ เพราะคนเราต้องกินเพื่ออยู่ บทความวันนี้จะมาแนะนำอาชีพเสริมเกี่ยวกับอาหารที่สามารถเปิดร้านหลังเลิกงานได้ เอาใจคนที่สนใจจะเปิดร้านหรือลงทุนกับการค้าขายกันค่ะ - ร้านขายซูชิ เมนูกินเล่นสำหรับคนที่เพิ่งเลิกงานมาแล้วอยากกินอะไรที่มันง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ราคาถูก ถ้าเราลงทุนกับวัตถุดิบที่ใช้หรือลงทุนกับหน้าร้าน การตกแต่งต่างๆ อาจจะช่วยดึงดูดลูกค้าให้มากกว่าเดิมได้ แถมยุคนี้ยังมีซูชิในรูปแบบสำเร็จรูป สำหรับคนที่ไม่มั่นใจในฝีมือการทำซูชิของตัวเองด้วย - ร้านขายลูกชิ้น ร้านยอดฮิตที่เราเจอได้ทั่วไป มีทั้งแบบที่ขับรถไปขายตามที่ต่างๆ หรือมีร้านประจำอยู่เป็นที่ เป็นเมนูที่สามารถกินได้ทุกเพศ ทุกวัย แถมมีวิธีการทำที่ง่าย น้ำจิ้มสามารถปรับตามสูตรของแต่ละคนได้เลย เพียงแค่มีเครื่องสำหรับปิ้ง ทอดกับอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม วัตถุดิบหลักอย่างลูกชิ้น หรือจะเป็นพวกไส้กรอกต่างๆ ก็สามารถขายคู่กันได้ - ร้านขายหมูปิ้ง เมนูง่ายๆ ราคาถูก ที่ใครๆ ก็กินได้ อาจจะมีการปรับสูตรเพิ่มเติมตามแต่ความชอบของเราได้เลย ไม่ว่าจะสูตรข้าวเหนียว สูตรหมักหมูให้รสชาติเข้าเนื้อก่อนเอามาปิ้ง หรือว่าสูตรน้ำจิ้มที่หลากหลายให้เลือกกันได้ตามที่ชอบ - ร้านขายเบเกอรี ไม่ว่าจะแซนด์วิช ขนมปังปิ้ง หรือขนมเบเกอรีต่างๆ ก็เป็นเมนูทานเล่นที่ถูกใจลูกค้าตลอดกาล เพราะกินง่าย สะดวก อาจจะมีการปรับรสชาติ เอาใจความชอบของลูกค้าแต่ละคนได้ ราคาถูก พกพาสะดวก - ร้านยำ เอาใจสายคนรักยำ สามารถปรับรสชาติตามที่ลูกค้าสั่งได้ เหมาะกับคนที่เหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวัน การได้กินยำรสชาติเผ็ดๆ แซ่บๆ ช่วยให้รู้สึกมีพลัง และยังเป็นเมนูที่ยอดฮิตอีกด้วย สามารถปรับสูตรน้ำยำ ตามฝีมือของแม่ค้าได้เลย ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ขายของกินอะไรดีตอนเย็นหลังเลิกงาน


อาชีพค้าขายเป็นอาชีพที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะของกิน อาหาร ขนมต่างๆ เพราะคนเราต้องกินเพื่ออยู่ บทความวันนี้จะมาแนะนำอาชีพเสริมเกี่ยวกับอาหารที่สามารถเปิดร้านหลังเลิกงานได้ เอาใจคนที่สนใจจะเปิดร้านหรือลงทุนกับการค้าขายกันค่ะ


- ร้านขายซูชิ

เมนูกินเล่นสำหรับคนที่เพิ่งเลิกงานมาแล้วอยากกินอะไรที่มันง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ราคาถูก ถ้าเราลงทุนกับวัตถุดิบที่ใช้หรือลงทุนกับหน้าร้าน การตกแต่งต่างๆ อาจจะช่วยดึงดูดลูกค้าให้มากกว่าเดิมได้ แถมยุคนี้ยังมีซูชิในรูปแบบสำเร็จรูป สำหรับคนที่ไม่มั่นใจในฝีมือการทำซูชิของตัวเองด้วย


- ร้านขายลูกชิ้น

ร้านยอดฮิตที่เราเจอได้ทั่วไป มีทั้งแบบที่ขับรถไปขายตามที่ต่างๆ หรือมีร้านประจำอยู่เป็นที่ เป็นเมนูที่สามารถกินได้ทุกเพศ ทุกวัย แถมมีวิธีการทำที่ง่าย น้ำจิ้มสามารถปรับตามสูตรของแต่ละคนได้เลย เพียงแค่มีเครื่องสำหรับปิ้ง ทอดกับอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม วัตถุดิบหลักอย่างลูกชิ้น หรือจะเป็นพวกไส้กรอกต่างๆ ก็สามารถขายคู่กันได้


- ร้านขายหมูปิ้ง

เมนูง่ายๆ ราคาถูก ที่ใครๆ ก็กินได้ อาจจะมีการปรับสูตรเพิ่มเติมตามแต่ความชอบของเราได้เลย ไม่ว่าจะสูตรข้าวเหนียว สูตรหมักหมูให้รสชาติเข้าเนื้อก่อนเอามาปิ้ง หรือว่าสูตรน้ำจิ้มที่หลากหลายให้เลือกกันได้ตามที่ชอบ


- ร้านขายเบเกอรี

ไม่ว่าจะแซนด์วิช ขนมปังปิ้ง หรือขนมเบเกอรีต่างๆ ก็เป็นเมนูทานเล่นที่ถูกใจลูกค้าตลอดกาล เพราะกินง่าย สะดวก อาจจะมีการปรับรสชาติ เอาใจความชอบของลูกค้าแต่ละคนได้ ราคาถูก พกพาสะดวก


- ร้านยำ

เอาใจสายคนรักยำ สามารถปรับรสชาติตามที่ลูกค้าสั่งได้ เหมาะกับคนที่เหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวัน การได้กินยำรสชาติเผ็ดๆ แซ่บๆ ช่วยให้รู้สึกมีพลัง และยังเป็นเมนูที่ยอดฮิตอีกด้วย สามารถปรับสูตรน้ำยำ ตามฝีมือของแม่ค้าได้เลย


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 250 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts