top of page

เทคนิคในการหาสินค้ามาขาย สำหรับมือใหม่


 เทคนิคในการหาสินค้ามาขาย สำหรับมือใหม่ สำหรับใครที่กำลังจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าแบบมือใหม่และไม่รู้ว่าจะหาสินค้าชนิดใดมาขายดี ในบทความนี้ขอนำเสนอเทคนิคในการหาสินค้ามาขายในแบบฉบับมือใหม่มาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย 1.ทำการศึกษาก่อนหาของมาขาย ในปัจจุบันนั้นการจะทำธุรกิจอย่างเช่นธุรกิจการขายสินค้าโดยเริ่มต้นที่ 20 บาทนั้น เป็นธุรกิจที่สามารถที่จะทำได้อย่างง่าย ซึ่งก่อนคุณจะทำการเปิดธุรกิจนั้น สิ่งที่คุณควรทำนั้นคือการที่คุณนั้นทำการหาทำเลในการขายสินค้าและต้องทำความเข้าใจกับสินค้าที่คุณจะนำมาขายนั้นให้ดีก่อน คุณจะต้องมีการทดลองใช้สินค้าด้วยตัวของคุณเองเพื่อที่จะสามารถทำการอธิบายเกี่ยวกับสรรพคุณของสินค้าให้กับลูกค้าฟังได้ และคุณจะต้องรู้ว่าสินค้าของคุณนั้นสามารถที่จะขายได้ในเทศกาลไหนได้บ้างและที่สำคัญคุณนั้นควรที่จะทำการติดตามถึงกระแสของการขายสินค้าใหม่ๆ อยู่เสมอ และอย่าลืมทำการติดตามเกี่ยวกับเรื่องของกฎหมายสินค้าเพื่อป้องกันการมีปัญหาภายหลังนั่นเอง 2.ต้นทุนที่ทำนั้นควรตั้งไว้ให้ต่ำก่อน ซึ่งการตั้งต้นทุนในการทำธุรกิจที่ต่ำไว้ก่อนนั้น จะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะป้องกันการเสียหายในการซื้อสินค้าได้ และยังสามารถที่จะได้กำไรที่สูงจากการลงทุนต่ำอีกด้วย แต่คุณนั้นอย่าลืมว่าเมื่อลดต้นทุนแล้วสินค้าที่คุณได้มานั้นก็จะเป็นคุณภาพราคาสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานตามไปด้วยนั่นเอง 3.ศึกษาว่าทั่วไปนั้นขายอะไรกันบ้าง และนำมาทำให้ดีกว่า คุณควรทำการหากลุ่มเป้าหมายของคุณให้เจอก่อนที่จะทำการหาสินค้า และเมื่อคุณรู้แล้วว่าคุณต้องการที่จะขายสินค้าให้กับกลุ่มเป้าหมายไหนคุณจึงค่อยทำการลงทุนเพื่อหาสินค้ามาขายนั่นเอง และคอยสังเกตอยู่เสมอว่าสินค้าชนิดไหน ประเภทไหนที่กำลังเป็นที่มาแรงและขายดีและทำการนำมาขายนั่นเอง เพื่อเป็นการสร้างความแตกต่างและเพิ่มตัวเลือกให้กับลูกค้าของคุณ แต่อย่าลืมว่าคุณต้องหาสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด เพื่อที่จะทำให้ลูกค้านั้นกลับเข้ามาซื้อสินค้าของคุณได้อีก เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเทคนิคที่นำมาเสนอในบทความนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านทุกท่านและพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

เทคนิคในการหาสินค้ามาขาย สำหรับมือใหม่


สำหรับใครที่กำลังจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าแบบมือใหม่และไม่รู้ว่าจะหาสินค้าชนิดใดมาขายดี ในบทความนี้ขอนำเสนอเทคนิคในการหาสินค้ามาขายในแบบฉบับมือใหม่มาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย


1.ทำการศึกษาก่อนหาของมาขาย

ในปัจจุบันนั้นการจะทำธุรกิจอย่างเช่นธุรกิจการขายสินค้าโดยเริ่มต้นที่ 20 บาทนั้น เป็นธุรกิจที่สามารถที่จะทำได้อย่างง่าย ซึ่งก่อนคุณจะทำการเปิดธุรกิจนั้น สิ่งที่คุณควรทำนั้นคือการที่คุณนั้นทำการหาทำเลในการขายสินค้าและต้องทำความเข้าใจกับสินค้าที่คุณจะนำมาขายนั้นให้ดีก่อน คุณจะต้องมีการทดลองใช้สินค้าด้วยตัวของคุณเองเพื่อที่จะสามารถทำการอธิบายเกี่ยวกับสรรพคุณของสินค้าให้กับลูกค้าฟังได้ และคุณจะต้องรู้ว่าสินค้าของคุณนั้นสามารถที่จะขายได้ในเทศกาลไหนได้บ้างและที่สำคัญคุณนั้นควรที่จะทำการติดตามถึงกระแสของการขายสินค้าใหม่ๆ อยู่เสมอ และอย่าลืมทำการติดตามเกี่ยวกับเรื่องของกฎหมายสินค้าเพื่อป้องกันการมีปัญหาภายหลังนั่นเอง


2.ต้นทุนที่ทำนั้นควรตั้งไว้ให้ต่ำก่อน

ซึ่งการตั้งต้นทุนในการทำธุรกิจที่ต่ำไว้ก่อนนั้น จะทำให้คุณนั้นสามารถที่จะป้องกันการเสียหายในการซื้อสินค้าได้ และยังสามารถที่จะได้กำไรที่สูงจากการลงทุนต่ำอีกด้วย แต่คุณนั้นอย่าลืมว่าเมื่อลดต้นทุนแล้วสินค้าที่คุณได้มานั้นก็จะเป็นคุณภาพราคาสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานตามไปด้วยนั่นเอง


3.ศึกษาว่าทั่วไปนั้นขายอะไรกันบ้าง และนำมาทำให้ดีกว่า

คุณควรทำการหากลุ่มเป้าหมายของคุณให้เจอก่อนที่จะทำการหาสินค้า และเมื่อคุณรู้แล้วว่าคุณต้องการที่จะขายสินค้าให้กับกลุ่มเป้าหมายไหนคุณจึงค่อยทำการลงทุนเพื่อหาสินค้ามาขายนั่นเอง และคอยสังเกตอยู่เสมอว่าสินค้าชนิดไหน ประเภทไหนที่กำลังเป็นที่มาแรงและขายดีและทำการนำมาขายนั่นเอง เพื่อเป็นการสร้างความแตกต่างและเพิ่มตัวเลือกให้กับลูกค้าของคุณ แต่อย่าลืมว่าคุณต้องหาสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด เพื่อที่จะทำให้ลูกค้านั้นกลับเข้ามาซื้อสินค้าของคุณได้อีก


เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเทคนิคที่นำมาเสนอในบทความนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านทุกท่านและพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 5 ครั้ง

Comentários


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page