นี่คือความยอดเยี่ยมเมื่อคุณสร้างสติกเกอร์ให้กับ ChatStick


นักสร้างสรรค์สติกเกอร์ทุกท่านครับ เรามารู้จัก ChatStick กันอีกครั้งก่อน ChatStick คือ บริการ ที่ช่วยให้นักสร้างสรรค์สามารถส่งรูป Character ออกจำหน่ายในระบบ iOS ได้อย่างรวดเร็ว มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านเทคนิคและการตลาดดูแล เพื่อสนับสนุนให้นักสร้างสรรค์สามารถประสบความสำเร็จได้มากขึ้น เชื่อมต่อกับเครือข่าย ผู้บริโภค Character นับล้านในตลาด และโอกาสใหม่ๆอีกมากมาย

ซึ่งสติกเกอร์ผลงานสร้างสรรค์ของทุกคน จะได้ปรากฏบน App Store ไม่ต้องห่วงว่าจะเกิดเหตุติดขัดอะไร เพราะเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญค่อยช่วยเหลือในทุกขั้นตอน และผู้สร้างสรรค์ยังได้รับส่วนแบ่งจากยอดขายสติกเกอร์ทั้งหมดอีกด้วย ล่าสุดทางเรากำลังมีระบบ Achievement ซึ่งมอบให้แก่ผู้สร้างสรรค์ที่สามารถทำยอดขายสติกเกอร์ได้ตามกำหนด ซึ่งเราก็จะมี Productที่มอบให้แก่ผู้สร้างสรรค์ในแต่ละระดับ หนึ่งในนั้นคือการสร้างเกมจากคาแรคเตอร์ของผู้สร้างสรรค์ โดยการทำเกมนี้ มันจะมาจากที่ยอดขายสติกเกอร์สามารถทะลุ Achievement ในระดับที่เราเชื่อว่า คาแรคเตอร์นั้นมีฐานแฟนมากมายเพียงพอที่เราจะสามารถทำสินค้าชนิดอื่นได้นอกจากสติกเกอร์ รวมถึงเกมด้วย โดยเราทำเกมเพื่อแฟนๆของผู้สร้างสรรค์ โดยทำให้ผู้สร้างสรรค์ได้รับผลประโยชน์ไปด้วย

เป้าหมายสำคัญของเราที่อยากให้ผู้สร้างสรรค์ได้รับคือ การให้ตัวละครของคุณมีความนิยมมากขึ้น สามารถทำรายได้เพิ่มขึ้น ทำให้สติกเกอร์ของคุณเป็นมากกว่าสติกเกอร์บน Application สนทนาทั่วไปนั่นเอง

------------------------------------------------------------------------------------ 🎬 สอบถามข้อมูล / สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา 🎬 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH 📲 Line ID : @chatstick (มี @ ด้วยนะครับ) หรือกดที่ Link ด้านล่าง 👇 https://goo.gl/fmxXcv 💻 Website : www.chatstickmarket.com/ 💻Youtube Channel : goo.gl/587m6c 📞 Tel : 0830441575

5.png
4.png
3.png
2.png
8.png
135554338_414472603233240_16345640947506
Recent Posts