top of page

เล่นหุ้นอย่างไรให้รวย


 เล่นหุ้นอย่างไรให้รวย ถ้าพูดถึงความรวยในการเล่นหุ้นก็คงแบ่งได้อยู่ 2 ประเภทคือ รวยเร็วแต่เสี่ยงมากกับรวยช้าแต่เสี่ยงน้อย แล้วแบบไหนจะเรียกว่า รวยเร็วแต่เสี่ยงมาก และแบบไหนจะเรียกว่า รวยช้าแต่เสี่ยงน้อย บทความนี้มีคำตอบ ถ้าคุณเล่นหุ้นแบบน้อยตัวหรือถือหุ้นที่มีนัยสำคัญ ก็แสดงว่าคุณนั้นถือหุ้นที่ใหญ่สุดที่มีมูลค่าร้อยละ 70 เพียงตัวเดียว แล้วรอหุ้นขึ้นมาก ๆ ไปเลย วิธีนี้ค่อนข้างเสี่ยงมาก เพราะถ้าหุ้นขึ้นมาก ๆ คุณก็รวยไม่รู้ตัวไปเลย แต่ถ้าหุ้นตก คุณก็เสียมากเช่นกัน ถ้าคุณรวยอยู่แล้วก็อาจจะมีเจ็บใจกันบ้าง แต่ถ้ามีงบที่จำกัดคุณก็อาจจะเจ๊งไปเลยก็ได้ กรณีนี้จึงเป็นการรวยเร็วแต่เสี่ยงมากนั่นเอง แต่ถ้าคุณลงทุนกับหุ้น 5 ตัวรวมกันได้ร้อยละ 70 แบบกระจายความเสี่ยง ก็นับว่าเปอร์เซ็นความเสี่ยงก็ไม่มากเท่าถือตัวเดียว วิธีนี้ก็อาจแก้ปัญหาได้อยู่บ้าง เพราะถือว่ายังได้กระจายความเสี่ยง ก็เป็นอีกวิธีที่น่าสนใจเลยทีเดียว ถ้าคุณเล่นหุ้นหลาย ๆ ตัวที่รวมกันได้ร้อยละ 70 จะให้รวยเร็วตามแบบแรกได้ แต่เรื่องความเสี่ยง ก็น้อยกว่าการถือตัวเดียวแน่นอน วิธีเหมาะกับคนที่มีความรู้ระดับหนึ่ง เลือกหุ้นไม่ค่อยเก่ง หรือทำอาชีพที่มีกำลังเงินออมสูง ส่วนใหญ่จะลงทุนเพื่ออนาคตตอนเกษียณมากกว่าเอาเงินตอนนี้ กรณีนี้จึงเป็นการรวยช้าแต่เสี่ยงน้อยนั่นเอง การรวยเร็วช้าเสี่ยงสูงต่ำก็ไม่ได้มีปัจจัยแค่จำนวนหุ้นที่ถือ แต่เรื่องลักษณะของหุ้นก็มีผล หุ้นวัฎจักร โภคภัณฑ์ หรือหุ้นปั่น เป็นหุ้นที่ทำให้รวยเร็วจริงแต่ก็เสี่ยงมาก ตรงกันข้ามถ้าหุ้นแข็ง หุ้นที่ยั่งยืนจะรวยช้าแต่เสี่ยงน้อย  ถ้าอยากรวยเร็วแบบขั้นสุดก็มีวิธีเหมือนกันนั่นก็คือ การลงแบบเต็มร้อยหรือมากกว่าโดยกู้เงินมาร์จินหรือใช้บล็อกเทรดหลาย ๆ เท่า ถามว่ารวยเร็วไหม ตอบเลยว่าเร็วมากแต่ก็เสี่ยงมากด้วย ใครชอบเสี่ยงก็เลือกวิธีนี้ได้เลย ถ้าถามว่าแล้ววิธีไหนดี ก็ต้องบอกว่าถ้าอยากเซฟ ๆ ควรเลือกรวยช้าดีกว่า เพราะมีโอกาสน้อยที่คุณจะล้ม ถ้าคุณเป็นคนที่มีกำลังจำกัด แต่ถ้ามีงบไม่จำกัดก็เลือกวิธีรวยเร็วก็ได้ ถ้าชอบแบบเสี่ยงมาก เอาดวงเข้าช่วยก็แนะนำแบบรวยสุดยอด ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณที่จะเลือกนั่นเอง ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

เล่นหุ้นอย่างไรให้รวย


ถ้าพูดถึงความรวยในการเล่นหุ้นก็คงแบ่งได้อยู่ 2 ประเภทคือ รวยเร็วแต่เสี่ยงมากกับรวยช้าแต่เสี่ยงน้อย แล้วแบบไหนจะเรียกว่า รวยเร็วแต่เสี่ยงมาก และแบบไหนจะเรียกว่า รวยช้าแต่เสี่ยงน้อย บทความนี้มีคำตอบ


ถ้าคุณเล่นหุ้นแบบน้อยตัวหรือถือหุ้นที่มีนัยสำคัญ ก็แสดงว่าคุณนั้นถือหุ้นที่ใหญ่สุดที่มีมูลค่าร้อยละ 70 เพียงตัวเดียว แล้วรอหุ้นขึ้นมาก ๆ ไปเลย วิธีนี้ค่อนข้างเสี่ยงมาก เพราะถ้าหุ้นขึ้นมาก ๆ คุณก็รวยไม่รู้ตัวไปเลย แต่ถ้าหุ้นตก คุณก็เสียมากเช่นกัน ถ้าคุณรวยอยู่แล้วก็อาจจะมีเจ็บใจกันบ้าง แต่ถ้ามีงบที่จำกัดคุณก็อาจจะเจ๊งไปเลยก็ได้ กรณีนี้จึงเป็นการรวยเร็วแต่เสี่ยงมากนั่นเอง แต่ถ้าคุณลงทุนกับหุ้น 5 ตัวรวมกันได้ร้อยละ 70 แบบกระจายความเสี่ยง ก็นับว่าเปอร์เซ็นความเสี่ยงก็ไม่มากเท่าถือตัวเดียว วิธีนี้ก็อาจแก้ปัญหาได้อยู่บ้าง เพราะถือว่ายังได้กระจายความเสี่ยง ก็เป็นอีกวิธีที่น่าสนใจเลยทีเดียว


ถ้าคุณเล่นหุ้นหลาย ๆ ตัวที่รวมกันได้ร้อยละ 70 จะให้รวยเร็วตามแบบแรกได้ แต่เรื่องความเสี่ยง ก็น้อยกว่าการถือตัวเดียวแน่นอน วิธีเหมาะกับคนที่มีความรู้ระดับหนึ่ง เลือกหุ้นไม่ค่อยเก่ง หรือทำอาชีพที่มีกำลังเงินออมสูง ส่วนใหญ่จะลงทุนเพื่ออนาคตตอนเกษียณมากกว่าเอาเงินตอนนี้ กรณีนี้จึงเป็นการรวยช้าแต่เสี่ยงน้อยนั่นเอง


การรวยเร็วช้าเสี่ยงสูงต่ำก็ไม่ได้มีปัจจัยแค่จำนวนหุ้นที่ถือ แต่เรื่องลักษณะของหุ้นก็มีผล หุ้นวัฎจักร โภคภัณฑ์ หรือหุ้นปั่น เป็นหุ้นที่ทำให้รวยเร็วจริงแต่ก็เสี่ยงมาก ตรงกันข้ามถ้าหุ้นแข็ง หุ้นที่ยั่งยืนจะรวยช้าแต่เสี่ยงน้อย


ถ้าอยากรวยเร็วแบบขั้นสุดก็มีวิธีเหมือนกันนั่นก็คือ การลงแบบเต็มร้อยหรือมากกว่าโดยกู้เงินมาร์จินหรือใช้บล็อกเทรดหลาย ๆ เท่า ถามว่ารวยเร็วไหม ตอบเลยว่าเร็วมากแต่ก็เสี่ยงมากด้วย ใครชอบเสี่ยงก็เลือกวิธีนี้ได้เลย


ถ้าถามว่าแล้ววิธีไหนดี ก็ต้องบอกว่าถ้าอยากเซฟ ๆ ควรเลือกรวยช้าดีกว่า เพราะมีโอกาสน้อยที่คุณจะล้ม ถ้าคุณเป็นคนที่มีกำลังจำกัด แต่ถ้ามีงบไม่จำกัดก็เลือกวิธีรวยเร็วก็ได้ ถ้าชอบแบบเสี่ยงมาก เอาดวงเข้าช่วยก็แนะนำแบบรวยสุดยอด ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณที่จะเลือกนั่นเอง


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 7 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page