top of page

ธุรกิจสุดจะแปลก


 ธุรกิจสุดจะแปลก หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินธุรกิจแปลกๆ เคยสงสัยกันไหมคะว่าธุรกิจเหล่านี้มีจริงหรือไม่ ในบทความนี้จะขอนำเสนอเกี่ยวกับธุรกิจสุดแปลกใหม่กันค่ะ จะมีธุรกิจอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ 5 ธุรกิจสุดแปลกแต่สร้างรายได้ 1.สินค้าราคาเพียง 10 ดอลลาร์ ธุรกิจนี้คือธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าอะไรก็ได้ ราคาเพียงแค่ 10 ดอลลาร์เพียงเท่านั้น และยังมีสิ่งที่พิเศษไปกว่านั้นคือลูกค้าจะไม่สามารถที่จะทำการเลือกสินค้าได้ และสินค้าทุกชิ้นของลูกค้านั้นจะมาจากตัวเจ้าของร้านที่จะทำการเลือกสุ่มของให้คุณนั่นเอง ซึ่งมันจะคล้ายๆ กับกล่องสุ่มสินค้านั่นเอง ซึ่งเสน่ห์ของธุรกิจนี้คือการที่ลูกค้านั้นจะรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ลุ้นเกี่ยวกับสินค้า 2.ธุรกิจการรับจ้างตักบาตรให้ รับจ้างตักบาตรให้ ฟังแล้วดูเหมือนจะไม่มีอยู่จริง แต่จริงๆ แล้วธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์ให้กับลูกค้าที่อยากจะตักบาตรแต่ไม่สามารถตื่นขึ้นมาได้นั่นเอง ซึ่งคุณสามารถที่จะทำการเลือกได้ว่าต้องการที่จะใส่ไปพร้อมกับดอกไม้หรือไม่ และยังมีสามารถเลือกได้อีกว่าคุณนั้นจะทำการตักบาตรทำบุญกี่วัน กับพระกี่รูป เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์ให้กับคนที่อยากจะทำบุญแต่ไม่อยากตื่นเช้าได้ดีเลยค่ะ 3.ธุรกิจส่งดอกกุหลาบไปให้กับ อดีตคนรัก ซึ่งธุรกิจนี้ก็คือธุรกิจที่เกี่ยวกับการส่งดอกไม้ที่มีสภาพไม่สวยไปให้กับอดีตของคนรักของคุณได้ ซึ่งเป็นธุรกิจที่ไม่น่าเชื่อว่าจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมันเป็นการเพิ่มช่องทางในการสร้างรายได้จากดอกไม้ที่เหี่ยวและต้องทำการทิ้งไปให้นำมาทำเงินได้นั่นเอง 4.ธุรกิจรับขอโทษแทน เป็นธุรกิจที่รับขอโทษแทน โดยเริ่มมาจากที่ประเทศญี่ปุ่น อาจจะมีคนที่ทำผิดไปในบางครั้งแต่ไม่กล้าที่จะพูดออกมาด้วยตัวเอง คุณก็สามารถที่จะจ้างบริษัทรับขอโทษแทนให้ไปทำการขอโทษแทนตัวคุณเองได้  5.ธุรกิจการจองห้องพักบนสวรรค์ ธุรกิจนี้อาจจะเริ่มมาจากคำทำนายที่ว่าโลกจะแตกในปี 2012 จึงทำให้เกิดธุรกิจนี้ขึ้นมาเรียกได้ว่าเป็นธุรกิจที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยู่จริงๆ แต่ก็เป็นไปแล้วนั่นเองค่ะ กับธุรกิจการจองห้องพักบนสวรรค์ ซึ่งคุณจะได้บัตรประจำตัวสำรอง คู่มือที่ช่วยนำทางไปสวรรค์ให้กับคุณ ซึ่งถ้าวันไหนโลกเกิดแตกขึ้นมา คุณก็จะมีห้องพักรอไว้แบบไม่ต้องไปแย่งกับใครนั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าบางธุรกิจไม่คิดว่าจะมีได้แต่ก็มีแล้ว หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่าน และพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไปนะคะ ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ธุรกิจสุดจะแปลก


หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินธุรกิจแปลกๆ เคยสงสัยกันไหมคะว่าธุรกิจเหล่านี้มีจริงหรือไม่ ในบทความนี้จะขอนำเสนอเกี่ยวกับธุรกิจสุดแปลกใหม่กันค่ะ จะมีธุรกิจอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ


5 ธุรกิจสุดแปลกแต่สร้างรายได้


1.สินค้าราคาเพียง 10 ดอลลาร์

ธุรกิจนี้คือธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าอะไรก็ได้ ราคาเพียงแค่ 10 ดอลลาร์เพียงเท่านั้น และยังมีสิ่งที่พิเศษไปกว่านั้นคือลูกค้าจะไม่สามารถที่จะทำการเลือกสินค้าได้ และสินค้าทุกชิ้นของลูกค้านั้นจะมาจากตัวเจ้าของร้านที่จะทำการเลือกสุ่มของให้คุณนั่นเอง ซึ่งมันจะคล้ายๆ กับกล่องสุ่มสินค้านั่นเอง ซึ่งเสน่ห์ของธุรกิจนี้คือการที่ลูกค้านั้นจะรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ลุ้นเกี่ยวกับสินค้า


2.ธุรกิจการรับจ้างตักบาตรให้

รับจ้างตักบาตรให้ ฟังแล้วดูเหมือนจะไม่มีอยู่จริง แต่จริงๆ แล้วธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์ให้กับลูกค้าที่อยากจะตักบาตรแต่ไม่สามารถตื่นขึ้นมาได้นั่นเอง ซึ่งคุณสามารถที่จะทำการเลือกได้ว่าต้องการที่จะใส่ไปพร้อมกับดอกไม้หรือไม่ และยังมีสามารถเลือกได้อีกว่าคุณนั้นจะทำการตักบาตรทำบุญกี่วัน กับพระกี่รูป เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์ให้กับคนที่อยากจะทำบุญแต่ไม่อยากตื่นเช้าได้ดีเลยค่ะ


3.ธุรกิจส่งดอกกุหลาบไปให้กับ อดีตคนรัก

ซึ่งธุรกิจนี้ก็คือธุรกิจที่เกี่ยวกับการส่งดอกไม้ที่มีสภาพไม่สวยไปให้กับอดีตของคนรักของคุณได้ ซึ่งเป็นธุรกิจที่ไม่น่าเชื่อว่าจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมันเป็นการเพิ่มช่องทางในการสร้างรายได้จากดอกไม้ที่เหี่ยวและต้องทำการทิ้งไปให้นำมาทำเงินได้นั่นเอง


4.ธุรกิจรับขอโทษแทน

เป็นธุรกิจที่รับขอโทษแทน โดยเริ่มมาจากที่ประเทศญี่ปุ่น อาจจะมีคนที่ทำผิดไปในบางครั้งแต่ไม่กล้าที่จะพูดออกมาด้วยตัวเอง คุณก็สามารถที่จะจ้างบริษัทรับขอโทษแทนให้ไปทำการขอโทษแทนตัวคุณเองได้


5.ธุรกิจการจองห้องพักบนสวรรค์

ธุรกิจนี้อาจจะเริ่มมาจากคำทำนายที่ว่าโลกจะแตกในปี 2012 จึงทำให้เกิดธุรกิจนี้ขึ้นมาเรียกได้ว่าเป็นธุรกิจที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยู่จริงๆ แต่ก็เป็นไปแล้วนั่นเองค่ะ กับธุรกิจการจองห้องพักบนสวรรค์ ซึ่งคุณจะได้บัตรประจำตัวสำรอง คู่มือที่ช่วยนำทางไปสวรรค์ให้กับคุณ ซึ่งถ้าวันไหนโลกเกิดแตกขึ้นมา คุณก็จะมีห้องพักรอไว้แบบไม่ต้องไปแย่งกับใครนั่นเองค่ะ


เรียกได้ว่าบางธุรกิจไม่คิดว่าจะมีได้แต่ก็มีแล้ว หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่าน และพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไปนะคะ


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 31 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page