top of page

เปลี่ยนภาพนิ่งให้เหมือนภาพเคลื่อนไหว ใน Photoshop CS6


 เปลี่ยนภาพนิ่งให้เหมือนภาพเคลื่อนไหว ใน Photoshop CS6 GIF มีอยู่ทุกที่ ภาพเคลื่อนไหวที่จนกลายเป็นภาษาที่ไม่เป็นทางการของอินเทอร์เน็ต แอนิเมชั่น GIF คือที่สุด วิธีที่รวดเร็วแสดงอารมณ์บน Twitter และเรายังสามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงในการดูมันเลื่อนดูฟีดข่าวบน Facebook  มีเว็ปไซต์จำนวนมากพอสมควรที่คุณสามารถหา GIF สำเร็จรูปได้ในหัวข้อต่างๆ แต่ไม่มีอะไรดีไปกว่าแอนิเมชั่น GIF ที่สร้างขึ้นเอง ค่อนข้างง่าย สร้างอย่างรวดเร็ว ภาพเคลื่อนไหว GIF สามารถทำได้ในโปรแกรมแก้ไขกราฟิก Photoshop แปลงวิดีโอที่มีอยู่หรือใช้ชุดภาพนิ่ง มาดูวิธีการทำกันดีกว่า ก่อนอื่นคุณต้องเปิด Photoshop ไปที่ "ไฟล์"> "นำเข้า"> "เฟรมวิดีโอเป็นเลเยอร์" และเลือกวิดีโอที่ต้องการในกล่องโต้ตอบที่เปิดขึ้น คุณสามารถนำเข้าวิดีโอทั้งหมด หรือเลือกเฉพาะบางส่วนของวิดีโอ หากคุณเลือกตัวเลือกที่สอง ให้ลากที่จับด้านล่างหน้าต่าง ดูตัวอย่างเพื่อกำหนดจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุด ส่วนของวิดีโอระหว่างอุปกรณ์จับยึดเหล่านี้จะถูกนำเข้าหากคุณกำลังนำเข้าฟุตเทจที่ยาวเกินไป การเลือก Leave Every 2 Frames (หรือมากกว่า) เป็นวิธีที่ง่ายในการลดขนาดโดยไม่กระทบต่อคุณภาพมากเกินไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เลือกช่องทำเครื่องหมาย Create Stop Motion Animation แล้ว จากนั้นคลิก ตกลง กระบวนการนำเข้าวิดีโอเริ่มต้นขึ้น อาจใช้เวลาสักครู่ขึ้นอยู่กับขนาดของคลิป หลังจากการนำเข้าเสร็จสมบูรณ์ พื้นที่ทำงานจะเปิดขึ้น ซึ่งแต่ละเฟรมของวิดีโอจะถูกวางบนเลเยอร์ของตัวเองที่ด้านล่างของหน้าจอคือจานสีไทม์ไลน์ มันแสดงเฟรมทั้งหมดที่แอนิเมชั่น GIF ของคุณจะประกอบด้วยคุณสามารถเพิ่มและลบเฟรมได้ตามต้องการ หรือแก้ไขเลเยอร์ที่มีอยู่ด้วยวิธีเดียวกับที่คุณแก้ไขเลเยอร์บนรูปภาพอื่นๆ หากต้องการดูตัวอย่างภาพเคลื่อนไหว GIF ของคุณ เพียงคลิกปุ่มเล่นที่ด้านล่างของไทม์ไลน์สมบูรณ์ ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

เปลี่ยนภาพนิ่งให้เหมือนภาพเคลื่อนไหว ใน Photoshop CS6


GIF มีอยู่ทุกที่ ภาพเคลื่อนไหวที่จนกลายเป็นภาษาที่ไม่เป็นทางการของอินเทอร์เน็ต แอนิเมชั่น GIF คือที่สุด วิธีที่รวดเร็วแสดงอารมณ์บน Twitter และเรายังสามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงในการดูมันเลื่อนดูฟีดข่าวบน Facebook


มีเว็ปไซต์จำนวนมากพอสมควรที่คุณสามารถหา GIF สำเร็จรูปได้ในหัวข้อต่างๆ แต่ไม่มีอะไรดีไปกว่าแอนิเมชั่น GIF ที่สร้างขึ้นเอง ค่อนข้างง่าย สร้างอย่างรวดเร็ว ภาพเคลื่อนไหว GIF สามารถทำได้ในโปรแกรมแก้ไขกราฟิก Photoshop แปลงวิดีโอที่มีอยู่หรือใช้ชุดภาพนิ่ง มาดูวิธีการทำกันดีกว่า


ก่อนอื่นคุณต้องเปิด Photoshop ไปที่ "ไฟล์"> "นำเข้า"> "เฟรมวิดีโอเป็นเลเยอร์" และเลือกวิดีโอที่ต้องการในกล่องโต้ตอบที่เปิดขึ้น คุณสามารถนำเข้าวิดีโอทั้งหมด หรือเลือกเฉพาะบางส่วนของวิดีโอ หากคุณเลือกตัวเลือกที่สอง ให้ลากที่จับด้านล่างหน้าต่าง ดูตัวอย่างเพื่อกำหนดจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุด ส่วนของวิดีโอระหว่างอุปกรณ์จับยึดเหล่านี้จะถูกนำเข้าหากคุณกำลังนำเข้าฟุตเทจที่ยาวเกินไป การเลือก Leave Every 2 Frames (หรือมากกว่า) เป็นวิธีที่ง่ายในการลดขนาดโดยไม่กระทบต่อคุณภาพมากเกินไป


ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เลือกช่องทำเครื่องหมาย Create Stop Motion Animation แล้ว จากนั้นคลิก ตกลง กระบวนการนำเข้าวิดีโอเริ่มต้นขึ้น อาจใช้เวลาสักครู่ขึ้นอยู่กับขนาดของคลิป หลังจากการนำเข้าเสร็จสมบูรณ์ พื้นที่ทำงานจะเปิดขึ้น ซึ่งแต่ละเฟรมของวิดีโอจะถูกวางบนเลเยอร์ของตัวเองที่ด้านล่างของหน้าจอคือจานสีไทม์ไลน์ มันแสดงเฟรมทั้งหมดที่แอนิเมชั่น GIF ของคุณจะประกอบด้วยคุณสามารถเพิ่มและลบเฟรมได้ตามต้องการ หรือแก้ไขเลเยอร์ที่มีอยู่ด้วยวิธีเดียวกับที่คุณแก้ไขเลเยอร์บนรูปภาพอื่นๆ หากต้องการดูตัวอย่างภาพเคลื่อนไหว GIF ของคุณ เพียงคลิกปุ่มเล่นที่ด้านล่างของไทม์ไลน์สมบูรณ์


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 14 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

コメント


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page