top of page

การบล็อกเฟซบุ๊ก


 การบล็อกเฟซบุ๊ก เฟซบุ๊ก Facebook เป็นสื่อโซเชียลมีเดียอย่างหนึ่งที่ผู้ใช้สามารถโพสต์แชร์เรื่องราวต่างๆ ให้ผู้ใช้งานคนอื่นได้เห็น หรืออ่านได้โดยส่วนใหญ่คนเหล่านั้นมักเป็นเพื่อนที่เรารู้จักหรือคนที่มาขอเพิ่มเราเป็นเพื่อน แต่บางครั้งเราก็ไม่อยากให้เพื่อนในเฟซบุ๊กบางคนสามารถเข้าถึงข้อมูลของเรา ส่งข้อความหาเราไม่ได้ หรือที่เรียกโดยทั่วไปว่า การบล็อกเฟซบุ๊ค ในการที่เราต้องการบล็อกเพื่อนในเฟซบุ๊กก็อาจเกิดได้จากหลายเหตุผล เช่นเพื่อนนั้นสร้างความรำคาญ หรือมีการคุกคามเรา หรือการสร้างความไม่สบายใจแก่เราผ่านการโพสต์ของเขา ในบางคนอาจจะมองว่าเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยแต่เมื่อเราเห็นสิ่งที่มีพลังด้านลบมากๆ ก็จะส่งผลกระทบต่อจิตใจของเราด้วย ดังนั้นการบล็อกเพื่อนในเฟซบุ๊กที่ทำให้เรามีความรู้สึกไม่สบายใจนั้นไม่ใช่เรื่องที่ผิดหรือแปลกเลย ถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่แสดงถึงการให้ความสำคัญในการเลือกรับสิ่งต่างที่อยู่บนโลกอินเทอร์เน็ต และอีกเช่นเคยเราก็มีวิธีการบล็อกเพื่อนในเฟซบุ๊กมาฝากผู้อ่านอีกแล้ว คอมพิวเตอร์ - เข้าบัญชีเฟซบุ๊กของเราในคอมพิวเตอร์ - ไปที่การตั้งค่าจากปุ่มสามเหลี่ยมขวามือ - มองหาเมนูการบล็อก แล้วเข้ามาที่ บล็อกผู้ใช้ จะมีช่องให้กรอกชื่อบัญชีที่เราต้องการบล็อกลงไปจากนั้นจะปรากฏชื่อบัญชีต่างๆ ที่ใกล้เคียงกับชื่อที่เราพิมพ์ไป - ให้เลือกบล็อกบัญชีที่ตรงกับที่เราจะบล็อก - ต่อมาให้ทำการยืนยันการบล็อก - แต่หากต้องการยกเลิกการบล็อกก็สามารถกลับไปยกเลิกที่หน้าต่างเดิม - แต่ก็มีอีกวิธีหนึ่งที่ง่ายกว่าคือให้เข้าไปยังหน้าบัญชีเฟซบุ๊กของเพื่อนคนนั้นแล้วกดบล็อกได้เลยจากปุ่มเพิ่มเติม โทรศัพท์ - เปิดแอปพลิเคชันเฟซบุ๊ก ไปที่เมนู > การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว > การตั้งค่า - ให้เลือกที่การบล็อก แล้วกด > เพิ่มลงในรายการที่บล็อก แล้วใส่ชื่อบัญชีแล้วทำการบล็อก - ทำการยืนยันการบล็อก - หรือสามารถทำได้อีกหนึ่งวิธีคือ ให้เข้าไปหน้าโปรไฟล์ของเพื่อนที่ต้องการบล็อก ไปที่อื่นๆ แล้วกดบล็อก  ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

การบล็อกเฟซบุ๊ก


เฟซบุ๊ก Facebook เป็นสื่อโซเชียลมีเดียอย่างหนึ่งที่ผู้ใช้สามารถโพสต์แชร์เรื่องราวต่างๆ ให้ผู้ใช้งานคนอื่นได้เห็น หรืออ่านได้โดยส่วนใหญ่คนเหล่านั้นมักเป็นเพื่อนที่เรารู้จักหรือคนที่มาขอเพิ่มเราเป็นเพื่อน แต่บางครั้งเราก็ไม่อยากให้เพื่อนในเฟซบุ๊กบางคนสามารถเข้าถึงข้อมูลของเรา ส่งข้อความหาเราไม่ได้ หรือที่เรียกโดยทั่วไปว่า การบล็อกเฟซบุ๊ค ในการที่เราต้องการบล็อกเพื่อนในเฟซบุ๊กก็อาจเกิดได้จากหลายเหตุผล เช่นเพื่อนนั้นสร้างความรำคาญ หรือมีการคุกคามเรา หรือการสร้างความไม่สบายใจแก่เราผ่านการโพสต์ของเขา ในบางคนอาจจะมองว่าเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยแต่เมื่อเราเห็นสิ่งที่มีพลังด้านลบมากๆ ก็จะส่งผลกระทบต่อจิตใจของเราด้วย ดังนั้นการบล็อกเพื่อนในเฟซบุ๊กที่ทำให้เรามีความรู้สึกไม่สบายใจนั้นไม่ใช่เรื่องที่ผิดหรือแปลกเลย ถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่แสดงถึงการให้ความสำคัญในการเลือกรับสิ่งต่างที่อยู่บนโลกอินเทอร์เน็ต และอีกเช่นเคยเราก็มีวิธีการบล็อกเพื่อนในเฟซบุ๊กมาฝากผู้อ่านอีกแล้ว


คอมพิวเตอร์

- เข้าบัญชีเฟซบุ๊กของเราในคอมพิวเตอร์

- ไปที่การตั้งค่าจากปุ่มสามเหลี่ยมขวามือ

- มองหาเมนูการบล็อก แล้วเข้ามาที่ บล็อกผู้ใช้ จะมีช่องให้กรอกชื่อบัญชีที่เราต้องการบล็อกลงไปจากนั้นจะปรากฏชื่อบัญชีต่างๆ ที่ใกล้เคียงกับชื่อที่เราพิมพ์ไป

- ให้เลือกบล็อกบัญชีที่ตรงกับที่เราจะบล็อก

- ต่อมาให้ทำการยืนยันการบล็อก

- แต่หากต้องการยกเลิกการบล็อกก็สามารถกลับไปยกเลิกที่หน้าต่างเดิม

- แต่ก็มีอีกวิธีหนึ่งที่ง่ายกว่าคือให้เข้าไปยังหน้าบัญชีเฟซบุ๊กของเพื่อนคนนั้นแล้วกดบล็อกได้เลยจากปุ่มเพิ่มเติม


โทรศัพท์

- เปิดแอปพลิเคชันเฟซบุ๊ก ไปที่เมนู > การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว > การตั้งค่า

- ให้เลือกที่การบล็อก แล้วกด > เพิ่มลงในรายการที่บล็อก แล้วใส่ชื่อบัญชีแล้วทำการบล็อก

- ทำการยืนยันการบล็อก

- หรือสามารถทำได้อีกหนึ่งวิธีคือ ให้เข้าไปหน้าโปรไฟล์ของเพื่อนที่ต้องการบล็อก ไปที่อื่นๆ แล้วกดบล็อก


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 1 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page