top of page

6 เทคนิคโปรโมทเพจ Facebook ให้คนติดตาม


 6 เทคนิคโปรโมทเพจ Facebook ให้คนติดตาม หลังจากสร้างเพจเพื่อใช้อัปเดตข้อมูลข่าวสาร ให้ความรู้ ขายสินค้าแล้วนั้น การโปรโมทเพจก็เป็นอีกเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะถ้าเราทำการโปรโมทเพจของเราได้อย่างถูกวิธี อาจจะช่วยสร้างยอดขายและรายได้ของเราให้เพิ่มมากขึ้นได้ด้วย - ใช้ลิงก์ URL ที่จดจำง่าย ควรใช้ชื่อเดียวกับเพจของร้าน เพื่อให้สามารถค้นหาได้ง่าย และยังช่วยในเรื่องการทำการโปรโมทธุรกิจในอนาคตอีกด้วย - ตั้งชื่อเพจให้ตรงกับสินค้า ในการตั้งชื่อเพจควรใช้เป็นชื่อของสินค้าของเราหรือชื่อของแบรนด์ มีความกระชับ เป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้ผู้คนสามารถจดจำได้ ควรใช้ชื่อเดียวกันทุกแพลตฟอร์ม เพื่อป้องกันการสับสน - อัปเดตคอนเทนต์ในเพจเสมอ การอัปเดตโพสต์ สินค้าต่างๆ ถือว่าเป็นสิ่งที่ควรทำ เพื่อให้ผู้คนเห็นว่าเพจเรายังไม่ได้ปิดตัวหายไปอย่างเงียบๆ การโพสต์แบบให้ความรู้ ยังช่วยให้ลูกค้ามีความประทับใจต่อแบรนด์เราเพิ่มขึ้นด้วย เพราะไม่ใช่แค่การมาขาย แต่ยังให้เทคนิค ความรู้ต่างๆ เพิ่มเติม ทำให้เพจมีความน่าสนใจและทำให้ลูกค้ากดติดตามไว้ - ใช้ฟีเจอร์เสริมของทาง Facebook ปัจจุบันเทคโนโลยีได้มีการพัฒนาอย่างก้าวหน้า ทำให้มีเครื่องมือเสริมมาช่วยอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น Facebook Group ที่เราสามารถสร้างกลุ่มเพื่อทำการพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลที่มีความน่าสนใจต่างๆ กับผู้คน และสามารถเจาะเฉพาะกลุ่มเป้าหมายของเราได้อย่างตรงจุด หรือการ Live Stream เพื่อให้สามารถรับชมการเคลื่อนไหวอย่างเรียลไทม์ สามารถโต้ตอบกับลูกค้าได้ทันที ไม่ต้องรอ - แชร์เพจทุกช่องทาง ไม่ใช่แค่การสร้างเพจทิ้งไว้เฉยๆ รอคนมารู้จักด้วยตัวเอง แต่เราต้องมองหาช่องทางที่จะทำให้เพจและแบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้น ไม่ว่าจะด้วยการบอกคนใกล้ตัว ฝากกดติดตาม หรือการลงทุนกับโฆษณาต่างๆ รวมไปถึงการแชร์เพจผ่านช่องทางโซเชียลอื่นๆ ของเราด้วย - ใช้แฮชแท็กให้เป็น เป็นการเพิ่มการมองเห็นหรือเจาะเฉพาะกลุ่มคนที่มีความสนใจในเรื่องเดียวกัน แถมยังเป็นการช่วยจัดหมวดหมู่ในเวลาที่เราต้องการค้นหาโพสต์ที่มีลักษณะคล้ายกัน อย่างเช่น การตั้งแฮชแท็กเบเกอรี่ เพื่อให้ผู้คนที่มีความสนใจเรื่องเบเกอรี่สามารถค้นหาเจอได้ง่าย หรือผู้คนที่ผ่านไปมาเห็นแล้วเกิดความสนใจก็จะสามารถค้นหาเราได้ตามแท็กเฉพาะตัวที่เราตั้งได้ ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

6 เทคนิคโปรโมทเพจ Facebook ให้คนติดตาม


หลังจากสร้างเพจเพื่อใช้อัปเดตข้อมูลข่าวสาร ให้ความรู้ ขายสินค้าแล้วนั้น การโปรโมทเพจก็เป็นอีกเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะถ้าเราทำการโปรโมทเพจของเราได้อย่างถูกวิธี อาจจะช่วยสร้างยอดขายและรายได้ของเราให้เพิ่มมากขึ้นได้ด้วย


- ใช้ลิงก์ URL ที่จดจำง่าย

ควรใช้ชื่อเดียวกับเพจของร้าน เพื่อให้สามารถค้นหาได้ง่าย และยังช่วยในเรื่องการทำการโปรโมทธุรกิจในอนาคตอีกด้วย


- ตั้งชื่อเพจให้ตรงกับสินค้า

ในการตั้งชื่อเพจควรใช้เป็นชื่อของสินค้าของเราหรือชื่อของแบรนด์ มีความกระชับ เป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้ผู้คนสามารถจดจำได้ ควรใช้ชื่อเดียวกันทุกแพลตฟอร์ม เพื่อป้องกันการสับสน


- อัปเดตคอนเทนต์ในเพจเสมอ

การอัปเดตโพสต์ สินค้าต่างๆ ถือว่าเป็นสิ่งที่ควรทำ เพื่อให้ผู้คนเห็นว่าเพจเรายังไม่ได้ปิดตัวหายไปอย่างเงียบๆ การโพสต์แบบให้ความรู้ ยังช่วยให้ลูกค้ามีความประทับใจต่อแบรนด์เราเพิ่มขึ้นด้วย เพราะไม่ใช่แค่การมาขาย แต่ยังให้เทคนิค ความรู้ต่างๆ เพิ่มเติม ทำให้เพจมีความน่าสนใจและทำให้ลูกค้ากดติดตามไว้


- ใช้ฟีเจอร์เสริมของทาง Facebook

ปัจจุบันเทคโนโลยีได้มีการพัฒนาอย่างก้าวหน้า ทำให้มีเครื่องมือเสริมมาช่วยอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น Facebook Group ที่เราสามารถสร้างกลุ่มเพื่อทำการพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลที่มีความน่าสนใจต่างๆ กับผู้คน และสามารถเจาะเฉพาะกลุ่มเป้าหมายของเราได้อย่างตรงจุด หรือการ Live Stream เพื่อให้สามารถรับชมการเคลื่อนไหวอย่างเรียลไทม์ สามารถโต้ตอบกับลูกค้าได้ทันที ไม่ต้องรอ


- แชร์เพจทุกช่องทาง

ไม่ใช่แค่การสร้างเพจทิ้งไว้เฉยๆ รอคนมารู้จักด้วยตัวเอง แต่เราต้องมองหาช่องทางที่จะทำให้เพจและแบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้น ไม่ว่าจะด้วยการบอกคนใกล้ตัว ฝากกดติดตาม หรือการลงทุนกับโฆษณาต่างๆ รวมไปถึงการแชร์เพจผ่านช่องทางโซเชียลอื่นๆ ของเราด้วย


- ใช้แฮชแท็กให้เป็น

เป็นการเพิ่มการมองเห็นหรือเจาะเฉพาะกลุ่มคนที่มีความสนใจในเรื่องเดียวกัน แถมยังเป็นการช่วยจัดหมวดหมู่ในเวลาที่เราต้องการค้นหาโพสต์ที่มีลักษณะคล้ายกัน อย่างเช่น การตั้งแฮชแท็กเบเกอรี่ เพื่อให้ผู้คนที่มีความสนใจเรื่องเบเกอรี่สามารถค้นหาเจอได้ง่าย หรือผู้คนที่ผ่านไปมาเห็นแล้วเกิดความสนใจก็จะสามารถค้นหาเราได้ตามแท็กเฉพาะตัวที่เราตั้งได้


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 6 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page