top of page

Google Adsense คืออะไร


 Google Adsense คืออะไร คุณเคยสงสัยกันหรือไม่คะ ประโยคที่บอกว่า การเล่นอินเทอร์เน็ต สามารถทำการสร้างรายได้ให้กับคุณ ถ้าคุณสงสัยในบทความนี้จะขอนำเสนอเกี่ยวกับ Google Adsense กันคะ ว่ามีไว้ทำอะไรและมันสามารถที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณได้จริงๆ หรือไม่ ไปดูกันเลยค่ะ ทำความรู้จักกับ Google Adsense Google Adsense คือ บริการจากทาง Google ที่มีไว้สำหรับการเปิดโอกาสให้กับบุคคลที่มีความสามารถในการนำโฆษณาของทาง Google นั้นนำไปแสดงไว้บนหน้าเว็บไซต์ได้ และเมื่อมีผู้ใช้งานคนอื่นเข้ามาดูโฆษณา หรือ ทำการคลิกโฆษณาบนเว็บไซต์แล้ว คุณก็จะทำการได้รายได้จาก Google Adsense นั่นเองค่ะ โดยโฆษณานั้นเป็นได้หมด ทั้งภาพ วิดีโอต่างๆ หรือแม้กระทั่งข้อความ  การสมัครเพื่อทำการใช้บริการของ Google Adsense 1.ให้คุณนั้นทำการสมัครเพื่อเป็นสมาชิกของทาง Google Adsense ภายในชื่อของเว็บไซต์ของคุณเอง 2.Google จะเป็นผู้ที่ทำการพิจารณาเกี่ยวกับโฆษณาที่จะนำไปไว้บนเว็บไซต์ของคุณ โดยที่ทาง Google นั้นจะพิจารณาจากเนื้อหาของโฆษณานั้นๆ ว่ามีความเกี่ยวข้องกันกับเว็บไซต์ของคุณ และมีแนวโน้มที่จะได้รับความสนใจต่างๆ จากผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์ 3.โดยที่ทางรูปแบบของโฆษณานั้น จะมีด้วยกันในหลายๆ รูปแบบ ยกตัวอย่างเช่น วิดีโอ รูปภาพ และข้อความ 4. Google นั้นมีรายได้มาจากการขายโฆษณา นั้นชื่อว่า Google AdWords จากนั้นทำการเอาแบนเนอร์ของสินค้าที่ซื้อโฆษณาไปทำการติดตั้งไว้ในเว็บไซต์ต่างๆ 5.จากนั้นทาง Google นั้นจะทำการชำระในค่าติดโฆษณาให้กับคุณที่เป็นเจ้าของของเว็บไซต์ต่อเมื่อที่มีคนนั้นทำการกดเข้าไปชมโฆษณา และตัวระบบนั้นจะทำการนับจำนวนของการคลิก และทั้งนี้จะทำการชำระให้กับคุณได้เท่านั้น ต้องขึ้นอยู่กับอัตราส่วนของรายได้ที่ทาง Google นั้นมีการทำการเรียกรายได้ทำการเก็บมาจากธุรกิจของผู้ที่มาซื้อโฆษณาในรูปแบบของ Google AdWords ทำแล้วได้เงินจริงหรือ คุณสามารถได้เงินจริง แต่มีเงื่อนไข ดังต่อไปนี้ - ทางเว็บไซต์ของคุณนั้นต้องมีจำนวนของผู้ที่เข้าชมโฆษณาเป็นจำนวนมาก - โฆษณานั้น จะต้องทำการติดตั้งให้อยู่ภายในตำแหน่งที่ชวนให้ผู้คนนั้นทำการคลิก - ทำตามกฎและกติกาของทาง Google Adsense อย่างเคร่งครัด เพราะทั้งนี้ทั้งนั้นทาง Google นั้นจะมีระบบการเช็กในเรื่องของการทำทุจริตเป็นอย่างดี  การจะได้รับเงินนั้นไม่ได้ง่ายเลยนะคะ ถ้าผู้อ่านท่านใดสนใจลองใช้บริการได้นะคะ หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่าน และพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

Google Adsense คืออะไร


คุณเคยสงสัยกันหรือไม่คะ ประโยคที่บอกว่า การเล่นอินเทอร์เน็ต สามารถทำการสร้างรายได้ให้กับคุณ ถ้าคุณสงสัยในบทความนี้จะขอนำเสนอเกี่ยวกับ Google Adsense กันคะ ว่ามีไว้ทำอะไรและมันสามารถที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณได้จริงๆ หรือไม่ ไปดูกันเลยค่ะ


ทำความรู้จักกับ Google Adsense

Google Adsense คือ บริการจากทาง Google ที่มีไว้สำหรับการเปิดโอกาสให้กับบุคคลที่มีความสามารถในการนำโฆษณาของทาง Google นั้นนำไปแสดงไว้บนหน้าเว็บไซต์ได้ และเมื่อมีผู้ใช้งานคนอื่นเข้ามาดูโฆษณา หรือ ทำการคลิกโฆษณาบนเว็บไซต์แล้ว คุณก็จะทำการได้รายได้จาก Google Adsense นั่นเองค่ะ โดยโฆษณานั้นเป็นได้หมด ทั้งภาพ วิดีโอต่างๆ หรือแม้กระทั่งข้อความ


การสมัครเพื่อทำการใช้บริการของ Google Adsense

1.ให้คุณนั้นทำการสมัครเพื่อเป็นสมาชิกของทาง Google Adsense ภายในชื่อของเว็บไซต์ของคุณเอง

2.Google จะเป็นผู้ที่ทำการพิจารณาเกี่ยวกับโฆษณาที่จะนำไปไว้บนเว็บไซต์ของคุณ โดยที่ทาง Google นั้นจะพิจารณาจากเนื้อหาของโฆษณานั้นๆ ว่ามีความเกี่ยวข้องกันกับเว็บไซต์ของคุณ และมีแนวโน้มที่จะได้รับความสนใจต่างๆ จากผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์

3.โดยที่ทางรูปแบบของโฆษณานั้น จะมีด้วยกันในหลายๆ รูปแบบ ยกตัวอย่างเช่น วิดีโอ รูปภาพ และข้อความ

4. Google นั้นมีรายได้มาจากการขายโฆษณา นั้นชื่อว่า Google AdWords จากนั้นทำการเอาแบนเนอร์ของสินค้าที่ซื้อโฆษณาไปทำการติดตั้งไว้ในเว็บไซต์ต่างๆ

5.จากนั้นทาง Google นั้นจะทำการชำระในค่าติดโฆษณาให้กับคุณที่เป็นเจ้าของของเว็บไซต์ต่อเมื่อที่มีคนนั้นทำการกดเข้าไปชมโฆษณา และตัวระบบนั้นจะทำการนับจำนวนของการคลิก และทั้งนี้จะทำการชำระให้กับคุณได้เท่านั้น ต้องขึ้นอยู่กับอัตราส่วนของรายได้ที่ทาง Google นั้นมีการทำการเรียกรายได้ทำการเก็บมาจากธุรกิจของผู้ที่มาซื้อโฆษณาในรูปแบบของ Google AdWords


ทำแล้วได้เงินจริงหรือ

คุณสามารถได้เงินจริง แต่มีเงื่อนไข ดังต่อไปนี้

- ทางเว็บไซต์ของคุณนั้นต้องมีจำนวนของผู้ที่เข้าชมโฆษณาเป็นจำนวนมาก

- โฆษณานั้น จะต้องทำการติดตั้งให้อยู่ภายในตำแหน่งที่ชวนให้ผู้คนนั้นทำการคลิก

- ทำตามกฎและกติกาของทาง Google Adsense อย่างเคร่งครัด เพราะทั้งนี้ทั้งนั้นทาง Google นั้นจะมีระบบการเช็กในเรื่องของการทำทุจริตเป็นอย่างดี


การจะได้รับเงินนั้นไม่ได้ง่ายเลยนะคะ ถ้าผู้อ่านท่านใดสนใจลองใช้บริการได้นะคะ หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่าน และพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 14 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts