top of page

เทคนิคการพูดเพื่อกระตุ้นยอดขาย สำหรับพ่อค้าแม่ค้า


 เทคนิคการพูดเพื่อกระตุ้นยอดขาย สำหรับพ่อค้าแม่ค้า การเป็นพ่อค้าแม่ค้าไม่ง่ายเลยใช่ไหมคะ แน่นอนว่าการค้าขายนั้นจำเป็นที่จะต้องใช้ทักษะในการพูดคุยเจรจาเป็นอย่างมาก ในบทความนี้จึงขอนำเสนอเกี่ยวกับเทคนิคการพูดเพื่อกระตุ้นยอดขายกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย 1.การพูดคำว่า สวัสดี การทักทายด้วยคำว่า สวัสดี นั้นเป็นการเริ่มต้นที่ดี เมื่อลูกค้านั้นเข้ามาในร้านของคุณแล้วนั้น ให้คุณทำการพูดคำว่า สวัสดี จะช่วยให้ทั้งคุณและลูกค้าลดอาการประหม่าระหว่างกันลงได้ และยังช่วยทำให้บุคลิกของคุณนั้นดูน่าเชื่อถืออีกด้วย 2.การพูดยกตัวของความประทับใจของลูกค้าเดิม ซึ่งในการซื้อขายสินค้านั้นในบางครั้งลูกค้าอาจจะเกิดอาการลังเลได้ เมื่อเห็นปฏิกิริยาของลูกค้าแบบนี้แล้วนั้นให้คุณนั้นลองพูดยกตัวอย่างเกี่ยวกับความประทับใจของลูกค้าคนเก่ามาเล่าให้กับลูกค้าคนใหม่ฟัง เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการตัดสินใจที่จะซื้อสินค้านั่นเอง 3.การพูดเพื่อทำให้ลูกค้านั้นตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าอื่นๆ ด้วย เรียกได้ว่าเป็นการพูดเพื่อกระตุ้นและสร้างยอดขาย ซึ่งในกรณีนี้เมื่อลูกค้านั้นตัดสินใจซื้อสินค้าไปแล้ว และต้องการที่จะซื้อสินค้าเพิ่มแต่ยังมีอาการลังเลอยู่ให้คุณนั้นทำการพูดเพื่อจูงใจให้ลูกค้านั้นซื้อสินค้าเพิ่มนั่นเอง 4.การพูดถึงความทันสมัยของตัวสินค้า การพูดกระตุ้นความอยากซื้อที่ง่ายที่สุดคือการบอกเกี่ยวกับสินค้าตัวนั้นๆ ว่าเป็นสินค้ามาใหม่ทันสมัย เป็นวิธีที่จะทำให้ลูกค้านั้นตัดสินใจซื้อสินค้ากับคุณได้ง่ายขึ้นนั่นเองค่ะ เพียงแค่นี้ก็เป็นการเพิ่มยอดขายให้กับคุณได้แล้วเช่นเดียวกัน 5.การพูดคำว่า ขอบคุณ เมื่อคุณทำการซื้อขายสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น สิ่งสุดท้ายที่คุณควรทำและพูดนั่นก็คือการกล่าว คำว่า ขอบคุณ ให้กับลูกค้าที่ได้ทำการซื้อสินค้ากับคุณ และยังเป็นการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้อีกด้วย และอาจจะทำให้ ลูกค้านั้นอยากที่จะกลับมาซื้อของกับคุณซ้ำด้วยนั่นเอง ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ กับวิธีที่นำมาช่วยกระตุ้นยอดขายนี้ หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านทุกท่าน แล้วพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไปนะคะ ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

เทคนิคการพูดเพื่อกระตุ้นยอดขาย สำหรับพ่อค้าแม่ค้า


การเป็นพ่อค้าแม่ค้าไม่ง่ายเลยใช่ไหมคะ แน่นอนว่าการค้าขายนั้นจำเป็นที่จะต้องใช้ทักษะในการพูดคุยเจรจาเป็นอย่างมาก ในบทความนี้จึงขอนำเสนอเกี่ยวกับเทคนิคการพูดเพื่อกระตุ้นยอดขายกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย


1.การพูดคำว่า สวัสดี

การทักทายด้วยคำว่า สวัสดี นั้นเป็นการเริ่มต้นที่ดี เมื่อลูกค้านั้นเข้ามาในร้านของคุณแล้วนั้น ให้คุณทำการพูดคำว่า สวัสดี จะช่วยให้ทั้งคุณและลูกค้าลดอาการประหม่าระหว่างกันลงได้ และยังช่วยทำให้บุคลิกของคุณนั้นดูน่าเชื่อถืออีกด้วย


2.การพูดยกตัวของความประทับใจของลูกค้าเดิม

ซึ่งในการซื้อขายสินค้านั้นในบางครั้งลูกค้าอาจจะเกิดอาการลังเลได้ เมื่อเห็นปฏิกิริยาของลูกค้าแบบนี้แล้วนั้นให้คุณนั้นลองพูดยกตัวอย่างเกี่ยวกับความประทับใจของลูกค้าคนเก่ามาเล่าให้กับลูกค้าคนใหม่ฟัง เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการตัดสินใจที่จะซื้อสินค้านั่นเอง


3.การพูดเพื่อทำให้ลูกค้านั้นตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าอื่นๆ ด้วย

เรียกได้ว่าเป็นการพูดเพื่อกระตุ้นและสร้างยอดขาย ซึ่งในกรณีนี้เมื่อลูกค้านั้นตัดสินใจซื้อสินค้าไปแล้ว และต้องการที่จะซื้อสินค้าเพิ่มแต่ยังมีอาการลังเลอยู่ให้คุณนั้นทำการพูดเพื่อจูงใจให้ลูกค้านั้นซื้อสินค้าเพิ่มนั่นเอง


4.การพูดถึงความทันสมัยของตัวสินค้า

การพูดกระตุ้นความอยากซื้อที่ง่ายที่สุดคือการบอกเกี่ยวกับสินค้าตัวนั้นๆ ว่าเป็นสินค้ามาใหม่ทันสมัย เป็นวิธีที่จะทำให้ลูกค้านั้นตัดสินใจซื้อสินค้ากับคุณได้ง่ายขึ้นนั่นเองค่ะ เพียงแค่นี้ก็เป็นการเพิ่มยอดขายให้กับคุณได้แล้วเช่นเดียวกัน


5.การพูดคำว่า ขอบคุณ

เมื่อคุณทำการซื้อขายสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น สิ่งสุดท้ายที่คุณควรทำและพูดนั่นก็คือการกล่าว คำว่า ขอบคุณ ให้กับลูกค้าที่ได้ทำการซื้อสินค้ากับคุณ และยังเป็นการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้อีกด้วย และอาจจะทำให้

ลูกค้านั้นอยากที่จะกลับมาซื้อของกับคุณซ้ำด้วยนั่นเอง


ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ กับวิธีที่นำมาช่วยกระตุ้นยอดขายนี้ หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านทุกท่าน แล้วพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไปนะคะ


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 8 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page