เมื่อโบโลน่า กลายร่างเป็นสติกเกอร์ก็ได้...


กลมๆ กลิ้งๆ อร่อยเหาะ โบโลน่า หมูแฮมอีกรูปแบบที่แสนอร่อย เป็นที่ชื่นชอบของใครต่อใคร เหมาะอย่างยิ่งที่จะเอามาย่าง หรือทำเป็นแซนวิชกินยามเช้า สมเป็นอาหารระดับยูนิเวอร์แซลแห่งความอร่อยจริงๆ แต่อย่าพึ่งนะครับ เออนี้มันเพจ ChatStick เพจเกี่ยวกับสติกเกอร์ไม่ใช่เหรอครับ ไม่ใช่เพจแนะนำอาหาร ใจเย็นครับใจเย็น สูดหายใจลึกๆ ท่านอ่านถูกเพจแล้วแล้วครับ แต่ทำไมเราถึงนำเสนอเรื่องโบโลน่า เพราะว่ามีคนไอเดียบรรเจิด เอาโบโลน่ามาทำเป็นสติกเกอร์

"ห๊ะ!?"

ครับ ผมก็คิดแบบคุณ เราห๊ะกันหมด ไอเดียกระฉูดอะไรขนาดนั้นที่จะเอาโบโลน่ามาทำสติกเกอร์ แต่ผู้ทำนี้เรียกว่ามีระดับความคิดสร้างสรรค์ที่ทะลุขีดจักรวาลมากครับ คือโบโลน่ามันจะมีแบบนึงคือแบบมีพริกครับ ซึ่งจะเราจะเห็นบนโบโลน่าเลย และนี้แหละเอาพริกพวกนี้ มาทำเป็นหน้าซะเลย บิดๆเบี้ยวๆให้เป็นอารมณ์แบบต่างๆ เติมคิ้วเข้าไปบางภาพ เติมคำพูดเข้าไป แค่เห็นก็หัวเราะทันทีแล้ว และทันทีที่ออกมาขายมันก็กลายเป็นสติกเกอร์ที่ถูกพูดถึงอย่างมากไปทันที

ลองเข้าไปชมดูเลยครับว่ามันเป็นยังไง https://store.line.me/stickershop/product/1389306/th

เนี่ยแหละครับ ไอเดียการเกิดสติกเกอร์ มันมาจากสิ่งรอบตัวจริงๆ อะไรที่เราไม่คิดว่ามันจะเป็นสติกเกอร์ได้ มันก็กลายร่างได้หมด ขอแค่เรามีไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ที่จะลองนึกภาพออกมา มันก็จะเป็นสติกเกอร์ที่ถูกพูดถึงอย่างแน่นอน

แต่ว่าเรา ChatStick ก็มีสติกเกอร์ใหม่ๆไอเดียเจ๋งๆมากมาย มีทั้งแบบฟรีให้ทดลองใช้ และเสียเงินซื้อแบบเต็มๆ สนใจลองชมได้ที่ร้านค้าของเราตามลิงค์นี้เลยครับ www.chatstickmarket.com/ ------------------------------------------------------------------------------------ 🎬 สอบถามข้อมูล / สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา 🎬 💻สมัคร Online : http://www.chatstickmarket.com/joinus 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH 📲 Line ID : @chatstick (มี @ ด้วยนะครับ) หรือกดที่ Link ด้านล่าง 👇 https://goo.gl/fmxXcv 💻 Website : www.chatstickmarket.com/ 💻Youtube Channel : goo.gl/587m6c 📞 Tel : 0830441575

5.png
4.png
3.png
2.png
8.png
135554338_414472603233240_16345640947506
Recent Posts