top of page

เคาน์เตอร์คิดเงิน กระตุ้นการซื้อสินค้า


 เคาน์เตอร์คิดเงิน กระตุ้นการซื้อสินค้า นอกจากจะมีไว้สำหรับจัดวางสินค้าโปรโมชัน คิดเงินและชำระเงินแล้ว เคาน์เตอร์คิดเงินเป็นที่สำหรับการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ด้วยการบริการ แนะนำโปรโมชันที่ลูกค้าอาจจะสนใจ แล้วก็ยังเป็นที่ที่เหมาะสำหรับการเพิ่มยอดขายสินค้าอีกด้วย 🔸รูปแบบของเคาน์เตอร์คิดเงิน - เคาน์เตอร์เดี่ยว - เคาน์เตอร์คู่ - เคาน์เตอร์สามส่วน (U) เคาน์เตอร์คิดเงินควรจะมีความดึงดูดลูกค้าต้องจัดวางสินค้าอย่างเป็นระเบียบ ถ้าจะให้ดีเคาน์เตอร์คิดเงินควรจะวางในตำแหน่งที่หันหน้าออกหรือหันหลังให้หน้าร้าน เมื่อลูกค้าเข้าร้านมาเคาน์เตอร์ควรจะอยู่ทางซ้ายมือ หันข้างขนานกับหน้าร้าน หรือว่า อยู่ทางขวามือ หันหลังให้กับหน้าร้าน จะช่วยเสริมเรื่องของฮวงจุ้ยให้กับร้านด้วย 🔸สินค้าแถวเคาน์เตอร์ จัดวางสินค้าบริเวณเคาน์เตอร์ด้วยสินค้าที่กำลังมีโปรโมชัน พนักงานจะได้แนะนำให้ลูกค้าในตอนที่จะคิดเงิน เผื่อว่าลูกค้ามีความสนใจเรื่องส่วนลดจากการซื้อของครบราคากำหนดหรือเปลี่ยนใจอยากแลกซื้อสินค้าเพิ่ม และแถวเคาน์เตอร์ควรจะมีสินค้าที่จำเป็น ต้องรีบใช้ทันที ในเวลาเร่งด่วน เราก็ช่วยเอื้อ ให้ความสะดวกกับลูกค้าด้วยการนำมาจัดวางแถวเคาน์เตอร์ส่วนของพนักงาน เพื่อที่จะช่วยหยิบให้ลูกค้าได้ในทันที เช่น พลาสเตอร์ แอลกอฮอล์ ยาต่างๆ เป็นต้น 🔸สอนหรืออบรมพนักงาน ถ้าลูกค้าประทับใจในบริการของพนักงาน มีส่วนที่จะทำให้ลูกค้าคนนั้นกลับมาซื้อสินค้าอีกครั้งหรือซื้อสินค้าเพิ่มในขณะนั้น ดังนั้นการบริการก็เป็นอีกเรื่องนึงที่มีความสำคัญ พนักงานควรแต่งตัวสุภาพเรียบร้อย บุคลิกภาพดี เป็นมิตร น้ำเสียงน่าฟัง และเริ่มต้นชวนลูกค้าคุย ช่วยเหลือและบริการลูกค้าอย่างจริงใจด้วยการถามไถ่ว่า “ลูกค้ากำลังมองหาสินค้าชิ้นไหนเป็นพิเศษไหมคะ” “มีสินค้าแบบไหนที่สนใจมั้ยคะ?” “มีอะไรให้ช่วยไหมคะ?” หลังจากลูกค้าเดินมาที่เคาน์เตอร์เพื่อจ่ายค่าสินค้า พนักงานสามารถแนะนำโปรโมชัน สิทธิประโยชน์พิเศษหรือสินค้าที่จัดวางอยู่ที่แถวเคาน์เตอร์เพิ่มเติมกับลูกค้าได้ ถ้าแนะนำสินค้า บริการ หรือความช่วยเหลือต่างๆ แล้วลูกค้าไม่ต้องการ ก็ไม่จำเป็นต้องบีบบังคับหรือตื้อจนเกินไป เพราะจะทำให้ลูกค้าเกิดความรำคาญ และลูกค้าควรมีอิสระในการซื้อของตัวเอง ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

เคาน์เตอร์คิดเงิน กระตุ้นการซื้อสินค้า


นอกจากจะมีไว้สำหรับจัดวางสินค้าโปรโมชัน คิดเงินและชำระเงินแล้ว เคาน์เตอร์คิดเงินเป็นที่สำหรับการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ด้วยการบริการ แนะนำโปรโมชันที่ลูกค้าอาจจะสนใจ แล้วก็ยังเป็นที่ที่เหมาะสำหรับการเพิ่มยอดขายสินค้าอีกด้วย


🔸รูปแบบของเคาน์เตอร์คิดเงิน

- เคาน์เตอร์เดี่ยว

- เคาน์เตอร์คู่

- เคาน์เตอร์สามส่วน (U)

เคาน์เตอร์คิดเงินควรจะมีความดึงดูดลูกค้าต้องจัดวางสินค้าอย่างเป็นระเบียบ ถ้าจะให้ดีเคาน์เตอร์คิดเงินควรจะวางในตำแหน่งที่หันหน้าออกหรือหันหลังให้หน้าร้าน เมื่อลูกค้าเข้าร้านมาเคาน์เตอร์ควรจะอยู่ทางซ้ายมือ หันข้างขนานกับหน้าร้าน หรือว่า อยู่ทางขวามือ หันหลังให้กับหน้าร้าน จะช่วยเสริมเรื่องของฮวงจุ้ยให้กับร้านด้วย


🔸สินค้าแถวเคาน์เตอร์

จัดวางสินค้าบริเวณเคาน์เตอร์ด้วยสินค้าที่กำลังมีโปรโมชัน พนักงานจะได้แนะนำให้ลูกค้าในตอนที่จะคิดเงิน เผื่อว่าลูกค้ามีความสนใจเรื่องส่วนลดจากการซื้อของครบราคากำหนดหรือเปลี่ยนใจอยากแลกซื้อสินค้าเพิ่ม และแถวเคาน์เตอร์ควรจะมีสินค้าที่จำเป็น ต้องรีบใช้ทันที ในเวลาเร่งด่วน เราก็ช่วยเอื้อ ให้ความสะดวกกับลูกค้าด้วยการนำมาจัดวางแถวเคาน์เตอร์ส่วนของพนักงาน เพื่อที่จะช่วยหยิบให้ลูกค้าได้ในทันที เช่น พลาสเตอร์ แอลกอฮอล์ ยาต่างๆ เป็นต้น


🔸สอนหรืออบรมพนักงาน

ถ้าลูกค้าประทับใจในบริการของพนักงาน มีส่วนที่จะทำให้ลูกค้าคนนั้นกลับมาซื้อสินค้าอีกครั้งหรือซื้อสินค้าเพิ่มในขณะนั้น ดังนั้นการบริการก็เป็นอีกเรื่องนึงที่มีความสำคัญ พนักงานควรแต่งตัวสุภาพเรียบร้อย บุคลิกภาพดี เป็นมิตร น้ำเสียงน่าฟัง และเริ่มต้นชวนลูกค้าคุย ช่วยเหลือและบริการลูกค้าอย่างจริงใจด้วยการถามไถ่ว่า “ลูกค้ากำลังมองหาสินค้าชิ้นไหนเป็นพิเศษไหมคะ” “มีสินค้าแบบไหนที่สนใจมั้ยคะ?” “มีอะไรให้ช่วยไหมคะ?”


หลังจากลูกค้าเดินมาที่เคาน์เตอร์เพื่อจ่ายค่าสินค้า พนักงานสามารถแนะนำโปรโมชัน สิทธิประโยชน์พิเศษหรือสินค้าที่จัดวางอยู่ที่แถวเคาน์เตอร์เพิ่มเติมกับลูกค้าได้


ถ้าแนะนำสินค้า บริการ หรือความช่วยเหลือต่างๆ แล้วลูกค้าไม่ต้องการ ก็ไม่จำเป็นต้องบีบบังคับหรือตื้อจนเกินไป เพราะจะทำให้ลูกค้าเกิดความรำคาญ และลูกค้าควรมีอิสระในการซื้อของตัวเอง


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 12 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page