top of page
ค้นหา

ใช้สื่อออนไลน์ช่วยธุรกิจร้านอาหาร


 ใช้สื่อออนไลน์ช่วยธุรกิจร้านอาหาร ในบทความนี้ขอเอาใจสำหรับเจ้าของกิจการร้านอาหาร ในบทความนี้จะขอนำเสอเทคนิคในการนำเอาโซเชียลมีเดียมาช่วยกิจการร้านอาหารของคุณกันค่ะ ถ้าอยากรู้แล้วไปดูกันเลย 1.ทำการสร้างหน้าตาของร้านบนสื่อออนไลน์ให้กับร้านอาหารของคุณ คุณสามารถทำการเลือกช่องทางโซเชียลมีเดียในช่องทางใดช่องทางหนึ่งก็ได้หรือคุณอาจจะเลือกตามความสะดวกของคุณ เพราะฉะนั้นการสร้างโปรไฟล์ของร้านอาหารในช่องทางโซเชียลคุณควรจะใส่ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับร้านอาหารของคุณให้ละเอียด ลงบนโซเชียล และควรทำให้มั่นใจว่าข้อมูลที่คุณใส่ไปนั้นจะต้องเป็นข้อมูลความสำคัญของร้านของคุณไว้ได้อย่างละเอียดและครบถ้วน โดยที่ข้อมูลสำคัญที่คุณควรจะต้องใส่นั้นมีดังนี้ - ชื่อร้านอาหารของคุณ - สถานที่ตั้งร้านอาหาร - ช่วงเวลาทำการเปิด-ปิด ของร้านอาหาร - ช่องทางการติดต่อ 2.การสร้างวิดีโอในการทำการตลาด การสร้างคลิปวีดิโอเกี่ยวกับสินค้าหรืออาหารของคุณลงบนโซเชียลมีเดียเป็นการโปรโมทแล้ว ยังทำให้กลุ่มเป้าหมายของคุณนั้นเพิ่มขึ้นได้มากกว่าการลงเพียงแค่รูปและข้อความ 3.การทำโปรโมชันเพื่อทำการเรียกลูกค้า การสร้างโปรโมชันเพื่อเป็นการเพิ่มกระแสให้กับร้านของคุณแล้วนั้น นอกจากที่จะได้ลูกค้าเก่ากลับมาซื้อซ้ำ ยังเป็นการเรียกลูกค้าใหม่ๆ ให้เข้ามาร้านอาหารของคุณได้อีกด้วย 4.การนำรูปภาพของอาหารมาใช้ได้อย่างเหมาะสม การเลือกใช้รูปภาพที่น่าดึงดูดนั้น จะทำให้ร้านอาหารของคุณเป็นที่น่าสนใจต่อผู้คนที่พบเห็นร้านค้าของคุณนั่นเอง 5.การตอบกลับความคิดเห็นของผู้ที่สนใจอย่างรวดเร็ว การใส่ใจในการตอบกลับความคิดเห็นจะทำให้ลูกค้านั้นเห็นได้ถึงความใส่ใจจากร้านของคุณ 6.การทำการขึ้นโฆษณาบนแอปพลิเคชัน Facebook ถ้าหากคุณนั้นมีเงินลงทุนในการทำการโปรโมท คุณควรทำการซื้อพื้นที่ในการลงโฆษณาบน Facebook ไว้ เพราะเป็นสิ่งจำเป็นที่จะทำให้ร้านอาหารของคุณนั้นเป็นที่รู้จักได้มากขึ้นและยังทำให้ผู้คนใจมากขึ้นด้วยนั่นเอง 7.การว่าจ้างบุคคลมีชื่อเสียงมาช่วยทำการตลาด ปฏิเสธไม่ได้ว่าการนำบุคคลที่มีชื่อเสียงมาช่วยทำการโปรโมทร้านอาหารของคุณนั้นจะยิ่งทำให้ร้านของคุณเป็นที่รู้จักและอีกทั้งยังทำให้มีลูกค้านั้นวนเวียนเข้ามาชมร้านอาหารของคุณอย่างไม่ขาดสายนั่นเอง เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับเทคนิคที่จะช่วยร้านอาหารของคุณสามารถนำไปปรับใช้กันได้นะคะ และหวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่าน และพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ใช้สื่อออนไลน์ช่วยธุรกิจร้านอาหาร


ในบทความนี้ขอเอาใจสำหรับเจ้าของกิจการร้านอาหาร ในบทความนี้จะขอนำเสอเทคนิคในการนำเอาโซเชียลมีเดียมาช่วยกิจการร้านอาหารของคุณกันค่ะ ถ้าอยากรู้แล้วไปดูกันเลย


1.ทำการสร้างหน้าตาของร้านบนสื่อออนไลน์ให้กับร้านอาหารของคุณ

คุณสามารถทำการเลือกช่องทางโซเชียลมีเดียในช่องทางใดช่องทางหนึ่งก็ได้หรือคุณอาจจะเลือกตามความสะดวกของคุณ เพราะฉะนั้นการสร้างโปรไฟล์ของร้านอาหารในช่องทางโซเชียลคุณควรจะใส่ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับร้านอาหารของคุณให้ละเอียด ลงบนโซเชียล และควรทำให้มั่นใจว่าข้อมูลที่คุณใส่ไปนั้นจะต้องเป็นข้อมูลความสำคัญของร้านของคุณไว้ได้อย่างละเอียดและครบถ้วน โดยที่ข้อมูลสำคัญที่คุณควรจะต้องใส่นั้นมีดังนี้

- ชื่อร้านอาหารของคุณ

- สถานที่ตั้งร้านอาหาร

- ช่วงเวลาทำการเปิด-ปิด ของร้านอาหาร

- ช่องทางการติดต่อ


2.การสร้างวิดีโอในการทำการตลาด

การสร้างคลิปวีดิโอเกี่ยวกับสินค้าหรืออาหารของคุณลงบนโซเชียลมีเดียเป็นการโปรโมทแล้ว ยังทำให้กลุ่มเป้าหมายของคุณนั้นเพิ่มขึ้นได้มากกว่าการลงเพียงแค่รูปและข้อความ


3.การทำโปรโมชันเพื่อทำการเรียกลูกค้า

การสร้างโปรโมชันเพื่อเป็นการเพิ่มกระแสให้กับร้านของคุณแล้วนั้น นอกจากที่จะได้ลูกค้าเก่ากลับมาซื้อซ้ำ ยังเป็นการเรียกลูกค้าใหม่ๆ ให้เข้ามาร้านอาหารของคุณได้อีกด้วย


4.การนำรูปภาพของอาหารมาใช้ได้อย่างเหมาะสม

การเลือกใช้รูปภาพที่น่าดึงดูดนั้น จะทำให้ร้านอาหารของคุณเป็นที่น่าสนใจต่อผู้คนที่พบเห็นร้านค้าของคุณนั่นเอง


5.การตอบกลับความคิดเห็นของผู้ที่สนใจอย่างรวดเร็ว

การใส่ใจในการตอบกลับความคิดเห็นจะทำให้ลูกค้านั้นเห็นได้ถึงความใส่ใจจากร้านของคุณ


6.การทำการขึ้นโฆษณาบนแอปพลิเคชัน Facebook

ถ้าหากคุณนั้นมีเงินลงทุนในการทำการโปรโมท คุณควรทำการซื้อพื้นที่ในการลงโฆษณาบน Facebook ไว้ เพราะเป็นสิ่งจำเป็นที่จะทำให้ร้านอาหารของคุณนั้นเป็นที่รู้จักได้มากขึ้นและยังทำให้ผู้คนใจมากขึ้นด้วยนั่นเอง


7.การว่าจ้างบุคคลมีชื่อเสียงมาช่วยทำการตลาด

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการนำบุคคลที่มีชื่อเสียงมาช่วยทำการโปรโมทร้านอาหารของคุณนั้นจะยิ่งทำให้ร้านของคุณเป็นที่รู้จักและอีกทั้งยังทำให้มีลูกค้านั้นวนเวียนเข้ามาชมร้านอาหารของคุณอย่างไม่ขาดสายนั่นเอง


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับเทคนิคที่จะช่วยร้านอาหารของคุณสามารถนำไปปรับใช้กันได้นะคะ และหวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่าน และพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 4 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page