top of page

15 ธุรกิจบริการ ลงทุนน้อยก็รวยได้✨


15 ธุรกิจบริการ ลงทุนน้อยก็รวยได้✨


หากจะพูดถึง “ธุรกิจบริการ” ถือว่ามีมากมายหลายประเภทมาก แล้วแต่ใครจะมองเห็นโอกาสของตลาดมากกว่ากัน ซึ่งขนาดของธุรกิจประเภทนี้จะมีทั้งขนาดเล็ก กลาง ไปจนถึงขนาดใหญ่ แล้วแต่ใครจะมีงบลงทุนมากน้อยแค่ไหน


1.ช่างกุญแจ 24 ชั่วโมง

เชื่อว่าทุกคนต้องพกกุญแจติดกระเป๋า ติดตัวอย่างแน่นอน ไม่กุญแจรถ ก็กุญแจบ้าน และทุกคนก็ไม่อยากให้กุญแจของตนเองหาย หรือพัง เพราะต้องเสียเวลาทำกุญแจใหม่ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นไปอีก ตรงนี้จึงเป็นโอกาสให้กับธุรกิจรับทำกุญแจ ทุกตรอกซอกซอยมีตั้งโต๊ะกันหมด ใครมีความชำนาญสามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้เลย ให้บริการ 24 ชั่วโมงยิ่งดี


2.รับจัดส่งซักอบรีด ธุรกิจซักอบรีด

เป็นธุรกิจที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง สร้างรายได้ให้กับเจ้าของธุรกิจได้ดี คนทำงาน นักศึกษา ไม่ค่อยมีเวลา ต้องการความสะดวกสบาย มักใช้บริการร้านซักอบรีด ร้านไหนให้บริการแบบไปรับ-ส่งแบบถึงที่ ยิ่งทำให้ลูกค้าติดใจ


3.ทำความสะอาดกอล์ฟคลับ

หลังจากเลิกเรียน หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ สามารถหารายได้จากการสมัครเป็นพนักงานทำความสะอาดสนามกอล์ฟ เก็บลูกกอล์ฟ สร้างรายได้งาม เพราะวันหยุดมีลูกค้าใช้บริการสนามกอล์ฟเพียบ บางครั้งอาจได้ติ๊บอีกด้วย


4.ดูแลสัตว์เลี้ยง

เป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศ เนื่องจากเจ้าของสัตว์เลี้ยงมีธุระออกไปทำงานนอกบ้าน จำเป็นต้องใช้บริการคนดูแลสัตว์เลี้ยงให้ แต่คนทำงานด้านนี้ต้องมีใจรักสัตว์หน่อย เหมือนเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงเอง


5.ช่างซ่อมมือถือ

มือถือเป็นอุปกรณ์สื่อสารที่ทุกคนจะขาดไม่ได้ บางคนมี 2-3 เครื่อง ยิ่งแต่ละเครื่องมีราคาแพง ถ้าเกิดพังเชื่อว่าไม่กล้าเปลี่ยนเครื่องใหม่แน่ จำเป็นต้องใช้บริการร้านซ่อมมือถือ ธุรกิจสามารถทำเป็นอาชีพเสริมหลังจากทำงานประจำได้


6.ช่างเย็บ ช่างตัดเสื้อผ้า

เหมือนกับช่างซ่อมมือถือ เพราะเสื้อผ้าเป็นปัจจัย 4 ของมนุษย์ที่ขาดไม่ได้ เมื่อชำรุดก็ต้องซื้อใหม่ หรือไม่ก็ซ่อมแซม ใครที่มีความสามารถทางด้านการตัดเสื้อผ้า สามารถทำเป็นอาชีพหลักได้ ต้องอยู่ใกล้แห่งที่พักอาศัย ผู้คนหนาแน่น


7.รับจัดทำบัญชีภาษี

เป็นอีกอาชีพเสริมที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ โดยเฉพาะช่วงปลายปี หลายบริษัทต้องส่งงบการเงิน งบบัญชี มีความรู้ด้านการจัดทำบัญชี สามารถทำเป็นอาชีพ หารายได้เสริมได้


8.ล้างรถเดลิเวอรี่

ธุรกิจนี้เริ่มเกิดขึ้นในเมืองไทยแล้ว ถือว่าเป็นธุรกิจที่แปลกใหม่ ลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่ต้องขับรถออกไปส่งรถนอกบ้าน สิ้นเปลืองน้ำมัน จึงโทรเรียกใช้บริการล้างรถเดลิเวอรี่ให้มาล้างในบ้าน หรือตามถนน ผู้ให้บริการต้องมีใจรัก อดทน ซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา


9.จัดทำข้อมูลประวัติการสมัครงาน

ทุกคนที่สมัครงาน อยากได้งาน อยากให้ประวัติส่วนตัวที่ใช้ประกอบการสมัครงาน ดูดี น่าเชื่อถือ อาจต้องใช้บริการผู้จัดทำข้อมูลประวัติการทำงาน ส่วนใหญ่มักเป็นผู้ทำธุรกิจเว็บไซต์จัดหางาน


10.บริการเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่

อาจเป็นการให้บริการที่ยังไม่ค่อยได้รับความนิยมในเมืองไทย มีแต่เครื่องซักผ้าขนาดเล็ก ถ้ามีในเมืองไทยอาจทำเงินได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถซักที่นอนขนาดใหญ่ หรือพรม เสื่อได้


11.บริการผ้าคลุมกระจกหน้ารถ

เหมาะสำหรับผู้ที่ที่ทำธุรกิจลานจอดรถ รับฝากรถ คุณอาจให้บริการเสริม เพิ่มรายได้จากการให้บริการผ้าคลุมกระจกหน้ารถยนต์ได้ เพราะไม่มีใครอยากให้ภายในรถร้อน


12.บริการเก็บของและเคลื่อนย้าย

เป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศ เวลาที่ครอบครัวจะย้ายบ้าน จะใช้บริการบริษัท หรือกลุ่มคน ให้มาช่วยเก็บของและเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่ใหม่ ผู้ทำให้บริการนี้ต้องมีรถในการเคลื่อนย้าย


13.บริการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว

เป็นการวางแผนเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ทำงานด้านการท่องเที่ยว ทำบริษัททัวร์ คนเหล่านี้จะมีความเชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว ทำให้สามารถวางแผน จัดโปรแกรมการท่องเที่ยวที่น่าสนใจได้เป็นอย่างดี


14.ซ่อมคอมพิวเตอร์

ใครที่มีความรู้ ความสามารถ ด้านคอมพิวเตอร์ อาจหารายได้จากการซ่อมเครื่องคอมพิวเตอร์ตามบ้าน ตามโรงเรียน หรือออฟฟิศต่างๆ ได้ แต่ต้องอาศัยคอนเน็คชั่นในการบอกต่อหน่อย ถ้าเก่งจริง มีงานทำตลอดแน่


15.บริการรับขนส่งสินค้า

ผู้ให้บริการด้านนี้ ต้องมีรถในการขนส่งสินค้า ไม่ว่าจะขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ เริ่มอาจจะให้บริการตามหมู่บ้าน ชุมชน ที่ใกล้เคียงกันได้ โดยสามารถทำงานร่วมกับงานประจำได้ ใช้วันหยุด หรือเลิกงาน มาให้บริการลูกค้า


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 8,954 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts