top of page

เปิดร้านขายยา


 เปิดร้านขายยา เรื่องของโรคภัยไข้เจ็บหรืออุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเราทุกคนมาก การซื้อ-ขายยาจึงเป็นเรื่องที่มีอยู่ตลอด ยิ่งเจ็บป่วยยิ่งต้องทานยา เพื่อที่จะสู้และต้านทานกับโรค บทความนี้เลยจะมาแนะนำข้อมูล เทคนิคเพิ่มเติมในการลงทุนเปิดร้านขายยา สำหรับคนที่อยากศึกษาเพิ่มเติมหรือสนใจที่จะลงทุนเปิดร้าน - งบประมาณ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่ใช้ในการเปิดร้านว่ามีขนาดใหญ่แค่ไหน คำนวณรายละเอียดข้อมูล คิดเรื่องเงินหมุนเวียนในการใช้จ่ายต่างๆ ต่อยอดไปถึงการติดต่อสั่งซื้อ-ขายยาที่จะมาขายในร้านของเรา ยังไม่รวมค่าตกแต่งภายในร้าน ค่าจ้างลูกมือ เครื่องมือ อุปกรณ์ที่ใช้ โดยรวมๆ งบประมาณเริ่มต้นที่ 70,000 บาท - หมอจ่ายยาที่เชี่ยวชาญ ร้านขายยาเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันกับเภสัชกร ถ้าเราศึกษาหรือเรียนจบด้านนี้มาโดยตรง ต้องนำใบประกอบวิชาชีพมาไว้แสดงตัวด้วย ร้านขายยาจะมีเวลาเปิดทำการตั้งแต่ 06:00 - 24:00 น. เงื่อนไขของร้านขายยาคือต้องมีเภสัชกรประจำร้านอย่างน้อย 1 คน ถ้าหากเราไม่ได้มีความรู้หรือเรียนด้านการจ่ายยา เราไม่สามารถจ่ายยาได้ตามใจชอบ อาจจะมีโทษทางกฎหมายได้หากผู้ซื้อเสียชีวิต ดังนั้นควรจะจ้างเภสัชกรที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรงมาดีกว่า - มี Community ไว้ส่งเสริมกัน เพื่อการทำธุรกิจที่ดีและง่าย ควรทำความรู้จักบริษัท ตัวแทน ที่รับผิดชอบในการขายยา - ความชำนาญในอาชีพ เป็นงานที่สำคัญต่อชีวิตผู้คนมาก เป็นงานที่ช่วยเหลือผู้คนไม่ต่างกับหมอ เพียงแต่เป็นการรักษาเยียวยาผู้คนด้วยการจ่ายยาบรรเทาให้ - การขออนุญาตอย่างถูกกฎหมาย 1. ติดต่อสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพื่อรับคำขออนุญาต ทางสำนักงานจะให้เอกสารคู่มือมา 2. จดทะเบียนพาณิชย์ ยื่นประกอบใบคำขออนุญาต ส่งมอบให้สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด 3. จัดเตรียมการต่างๆ ตามเอกสารคู่มือของสำนักงาน 4. ยื่นเอกสาร เพื่อนัดตรวจสถานที่ ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

เปิดร้านขายยา


เรื่องของโรคภัยไข้เจ็บหรืออุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเราทุกคนมาก การซื้อ-ขายยาจึงเป็นเรื่องที่มีอยู่ตลอด ยิ่งเจ็บป่วยยิ่งต้องทานยา เพื่อที่จะสู้และต้านทานกับโรค บทความนี้เลยจะมาแนะนำข้อมูล เทคนิคเพิ่มเติมในการลงทุนเปิดร้านขายยา สำหรับคนที่อยากศึกษาเพิ่มเติมหรือสนใจที่จะลงทุนเปิดร้าน


- งบประมาณ

ขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่ใช้ในการเปิดร้านว่ามีขนาดใหญ่แค่ไหน คำนวณรายละเอียดข้อมูล คิดเรื่องเงินหมุนเวียนในการใช้จ่ายต่างๆ ต่อยอดไปถึงการติดต่อสั่งซื้อ-ขายยาที่จะมาขายในร้านของเรา ยังไม่รวมค่าตกแต่งภายในร้าน ค่าจ้างลูกมือ เครื่องมือ อุปกรณ์ที่ใช้ โดยรวมๆ งบประมาณเริ่มต้นที่ 70,000 บาท


- หมอจ่ายยาที่เชี่ยวชาญ

ร้านขายยาเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันกับเภสัชกร ถ้าเราศึกษาหรือเรียนจบด้านนี้มาโดยตรง ต้องนำใบประกอบวิชาชีพมาไว้แสดงตัวด้วย ร้านขายยาจะมีเวลาเปิดทำการตั้งแต่ 06:00 - 24:00 น. เงื่อนไขของร้านขายยาคือต้องมีเภสัชกรประจำร้านอย่างน้อย 1 คน ถ้าหากเราไม่ได้มีความรู้หรือเรียนด้านการจ่ายยา เราไม่สามารถจ่ายยาได้ตามใจชอบ อาจจะมีโทษทางกฎหมายได้หากผู้ซื้อเสียชีวิต ดังนั้นควรจะจ้างเภสัชกรที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรงมาดีกว่า


- มี Community ไว้ส่งเสริมกัน

เพื่อการทำธุรกิจที่ดีและง่าย ควรทำความรู้จักบริษัท ตัวแทน ที่รับผิดชอบในการขายยา


- ความชำนาญในอาชีพ

เป็นงานที่สำคัญต่อชีวิตผู้คนมาก เป็นงานที่ช่วยเหลือผู้คนไม่ต่างกับหมอ เพียงแต่เป็นการรักษาเยียวยาผู้คนด้วยการจ่ายยาบรรเทาให้


- การขออนุญาตอย่างถูกกฎหมาย

1. ติดต่อสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพื่อรับคำขออนุญาต ทางสำนักงานจะให้เอกสารคู่มือมา

2. จดทะเบียนพาณิชย์ ยื่นประกอบใบคำขออนุญาต ส่งมอบให้สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด

3. จัดเตรียมการต่างๆ ตามเอกสารคู่มือของสำนักงาน

4. ยื่นเอกสาร เพื่อนัดตรวจสถานที่


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 7 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page