top of page

โบรชัวร์ คืออะไร?


โบรชัวร์ คืออะไร? สำหรับบทความนี้ขอนำเสนอเกร็ดความรู้เกี่ยวกับเรื่องของโบรชัวร์ ว่าโบรชัวร์นั้นมีไว้ใช้ทำอะไรและมีประโยชน์อย่างไรนำมาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย ทำความรู้จักกับ โบรชัวร์(brochure) โบรชัวร์ คือ สิ่งพิมพ์ที่มีเนื้อหารายละเอียดต่างๆ ที่ค่อนข้างเยอะมาก โดยอาจจะเป็นในรูปแบบตั้งแต่แผ่นพับไปจนถึงรูปแบบของการเย็บเล่ม โดยเป็นสื่อการโฆษณาที่เป็นรูปแบบแผ่นกระดาษนั่นเอง  ซึ่งโบรชัวร์นั้นเป็นสื่อโฆษณาที่มีหน้าเดียวโดยมีจุดประสงค์ในการใช้คือเพื่อแนะนำสินค้าหรือบริการต่างๆ ให้กับลูกค้าได้รับรู้ ซึ่งการโฆษณาโดยใช้โบรชัวร์นั้นถือว่าเป็นการโฆษณาที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเพราะมันสามารถที่จะทำการเข้าถึงกลุ่มของลูกค้าได้กว้างภายในระยะเวลาสั้นๆ  โบรชัวร์(brochure) มีกี่รูปแบบ 1.โบรชัวร์สำหรับการบอกเส้นทางแผนที่ ซึ่งแผนที่นั้นเป็นการทำโบรชัวร์ที่มีขนาดใหญ่ และยังสามารถที่จะทำให้ผู้อ่านนั้นได้รับความสะดวกและความสบายมากขึ้นอีกด้วย 2.โบรชัวร์สำหรับใช้เป็นresume  ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการจะสมัครงานนั้น การพกแฟ้มที่มีขนาดใหญ่ไปสมัครงานด้วยคงจะเป็นสิ่งที่ลำบาก คุณลองเปลี่ยนวิธีการเป็นการทำresume ของคุณให้เป็นขนาดที่สามารถพกพาได้ง่ายและยังมีความโดดเด่นสะดุดตาอีกด้วย 3.โบรชัวร์สำหรับใช้ในการนำเสนอ การสร้างโบรชัวร์ในการนำเสนอเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ จะช่วยให้ธุรกิจหรือสินค้าของคุณนั้นสะดุดตาของลูกค้าได้ ซึ่งจะทำให้ลูกค้านั้นเข้าใจเกี่ยวกับสินค้าหรือธุรกิจของคุณได้ง่ายขึ้นนั่นเอง 4.โบรชัวร์สำหรับใช้ในการเชิญร่วมงานต่างๆ  ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณคงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับโบรชัวร์ในการเชิญไปร่วมงานต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น บัตรเชิญการไปร่วมงานมงคลสมรส บัตรเชิญการไปร่วมงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ และอื่นๆ อีกมากมายเป็นต้น  5.โบรชัวร์สำหรับใช้ในร้านอาหาร เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้ออาหารของคุณ การแจกโบรชัวร์ประเภทนี้นั้นจะช่วยให้ลูกค้านั้นสนใจอาหารของคุณและยังสามารถที่จะเก็บโบรชัวร์นั้นกลับบ้านได้ง่ายขึ้นด้วย เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่านและพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง   รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

โบรชัวร์ คืออะไร?


สำหรับบทความนี้ขอนำเสนอเกร็ดความรู้เกี่ยวกับเรื่องของโบรชัวร์ ว่าโบรชัวร์นั้นมีไว้ใช้ทำอะไรและมีประโยชน์อย่างไรนำมาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย


ทำความรู้จักกับ โบรชัวร์(brochure)

โบรชัวร์ คือ สิ่งพิมพ์ที่มีเนื้อหารายละเอียดต่างๆ ที่ค่อนข้างเยอะมาก โดยอาจจะเป็นในรูปแบบตั้งแต่แผ่นพับไปจนถึงรูปแบบของการเย็บเล่ม โดยเป็นสื่อการโฆษณาที่เป็นรูปแบบแผ่นกระดาษนั่นเอง


ซึ่งโบรชัวร์นั้นเป็นสื่อโฆษณาที่มีหน้าเดียวโดยมีจุดประสงค์ในการใช้คือเพื่อแนะนำสินค้าหรือบริการต่างๆ ให้กับลูกค้าได้รับรู้ ซึ่งการโฆษณาโดยใช้โบรชัวร์นั้นถือว่าเป็นการโฆษณาที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเพราะมันสามารถที่จะทำการเข้าถึงกลุ่มของลูกค้าได้กว้างภายในระยะเวลาสั้นๆ


โบรชัวร์(brochure) มีกี่รูปแบบ

1.โบรชัวร์สำหรับการบอกเส้นทางแผนที่

ซึ่งแผนที่นั้นเป็นการทำโบรชัวร์ที่มีขนาดใหญ่ และยังสามารถที่จะทำให้ผู้อ่านนั้นได้รับความสะดวกและความสบายมากขึ้นอีกด้วย


2.โบรชัวร์สำหรับใช้เป็นresume

ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการจะสมัครงานนั้น การพกแฟ้มที่มีขนาดใหญ่ไปสมัครงานด้วยคงจะเป็นสิ่งที่ลำบาก คุณลองเปลี่ยนวิธีการเป็นการทำresume ของคุณให้เป็นขนาดที่สามารถพกพาได้ง่ายและยังมีความโดดเด่นสะดุดตาอีกด้วย


3.โบรชัวร์สำหรับใช้ในการนำเสนอ

การสร้างโบรชัวร์ในการนำเสนอเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ จะช่วยให้ธุรกิจหรือสินค้าของคุณนั้นสะดุดตาของลูกค้าได้ ซึ่งจะทำให้ลูกค้านั้นเข้าใจเกี่ยวกับสินค้าหรือธุรกิจของคุณได้ง่ายขึ้นนั่นเอง


4.โบรชัวร์สำหรับใช้ในการเชิญร่วมงานต่างๆ

ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณคงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับโบรชัวร์ในการเชิญไปร่วมงานต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น บัตรเชิญการไปร่วมงานมงคลสมรส บัตรเชิญการไปร่วมงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ และอื่นๆ อีกมากมายเป็นต้น


5.โบรชัวร์สำหรับใช้ในร้านอาหาร

เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้ออาหารของคุณ การแจกโบรชัวร์ประเภทนี้นั้นจะช่วยให้ลูกค้านั้นสนใจอาหารของคุณและยังสามารถที่จะเก็บโบรชัวร์นั้นกลับบ้านได้ง่ายขึ้นด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่านและพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 4 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page