top of page

Instagram Reels คืออะไร❓


Instagram Reels คืออะไร❓ วิธีใช้งาน Instagram Reels ทำอย่างไร❓ ในช่วงหลังมานี้ เทรนด์การทำ VDO สั้นไม่เกิน 60 วินาทีกำลังมาแรง ทำเอาหลายแพลตฟอร์ม เริ่มมีการปรับตัวให้เข้ากับพฤติกรรมของผู้ใช้งานที่ใช้ชีวิตเร่งรีบในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น Facebook ที่เหล่า Creator หันมาทำ VDO สั้นกันมากขึ้น หรือ TikTok ที่แสดงให้เห็นว่าผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบดู VDO สั้น จากจำนวนผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้น หลังจากที่ Instagram Stories มีผลตอบรับที่ดี Instagram ได้ออกฟีเจอร์ใหม่ชื่อว่า ‘Reels’ ออกมา เป็นฟีเจอร์ที่คล้ายกับ TikTok มาก แต่ VDO ที่อัพลงต้องมีความยาว 15-30 วินาทีเท่านั้น ไปรู้จักกับ Instagram Reels กันเลย  👉🏻Instagram Reels คืออะไร? Instagram Reels เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอล่าสุดจาก Instagram ที่ให้ผู้ใช้สามารถครีเอทวิดีโอแบบสั้น ระยะเวลาไม่เกิน 15 วินาที พร้อมใส่เอฟเฟคต่างๆ รวมไปถึงเสียงและข้อความได้ และยังสามารถแชร์ไปยังหน้าฟีด Instagram เพื่อให้ Followers ของเราเห็นได้ด้วย นอกจากที่จะสามารถแชร์ไปยังหน้าฟีดได้แล้ว วิดีโอบน Instagram Reels ของคุณยังจะไปโผล่บนหน้า Explore ของผู้ชมที่ชื่นชอบวิดีโอคล้ายของคุณด้วยนั่นเอง เหมือนกับการทำงานของหน้า For You Page บน TikTok เรียกได้ว่าการทำงานของ Instagram Reels เนี่ยถอดแบบ TikTok มาเป๊ะๆเลย! 👉🏻วิธีใช้ Instagram Reels 1.เริ่มแรกเลย ถ้าคุณต้องการที่จะใช้งานเจ้า Reels คุณจะต้องไปที่หน้า Instagram Story และเลื่อนไปที่โหมดสุดท้ายที่ชื่อว่า Reels หลังจากนั้นคุณก็จะสามารถใช้งาน Instagram Reels ได้ทันที! 2.หลังจากนั้นคุณก็สามารถเริ่มถ่ายวิดีโอสั้นบน Instagram Reels ได้ทันที โดยสามารถเพิ่มเสียงจาก Instagram Music ได้ รวมไปถึงปรับความเร็ว และแอด Effect และ Sticker ต่างๆที่ใช้ใน Instagram Story ได้อีกด้วย! 3.เมื่อตกแต่ง Reels ของคุณจนเป็นที่พอใจแล้ว คุณก็สามารถแชร์วิดีโอของคุณลงที่หน้าฟีด Instagram ของคุณได้เลยโดยที่วิดีโอของคุณจะไปโผล่ที่หน้า Explore page และหน้าฟีดของคุณนั่นเอง! 👉🏻ทำไมถึงควรใช้ Reels ในการสร้างแบรนด์ ? เนื่องจากปัจจุบันผู้คนเริ่มเสพสื่อที่อยู่ในรูปแบบของวิดีโอมากขึ้น เพราะมันทั้งเพลิน และ ได้เห็นหลากหลายมิติที่มากกว่ารูปภาพธรรมดา Content Creator หลายๆ คน จึงหันมาเริ่มสร้างคอนเทนต์ในรูปแบบวิดีโอมากขึ้น ยิ่งถ้าเป็นวิดีโอที่ไม่ได้มีความยาวมากมาย เน้นกระชับ และ เพลิดเพลิน บอกเลยว่าบางคลิปก็สามารถเป็นไวรัลได้ง่ายๆ ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >>https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

Instagram Reels คืออะไร❓ วิธีใช้งาน Instagram Reels ทำอย่างไร❓


ในช่วงหลังมานี้ เทรนด์การทำ VDO สั้นไม่เกิน 60 วินาทีกำลังมาแรง ทำเอาหลายแพลตฟอร์ม เริ่มมีการปรับตัวให้เข้ากับพฤติกรรมของผู้ใช้งานที่ใช้ชีวิตเร่งรีบในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น Facebook ที่เหล่า Creator หันมาทำ VDO สั้นกันมากขึ้น หรือ TikTok ที่แสดงให้เห็นว่าผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบดู VDO สั้น จากจำนวนผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้น


หลังจากที่ Instagram Stories มีผลตอบรับที่ดี Instagram ได้ออกฟีเจอร์ใหม่ชื่อว่า ‘Reels’ ออกมา เป็นฟีเจอร์ที่คล้ายกับ TikTok มาก แต่ VDO ที่อัพลงต้องมีความยาว 15-30 วินาทีเท่านั้น ไปรู้จักกับ Instagram Reels กันเลย


👉🏻Instagram Reels คืออะไร?

Instagram Reels เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอล่าสุดจาก Instagram ที่ให้ผู้ใช้สามารถครีเอทวิดีโอแบบสั้น ระยะเวลาไม่เกิน 15 วินาที พร้อมใส่เอฟเฟคต่างๆ รวมไปถึงเสียงและข้อความได้ และยังสามารถแชร์ไปยังหน้าฟีด Instagram เพื่อให้ Followers ของเราเห็นได้ด้วย


นอกจากที่จะสามารถแชร์ไปยังหน้าฟีดได้แล้ว วิดีโอบน Instagram Reels ของคุณยังจะไปโผล่บนหน้า Explore ของผู้ชมที่ชื่นชอบวิดีโอคล้ายของคุณด้วยนั่นเอง เหมือนกับการทำงานของหน้า For You Page บน TikTok เรียกได้ว่าการทำงานของ Instagram Reels เนี่ยถอดแบบ TikTok มาเป๊ะๆเลย!


👉🏻วิธีใช้ Instagram Reels

1.เริ่มแรกเลย ถ้าคุณต้องการที่จะใช้งานเจ้า Reels คุณจะต้องไปที่หน้า Instagram Story และเลื่อนไปที่โหมดสุดท้ายที่ชื่อว่า Reels หลังจากนั้นคุณก็จะสามารถใช้งาน Instagram Reels ได้ทันที!


2.หลังจากนั้นคุณก็สามารถเริ่มถ่ายวิดีโอสั้นบน Instagram Reels ได้ทันที โดยสามารถเพิ่มเสียงจาก Instagram Music ได้ รวมไปถึงปรับความเร็ว และแอด Effect และ Sticker ต่างๆที่ใช้ใน Instagram Story ได้อีกด้วย!


3.เมื่อตกแต่ง Reels ของคุณจนเป็นที่พอใจแล้ว คุณก็สามารถแชร์วิดีโอของคุณลงที่หน้าฟีด Instagram ของคุณได้เลยโดยที่วิดีโอของคุณจะไปโผล่ที่หน้า Explore page และหน้าฟีดของคุณนั่นเอง!


👉🏻ทำไมถึงควรใช้ Reels ในการสร้างแบรนด์ ?

เนื่องจากปัจจุบันผู้คนเริ่มเสพสื่อที่อยู่ในรูปแบบของวิดีโอมากขึ้น เพราะมันทั้งเพลิน และ ได้เห็นหลากหลายมิติที่มากกว่ารูปภาพธรรมดา Content Creator หลายๆ คน จึงหันมาเริ่มสร้างคอนเทนต์ในรูปแบบวิดีโอมากขึ้น ยิ่งถ้าเป็นวิดีโอที่ไม่ได้มีความยาวมากมาย เน้นกระชับ และ เพลิดเพลิน บอกเลยว่าบางคลิปก็สามารถเป็นไวรัลได้ง่ายๆ


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 14 ครั้ง

Comentários


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page